Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn: Thế hệ đầu tiên ra đời năm 1998.  Trải qua 8 bản khác nhau, phiên bản R1 2021 - 2021 được đánh giá có ngoại hình thuộc hàng nổi bật nhất trong số siêu môtô có mặt trên thị trường hiện nay. Dàn ghi đông cực chất với một loạt phụ tùng hàng hiệu như cặp bao tay Rizoma Lux, càn bảo vệ tay thắng Driven Racing, cùm...

Có thể bạn quan tâm:

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn: Thế hệ đầu tiên ra đời năm 1998.  Trải qua 8 bản khác nhau, phiên bản R1 2021 – 2021 được đánh giá có ngoại hình thuộc hàng nổi bật nhất trong số siêu môtô có mặt trên thị trường hiện nay. Dàn ghi đông cực chất với một loạt phụ tùng hàng hiệu như cặp bao tay Rizoma Lux, càn bảo vệ tay thắng Driven Racing, cùm phanh dầu Brembo RCS 19 với bình dầu Rizoma cùng tay côn CRG và gù xéo Rizoma.

Loading...

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn

Được một biker đến từ Sài Gòn nâng cấp thêm chiếc Yamaha R1 càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều qua loạt ảnh dưới đây. Thuộc phiên bản 2010, chiếc Yamaha R1 của một biker đến từ Sài Gòn trở nên vô cùng ấn tượng với bộ cánh tem trùm đầy thể thao với tông màu đen – xám -vàng nổi bật.

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn
Dàn đầu xe Yamaha R1 độ với cặp đèn pha gương cầu đầy sắc sảo càng trở nên phong cách hơn khi được trang bị kính chắn gió Zero Gravity.

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn 2
Xe độ Yamaha R1 Dàn ghi đông cực chất với một loạt phụ tùng hàng hiệu như cặp bao tay Rizoma Lux, càn bảo vệ tay thắng Driven Racing, cùm phanh dầu Brembo RCS 19 với bình dầu Rizoma cùng tay côn CRG và gù xéo Rizoma.

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn 3
Dàn chân xe Yamaha R1 độ cũng siêu chất với cặp mâm Marchesini siêu nhẹ, gác chân Rizoma trước sau, tăng sên Arashi và pat nâng xe Rizoma. Không chỉ thế một số chi tiết còn được ốp fiber carbon vô cùng nổi bật và tinh tế. Hệ thống truyền động cực chất với bộ sên DID Racing và Dĩa nhông Vortex.

Cực chất với Yamaha R1 độ tem mới cùng loạt đồ chơi hiệu của biker Sài Gòn 4
Khối động cơ 998 phân khối với công suất 180 mã lực trên chiếc R1 2010 càng trở nên trơn tru hơn với một số nâng cấp xe độ Yamaha R1 như 4 bugi bạch kim, pô air K&N, Bazza Auto Tune và vô cùng uy lực với cặp pô Akrapovic Carbon với cổ pô Titanium cực chất.

Tại Việt Nam giá xe Yamaha R1 mới nhất là hơn 570 triệu đồng, hiện đang là chiếc Sport-bike 1000cc đang được yêu thích tại VN do xe có thiết kế mới hoàn toàn, là bước tiến đột phá trong thiết kế của Yamaha, ngoài ra động cơ Crossplane cho ra tiếng pô đặc trưng rất thú vị, khả năng vận hành của R1 rất mạnh mẽ… nhiều bikers từng cầm nài con R1 đều bị gây ấn tượng về sức mạnh và sự lanh lẹ của em nó.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: