Đẳng cấp Mercedes Maybach S600 Pullman

Mercedes Maybach S600 Pullman đó là 1 chiếc xe hạng siêu sang được thiết kế dành cho các nguyên thủ quốc gia, giới siêu giàu hoặc các nhà tài phiệt khi di chuyển. Dự định hãng sẽ giới thiệu rộng rãi chiếc xe siêu sang này vào cuối năm nay. Tổng quan về Maybach S600 Pullman: Nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể thấy về ngoại hình trông rất giống với phiên bản Maybach S600 mà hãng đã cho ra...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Mercedes Maybach S600 Pullman đó là 1 chiếc xe hạng siêu sang được thiết kế dành cho các nguyên thủ quốc gia, giới siêu giàu hoặc các nhà tài phiệt khi di chuyển. Dự định hãng sẽ giới thiệu rộng rãi chiếc xe siêu sang này vào cuối năm nay.

Tổng quan về Maybach S600 Pullman:

Nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể thấy về ngoại hình trông rất giống với phiên bản Maybach S600 mà hãng đã cho ra mắt vào tháng 4/2015 nhưng thân xe cũng như trục cơ sở của xe được kéo dài hơn so với phiên bản Maybach S600 nhưng không thể nói đến sự độc đáo mà Maybach S600 Pullman mang đến cho chủ nhân của nó.

Ngoại thất của Maybach S600 Pullman:

Về thiết kế ngoại thất của chiếc xe không khác gì so với phiên bản Maybach S600 chỉ khác là Maybach S600 Pullman được kéo dài thêm. Với chiều dài tổng thể của xe 6.499mm Mercedes Maybach S600 Pullman dài hơn 1.046mm phiên bản Mercedes Maybach S600. Chiều dài trục cơ sở cũng được kéo dài 4.418mm. Đáng chú ý là chiều cao 1.598mm của Maybach S600 Pullman cao hơn những chiếc xe thuộc phiên bản Mercedes Bennz Class hơn 100mm tạo ra một khoảng không gian vô cùng rộng lớn trong chiếc xe. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn, lưới tản nhiệt, logo Maybach…trông giống với chiếc Maybach S600. Màu sơn của xe được sơn theo từng lớp nhỏ…Ngoài ra, nếu những khách hàng muốn những tùy chọn như: về ngoại thất, nội thất đặc biệt là khả năng chống đạn của xe. Khả năng chống đạn là một khả năng đặc biệt của Maybach S600 Pullman muốn mang đến cho khách hàng nhưng bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho khả năng đặc biệt này của xe.

Nội thất của Maybach S600 Pullman:

Maybach S600 Pullman có nội thất không gian vô cùng rộng rãi. Xe có 6 ghế: 2 + 2 + 2.

2 hàng ghế phía trước cũng được hãng thiết kế trông rất giống như Maybach S600. Ghế được bọc bằng chất liệu da cao cấp, bảng hiển thị màn hình, đồng hồ IWC của Thụy Sĩ được hãng đặt hàng riêng…Đó không phải là phần độc đáo nhất dành cho chiếc xe này. Phần khác biệt ở hai hàng ghế ở phía sau của xe

Phần độc đáo bên trong chiếc xe nằm ở hai hàng ghế phía sau xe. Được ngay cách ở phái trước bằng 1 lớp kính có thể bấm lên hoặc kéo xuống.Chúng ta có thể thấy có 4 chỗ ngồi ở phía sau dành cho chủ sỡ hữu và hành khách VIP. Hai ghế sau cùng dành cho chủ nhân thể hiện sự nổi bật riêng cho người sở hữu của chiếc xe, hàng khách có thể ngồi 2 ghế xếp phía trước đối diện. Nếu yêu cầu cụ thể, hãng cũng sẽ cung cấp những phiên bản đặc biệt mà không có chỗ ngồi bổ sung. Hai ghế sau cùng có thể ngiêng góc 43,5 độ, và các vị trí tựa lưng thẳng nhất cho phép là 19 độ cho phép làm việc thoải mái cũng như nghỉ ngơi trong khi xe di chuyển. Ngoài ra, xe còn trang bị 1màn hình TV/Máy tính rộng 18,5 inch có thể đưa lên hoặc hạ xuống. Như một sự lựa chọn tuyệt hảo, hệ thống âm thanh vòm Burmester HighEnd 3D cung cấp cho người nghe về chất lượng âm thanh vượt trội. Thân xe được kéo dài, Mercedes Maybach S600 Pillman còn được biết đến như một văn phòng cũng như một quầy bar nhỏ để phục vụ cho những việc nói chuyện, đàm phán, làm việc…trong khi xe di chuyển.

Động cơ của Maybach S600 Pullman

Động của V12 Biturbo trong Mercedes Maybach S600 Pullman có công suất 530 mã lực. Có trọng lực rẽ nước 5.980cc, mô-men xoắc cực đại 830Nm từ 1,900 vòng/phút. Ngoài ra, khi xe bị tấn công bằng những vũ khí như: lựu đạn, các vũ khí gây nổ…xe vẫn giữ được thăng bằng của xe khi chạy với tốc độ cao. Với hệ thống cực kỳ an toàn, xe có thể tự dập tắt những chỗ cháy trên xe…Maybach S600 Pullman cũng trang bị hệ thống an toàn tự động lái, giúp tự đỗ xe một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng ta có thể thấy, Mercedes Maybach S600 Pullman là một loại phương tiện di chuyển đặc biệt dành cho những nguyên thủ quốc gia, các nhà tài phiệt và giới siêu giàu thế nào rồi đúng không? Hiện tại xe có giá bán tại quê nhà vào khoảng 570.000 USD dành cho các bản tiêu chuẩn, nếu bạn muốn chiếc xe trở nên độc đáo hơn là có lớp bảo vệ chống đạn có thể số tiền bạn bỏ ra là khá nhiều cho tùy chọn của bạn.

Đó là những nhận định của tôi về chiếc xe. Còn bạn, bạn có những đánh giá như thế nào gì về chiếc xe siêu sang này. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết. Tham khảo giá xe Mercedes S400 tại đây.

>>>Xem thêm xe Mercedes S500L.

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: