Dân văn phòng nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead mới?

Dân văn phòng nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead mới? Honda Lead có thiết kế khá to và thô , gầm xe hơi thấp , thiết kế đuôi xe với đèn demi và đèn chiếu hậu Led khá đẹp mắt. Nhìn chung thiết kế của Lead mang tính ăn chắc, mặc bền. Yamaha Acuruzo 20182 thì nhìn có phần hơi giống với Honda Lead nhưng xe thon gọn nhìn có vẻ nữ tính hơn với thiết kế thân xe theo phong cách Châu Âu thanh thoát,  Dân văn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Dân văn phòng nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead mới? Honda Lead có thiết kế khá to và thô , gầm xe hơi thấp , thiết kế đuôi xe với đèn demi và đèn chiếu hậu Led khá đẹp mắt. Nhìn chung thiết kế của Lead mang tính ăn chắc, mặc bền. Yamaha Acuruzo 20182 thì nhìn có phần hơi giống với Honda Lead nhưng xe thon gọn nhìn có vẻ nữ tính hơn với thiết kế thân xe theo phong cách Châu Âu thanh thoát, 

Dân văn phòng nên mua Acruzo Yamaha hay Lead  Honda?

Dân văn phòng nên mua Acruzo 2016 Yamaha hay Lead 2016 Honda?

Acruzo Yamaha và Lead Honda nên mua xe gì tốt nhất với hình ảnh chi tiết, đánh giá, giá bán cùng thông số kỹ thuật cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trong bài viết này để giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa quyết định sở hữu cho mình một mẫu xe phiên bản hiện đại vượt trội với nhiều ưu điểm đáng kể. Cùng tìm hiểu để sớm có nhận định chính xác về chiếc xa tay ga tốt nhất ngay hôm nay nhé.

Giá xe Acruzo và giá xe Lead mới

Dân văn phòng nên mua Acruzo 2016 Yamaha hay Lead 2016 Honda?

Động cơ Acruzo Yamaha và Lead

Thiết kế Acruzo và Lead

Tiện dụng Yamaha Acruzo và Honda Lead

Tiêu thụ nhiên liệu Acruzo  và Lead

Kết bài Acruzo Yamaha và Lead Honda

Nhìn chung cả 2 đều tương đương nhau nhưng do Yamaha Acruzo chưa được bày bán nên chưa thể biết được khả năng vận hành của xe. Hiện tại thì Honda Lead là một trong những mẫu xe ga hạng trung được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Liệu Yamaha Acruzo có thể làm khó Honda Lead được không thì phải chờ thời gian tới khi xe được bày bán trên thị trường.

Thông số kỹ thuật Lead Honda

Thông số kỹ thuật Acruzo Yamaha

Acruzo Yamaha và Lead Honda là hai mẫu xe tay ga hiện đại và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các phân khúc khách hàng. Với kiểu dáng năng động, Acruzo 125 hướng đến đối tượng phái đẹp ưa chuộng sự tiện lợi trong cuộc sống hằng ngày và mẫu xe ra mắt cũng là để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ là Honda Lead. Chính vì vậy mà các bạn cần tham khảo thật kĩ bài viết trên đây để sớm sở hữu cho mình một chiếc xa tay ga thật ưng ý nhé. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ mecuteo.net.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: