Cười Xuyên Việt 2019: Kiều Oanh & NSND Ngọc Giàu chính thức làm giám khảo mùa này

Cười Xuyên Việt 2017: vừa qua buổi họp báo ra mắt cười xuyên việt 2017 đã chính thức công bố 2 vị giám khảo cho mùa này là NSND Ngọc Giàu và Nghệ sỹ, danh hài Kiều Oanh. Với 2 nghệ sỹ đầy kinh nghiệm diễn, Cười xuyên Việt 2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kịch bản đặc sắc hơn dành cho khán giả cũng như nâng cấp sân chơi cho các bạn diễn viên không chuyên được thử sức mình trên một...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cười Xuyên Việt 2017: vừa qua buổi họp báo ra mắt cười xuyên việt 2017 đã chính thức công bố 2 vị giám khảo cho mùa này là NSND Ngọc Giàu và Nghệ sỹ, danh hài Kiều Oanh. Với 2 nghệ sỹ đầy kinh nghiệm diễn, Cười xuyên Việt 2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kịch bản đặc sắc hơn dành cho khán giả cũng như nâng cấp sân chơi cho các bạn diễn viên không chuyên được thử sức mình trên một sân khấu đẹp, hoành tráng và được dàn dựng công phu, tỉ mỉ như ở Cười Xuyên Việt.

NSND Ngọc Giàu và Nghệ sĩ Kiều Oanh làm giáo khảo cho Cười Xuyên Việt 2017

Ban giám khảo của Cười Xuyên Việt 2017 là hai nghệ sỹ hài tên tuổi và uy tín gồm: NSND Ngọc Giàu và Nghệ sĩ Kiều Oanh.

Tại buổi ra mắt, NSND Ngọc Giàu cho rằng điểm hay nhất và thích nhất ở Cười Xuyên Việt đó chính là sự trong sáng, thông minh và sáng tạo của các thí sinh không chuyên. “Các bạn quá hay, quá giỏi! Tôi không biết nói gì hơn, tôi chỉ chúc mừng các bạn trẻ đã có thể thay thế lớp diễn viên lớn tuổi chúng tôi. Tre đã già thì măng phải mọc, mà mọc làm sao để cho hay. Mà công nhận là hay thiệt! Nên khuyến khích những tài năng trẻ. Các bạn ấy diễn quá hay, quá giỏi. Tôi không biết dùng lời lẽ nào để khen các bạn, nếu tôi có tiền tôi sẽ cho các bạn ấy” – NSND Ngọc Giàu.

Giam khao Kieu Oanh va Giam khao Ngoc Giau | Baohoahoctro.com

Giám khảo Kiều Oanh thì tâm phục khẩu phục sự đầu tư của chương trình. Kiều Oanh chia sẻ bản thân chị và NSND Ngọc Giàu chưa bao giờ được đứng trên một sân khấu đẹp, hoành tráng và được dàn dựng công phu, tỉ mỉ như ở Cười Xuyên Việt. “Các bạn hơn Kiều Oanh và má Giàu nhiều lắm! Ngày hôm nay, rõ ràng Kiều Oanh thấy cái hài của mình được nâng cấp kinh khủng như một thánh đường và nghệ sĩ hài được trân trọng hơn. Kiều Oanh rất cảm ơn chương trình vì điều đó. Cuối năm nay, Kiều Oanh sẽ cho ra mắt sân khấu kịch Kiều Oanh. Về diễn viên thì Oanh không quá lo vì trước mắt Oanh đã phát hiện nhiều nhân tố mới từ chương trình Cười Xuyên Việt

Họp báo ra mắt Cười xuyên việt 2017 | Baohoahoctro.com

Trong buổi Họp báo, Ban Tổ Chức cũng đã chia sẻ những điểm đặc biệt và khác biệt của Cười Xuyên Việt 2017 so với mùa đầu tiên đó chính là sự xuất hiện của 2 nhóm cố vấn để hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp cho thí sinh về kịch bản và kinh nghiệm diễn xuất. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi sau mùa tuyển sinh đầu tiên, BTC nhận ra có rất nhiều thí sinh có năng khiếu diễn xuất bẩm sinh và sự sáng tạo, song do chưa có kinh nghiệm sân khấu, chưa biết về cách thức viết kịch bản nên họ đã phải dừng chân trong sự tiếc nuối. Chính vì vậy ở mùa thứ 2, chương trình đã quyết định tăng cường 2 nhóm cố vấn để không phải bỏ sót tài năng, đồng thời chắp cánh cho các tài năng được tỏa sáng hơn.

Cười xuyên việt 2017

Nhóm cố vấn thứ nhất gồm: Quân Sư Diệp Tiên và diễn viên Nam Thư. Diệp Tiên chính là con trai của Nghệ sỹ nhân dân Diệp Lang, hiện là diễn viên và đạo diễn của sân khấu kịch Hồng Vân với các vở kịch mang màu sắc kinh dị như Kỳ Án 292, Vũ điệu dưới Trăng. Đạo diễn Diệp Tiên cũng là người đứng sau các tiết mục gây được tiếng vang của Cười Xuyện Việt phiên bản nghệ sĩ và Tiếu lâm hội.

Xem thêm :

Anh hùng xạ điêu 2017

Đến với vai trò quân sư của Cười Xuyên Việt 2017, Đạo diễn Diệp Tiên hứa hẹn sẽ giúp thí sinh có được những tiết mục ấn tượng nhất. “Kiều nữ làng Hài” Nam Thư với kinh nghiệm chinh chiến tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sỹ 2015 và vị trí ban bình luận trong phiên bản Tiếu Lâm Hội sẽ tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh trong việc chuẩn bị bài thi sao cho ấn tượng.

Kieu Oanh, Huynh Lap va Puka (2) | Baohoahoctro.com

Nhóm cố vấn thứ hai gồm Quân sư Huỳnh Lập và diễn viên Puka. Từng là cố vấn cho các thí sinh Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên, cộng với kinh nghiệm trong suốt mùa giải của Cười Xuyên Việt Phiên bản Nghệ sỹ, cũng như phiên bản Tiếu Lâm Hội, Huỳnh Lập có nhiều ưu thế và kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cho thí sinh.

Anh chia sẻ từ trước tới giờ những người nghệ sĩ làm hài như mình hay bị mọi người coi thường. “Lúc đó, Lập cũng cảm thấy chạnh lòng lắm. Tuy nhiên, đến với Cười Xuyên Việt thì vị trí nghệ sĩ hài được trân trọng rất nhiều, bởi chính những nghệ sĩ đó luôn hết mình cống hiến cho khán giả những tác phẩm vô cùng nhân văn và nghệ thuật. Khi ngồi ở vị trí này, Lập là một người từng đứng trên sân khấu Cười Xuyên Việt chỉ mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các thí sinh để tất cả cùng chung tay mang đến cho khán giả những tác phẩm hay, ý nghĩa”.

Hop bao Cười xuyên việt 2017 | Baohoahoctro.com

Về thể lệ của chương trình, trong vòng Chung kết của Cười Xuyên Việt 2017, 13 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện khả năng của mình để chinh phục Ban Giám khảo và đặc biệt là 2 nhóm cố vấn để được chọn về đội của mỗi quân sư. Mỗi quân sư chỉ được quyền chọn cho mình 3 thí sinh với điều kiện thí sinh đồng ý về với đội. Nếu thí sinh không đồng ý hoặc quân sư không đồng ý thì thí sinh đó sẽ nằm trong danh sách chờ và sẽ được BGK quyết định.

Chương trình Cười Xuyên Việt 2017 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 27/5/2017 trên kênh THVL1.

NSND Ngọc Giàu và Nghệ sĩ Kiều Oanh làm giáo khảo cho Cười Xuyên Việt 2017

Từ khoá:

 

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: