Đàn ông sẽ trở nên lịch sự hơn khi làm những điều sau với 1 cô gái

Tử vi năm 2021 2021 dành cho 12 con giáp về vận may và tình yêu Con gái có nên tỏ tình trước với con trai hay không? Cách tỏ tình với con trai cùng lớp qua tin nhắn dễ thương 10 câu tỏ tình hay nhất trong phim Hàn Quốc khiến fan mê mệt Đàn ông sẽ trở nên lịch sự hơn khi làm những điều sau với 1 cô gái 1. Luôn là người bước vào đầu tiên khi đến những nơi công cộng Đàn ông vẫn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đàn ông sẽ trở nên lịch sự hơn khi làm những điều sau với 1 cô gái

1. Luôn là người bước vào đầu tiên khi đến những nơi công cộng

Đàn ông vẫn lịch sự nhường phụ nữ đi trước trong thang máy, bước vào phòng làm việc… Tuy nhiên khi đến nhà hàng, rạp chiếu phim… các đấng mày râu nên là người bước vào đầu tiên. Vì sao? Để đảm bảo đây là một nơi an toàn và thuận tiện. Nếu thấy quá ồn ào, có ẩu đả hoặc không đẹp mắt, bạn có thể mời cô ấy đến một chỗ khác.

2. Luôn đi trước khi lên xuống cầu thang

Người đàn ông luôn luôn phải đi trước phụ nữ khi đi lên hoặc bước xuống cầu thang. Đây là phép lịch sự tối thiểu vì cô ấy sẽ không lo lắng bạn có thể nhìn thấy váy áo bị quá ngắn hay hở từ đằng sau.

3. Chủ động mở cửa cho phụ nữ

Một người đàn ông lịch sự sẽ luôn chủ động mở cửa cho phụ nữ khi bước vào phòng. Khi đi xe ô tô, cô gái nào cũng muốn được có người mở cửa xe để bước xuống một cách tự tin.

4. Đi bên cạnh phía có rãnh nước

Khi đi cùng phụ nữ trên vỉa hè, người đàn ông lịch sự sẽ luôn đi bên phía cạnh rãnh nước để đảm bảo an toàn cho phụ nữ. Việc này sẽ tránh cho cô ấy chẳng may trượt chân ngã xuống hay bị ai đó vô tình phóng xe nhanh bắn nước vào người.

5. Cởi áo khoác che lạnh cho phụ nữ

Bạn vẫn nghĩ hành động cởi áo khoác, khoác cho nàng khi trời lạnh là chuyện quá sến súa và hoàn toàn lỗi thời, tuy nhiên hành động ấy vẫn luôn gây hiệu quả nhất định. Cầm tay nàng hôn nhẹ nhàng cũng khiến cô gái cảm giác được nâng niu, che chở. Con gái chẳng bao giờ thôi lãng mạn, vì thế hãy cố gắng ghi điểm với nàng từ những điều nhỏ nhất.

6. Giúp đỡ mọi người

Khi nhìn thấy một cô gái nào đó xách nặng, đừng chỉ hỏi với theo “tôi có thể giúp đỡ không” mà hãy đến gần, mỉm cười và giúp cô ấy xách va li, đồ đạc… Chắc chắn sau đó bạn sẽ nhận được thiện cảm từ người đó kèm theo lời cám ơn chân thành.

Những việc làm của con trai khiến bạn dễ mất điểm

1. Những người ngồi ở quán cà phê hay trên xe khách nhưng vẫn cố tình hút thuốc, đến lúc cần dập thuốc thì quăng đầu lọc ra phía xa.

2. Gắn mác cho một cộng đồng cho dù không thật sự hiểu về cộng đồng ấy. “Bọn Sky”, “các thím Sone” hay “lũ cuồng ngôn tình” không phải là từ để bạn miệt thị những người hâm mộ. Bạn hoàn toàn thiếu tư cách phán xét người khác nếu chỉ dựa trên chỉ sở thích của họ.

3. Người bị bệnh nghiện selfie nặng, cho dù ở triển lãm, bảo tang, phố bán hàng hay những nơi có đề bảng “Cấm chụp hình”.

4. Thể hiện tính bầy đàn, hùa theo số đông lên án “tất tần tật” mọi việc dù là trên mạng xã hội hay khi tranh cãi hay ngoài đường.

5. Thích nói chuyện bằng “ngôn ngữ tay chân”. Không chỉ thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với kẻ thù mà đôi khi ngang nhiên đánh người yêu, bè bạn giữa phố.

6. Nhìn chằm chằm vào những người hay cặp đôi đồng tính.

7. Tỏ thái độ trịch thượng và không bao giờ biết nói cảm ơn những người phục vụ hay giữ xe.

8. Cười cợt và bình luận về người ăn xin, khuyết tật.

9. Mặc đồ quá phản cảm đến mức người khác chỉ biết quay mặt đi hoặc trố mắt ngạc nhiên.

10. Chưa bao giờ vứt rác đúng chỗ vì luôn vất vỏ chuối, bã kẹo… xuống mặt đường.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: