Dàn diễn viên trong phim “Em Là Bà Nội Của Anh”

Dàn diễn viên trong phim Em Là Bà Nội Của Anh Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim hợp tác Việt – Hàn kể về câu chuyện bà lão 70 đột nhiên có cơ hội sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ. Với nội dung hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên hùng hậu, bộ phim sẽ làm rung động trái tim khán giả mọi lứa tuổi khi ra rạp vào ngày 11.12.2015 tới. Dàn diễn viên ba thế hệ trong Em...

Có thể bạn quan tâm:

Dàn diễn viên trong phim Em Là Bà Nội Của Anh

Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim hợp tác Việt – Hàn kể về câu chuyện bà lão 70 đột nhiên có cơ hội sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ. Với nội dung hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên hùng hậu, bộ phim sẽ làm rung động trái tim khán giả mọi lứa tuổi khi ra rạp vào ngày 11.12.2015 tới.

Dàn diễn viên ba thế hệ trong Em Là Bà Nội Của Anh gồm: thế hệ trẻ đầy tiềm năng như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Thu Trang cho đến những gương mặt giàu kinh nghiệm Hồng Ánh, Đức Khuê và cuối cùng là những cây đại thụ trong nghề như NSƯT Minh Đức, NSƯT Thanh Nam, NSƯT Kim Xuân. “Đây là dàn diễn viên mà đạo diễn nào cũng mong ước có được cho bộ phim đầu tay của mình!,” đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ.

Với diễn xuất ăn ý và đa dạng, dàn diễn viên ba thế hệ của Em Là Bà Nội Của Anh hứa hẹn sẽ là dàn diễn viên nổi bật nhất năm 2021 – 2021. Tính cách cũng như tạo hình của các nhận vật trong phim đã được hé lộ qua loạt poster nhân vật và clip vừa được ra mắt của phim.

“Em Là Bà Nội Của Anh” là phiên bản Việt của “Miss Granny” – vừa tung clip giới thiệu và loạt poster nhân vật, trong đó Hari Won và Miu Lê thành tình địch vì Hứa Vĩ Văn. Trong Em Là Bà Nội Của Anh, Hứa Vĩ Văn trong vai Mạnh Đức khá khổ sở khi mắc kẹt trong mối quan hệ tay ba giữa cô nàng cá tính Thanh Nga (Miu Lê) và Min Ji (Hari Won). Tuy nhiên, có vẻ như Thanh Nga là người chủ động tấn công dồn dập hơn Min Ji bởi trong những hình ảnh hậu trường, cô luôn tìm cơ hội gần gũi Mạnh Đức và thậm chí cưỡng hôn anh trước mặt một chàng trai khác (Ngô Kiến Huy). Tháng 12 này, hãy cùng cười, cùng khóc, cùng trẻ ra 50 tuổi với Bộ phim hài cảm động của năm – Em Là Bà Nội Của Anh.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: