Đàn ông ngoại tình hãy nhớ rằng: Phở không phải là món bạn có thể ăn cả đời!

Đàn ông ngoại tình hãy nhớ rằng: Phở không phải là món bạn có thể ăn cả đời! Cơm mới là món ăn mà chỉ nhịn 1-2 ngày là người ta cảm thấy cồn cào ruột gan, cảm thấy khó chịu, rỗng ruột rỗng gan dù rằng đã ăn rất nhiều thứ khác. Bạn đã bao giờ từng cảm thấy xót ruột khi không được hạt cơm vào bụng, và bạn thường hay kêu rằng ‘mấy ngày nay không có hạt cơm nào vào bụng...

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông ngoại tình hãy nhớ rằng: Phở không phải là món bạn có thể ăn cả đời!

Cơm mới là món ăn mà chỉ nhịn 1-2 ngày là người ta cảm thấy cồn cào ruột gan, cảm thấy khó chịu, rỗng ruột rỗng gan dù rằng đã ăn rất nhiều thứ khác. Bạn đã bao giờ từng cảm thấy xót ruột khi không được hạt cơm vào bụng, và bạn thường hay kêu rằng ‘mấy ngày nay không có hạt cơm nào vào bụng rồi, thèm cơm quá, xót ruột quá?’. Chắc chắn là ai cũng đã từng kêu than như vậy khi lâu ngày không ăn cơm.

Nói như vậy để bóng gió rằng, ‘Phở’ là món ăn mà đàn ông hay đàn bà luôn nghĩ, đó là điều thú vị. Tất nhiên với đàn ông, ‘phở’ lúc nào chả thú vị, vì đó là món mới, món người ta thi thoảng mới ăn, sẽ thấy lạ miệng, sẽ thích. So với món ‘cơm’ suốt ngày phải ăn, ta sẽ cảm thấy chán, ngán và ta sẽ tìm tới ‘phở’. Chỉ có điều, phở để lâu, sẽ nở bung, ăn rất ngán còn cơm dù để lâu, ăn vẫn ngon, vẫn có thể hâm nóng lại được và ăn vẫn như cơm mới. Món ‘phở’ có hâm lại thì lại càng nhão, càng chán, chẳng ai muốn ăn đâu.

Một cô bồ nhí có thể sẽ hấp dẫn đàn ông khi cô ấy còn mới mẻ, xinh đẹp, nhưng rồi sẽ cảm thấy rất nhạt khi thời gian cặp kè với cô nàng quá lâu. Bởi đó chỉ là một mối tình vụng trộm, tạm thời, hai bên lợi dụng nhau chứ không hề có sự ràng buộc gì. Trong khi, một người vợ lại là người chia sẻ hết lòng với mình trong cuộc sống. Là người chung chăn chung gối, là người có con với chúng ta, là mẹ của các con ta và là người sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng ta.

 

Một cô bồ nhí có thể sẽ hấp dẫn đàn ông khi cô ấy còn mới mẻ, xinh đẹp, nhưng rồi sẽ cảm thấy rất nhạt khi thời gian cặp kè với cô nàng quá lâu.

Bồ chỉ là những cô gái có đi có lại, anh có tiền, tôi có tình, hoặc chỉ là đến với nhau bởi ham muốn thể xác, khát khao nhau. Còn với vợ, đó là chuyện tình yêu, chuyện tình nghĩa và chắc chắn, nó sẽ khó lòng thay đổi theo thời gian. Một cô bồ hôm nay nói yêu ta nhưng ngày mai lại nói yêu người đàn ông khác, và nếu đàn ông thích, họ có thể tìm được vài cô bồ như vậy. Nhưng người vợ danh chính ngôn thuận, người vợ xả thân vì họ, sống hết lòng để vun đắp tổ ấm ấy thì chỉ có một người mà thôi. Bồ mãi không có danh phận, còn vợ đã được cả họ hàng, cả pháp luật thừa nhận, sao có thể nói bỏ là bỏ được.

Đàn ông ham của lạ hãy nhớ rằng, dù bạn thèm ‘phở’ thế nào thì đó cũng không phải là món ăn bạn có thể ăn cả đời, thậm chí là chỉ ăn vài ngày. Bạn sẽ lập tức chán ngán và nhớ tới ‘cơm’. Nếu thấy cơm nhạt, hãy thay đổi khẩu vị bằng cách thay đổi các món ăn. Tình cảm vợ chồng nhạt, hãy thể hiện tình yêu bằng cách khách, vun xới tình yêu, làm mới tình yêu, khiến cho tình yêu đẹp hơn nữa. Nếu như vợ chồng không còn cảm nhận được tình yêu dành cho nhau, hãy tạo không khí lãng mạn, hãy khơi lại kỉ niệm, hãy làm mới bản thân. Có thể thay đổi ngoại hình, thay đổi cách ăn uống, thay đổi bằng những chuyến du lịch, đi chơi xa. Như vậy ắt sẽ cảm thấy tình yêu này mới mẻ hơn nhiều.

Cơm có thể chán nhưng cơm ăn kèm với những món thức ăn khác nhau thì cơm sẽ vẫn mãi ngon như ngày nào. Còn phở, dù có thay đổi thế nào thì vẫn là vị phở, cái vị quen thuộc khó có thể khác được và sẽ rất dễ gây cảm giác chán, không muốn ăn.

 

Đàn ông ham của lạ hãy nhớ rằng, dù bạn thèm ‘phở’ thế nào thì đó cũng không phải là món ăn bạn có thể ăn cả đời, thậm chí là chỉ ăn vài ngày.

Đàn ông bản tính lăng nhăng, chơi bời chán, ngao du chán, rồi một ngày sẽ nhận ra, vợ mới là người chân tình với mình. Nhưng cũng đừng vì nghĩ, vợ là người bao dung, độ lượng mà luôn đòi hỏi sự tha thứ và cứ thế phạm lỗi chục lần, vài lần. Đàn bà hay đàn ông, sức chịu đựng cũng chỉ có hạn, nhất là khi đó là chuyện phản bội, ngoại tình. Đừng thử tính kiên nhẫn của phụ nữ. Dù họ yêu nhưng nếu cảm thấy bị tổn thương, bị lợi dụng quá nhiều, họ sẵn sàng ra đi.

Một khi thấy được, mình có được người vợ tốt, hãy trân trọng, yêu thương, hãy cho rằng đó là nhân duyên trời định. Đừng vì những ham hố bên ngoài, không có kết quả gì, chỉ giải quyết chuyện thể xác nhất thời mà khiến cho mình bỉ ổi hơn. Hãy thể hiện bạn là một người chồng có trách nhiệm với vợ con, gia đình. Vì một khi đã xác định lấy vợ thì đó là người cả đời này gắn bó với bạn, sẽ chăm sóc con bạn.

Một người vợ luôn yêu thương chồng con, chu đáo với gia đình thì hà cớ gì lại phản bội họ? Chỉ khi bạn không còn yêu, chỉ khi bạn không còn muốn gắn bó thì chuyện ngoại tình mới là chuyện khiến người ta có thể nhìn vào hoàn cảnh mà hiểu. Nhưng nếu đã đến nước đó, hãy giải thoát cho nhau chứ đừng vụng trộm, hành hạ người còn yêu mình. Còn nếu xác định, bạn luôn yêu vợ, thương con, hãy ngừng ngay lại các mối quan hệ ngoài luồng, đừng khiến tình yêu trở nên bi đát. Đó là những lời khuyên dành cho cánh mày râu luôn chán cơm thèm phở.

Phở chẳng bao giờ ăn mãi được, cũng không thể ngon, trong khi cơm, ta cả đời này phải ăn, chỉ có cơm mới sống được. Không tự nhiên người ta ví chuyện tình cảm vợ chồng giống như chuyện cơm phở. Đó là lý do đàn ông nên hiểu, ai mới thực sự là người quan trọng, gắn bó cả đời với mình.

Ngày 31/07 năm 2021 | Món ăn | Tag: