Phụ nữ đang cho con bú không nên ăn gì?

7 loại thức uống lợi sữa cho các mẹ mới sinh Các loại thực phẩm tốt cho các mẹ mới sinh mổ Phụ nữ mới sinh nên ăn gì để nhiều sữa mà ít tăng cân? Phụ nữ mới sinh nên và không nên ăn những loại thực phẩm nào? Phụ nữ đang cho con bú không nên ăn gì? Thức ăn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sữa của mẹ. Trong đó, mẹ cần đặc biệt chú...

Có thể bạn quan tâm:

Phụ nữ đang cho con bú không nên ăn gì?

Thức ăn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sữa của mẹ. Trong đó, mẹ cần đặc biệt chú ý tới những loại thực phẩm gây mất sữa mẹ dưới đây để “bảo toàn” chất lượng cũng như “khối lượng” sữa cho bé yêu của mình.

Ngoài ra, nhiều trẻ không thể dung nạp sữa bò các loại. Khi bạn tiêu thụ các thực phẩm làm từ bơ sữa (yogurt, kem và phô mai), các tác nhân gây dị ứng đó có thể theo vào bầu sữa của bạn, gây những triệu chứng dị ứng hoặc nhạy cảm với bơ sữa của bé như đau bụng và ói, không ngủ được và chàm, hoặc các vết đỏ khô ráp trên da có xu hướng bị hở, lở loét và chảy nước. Bạn có thể thử ngưng sử dụng các sản phẩm làm từ bơ sữa từ 2-3 tuần để kiểm tra. Một số trẻ cũng có thể dị ứng với cả sữa dê hoặc sữa cừu. Ngoài ra, một vài trường hợp trẻ đồng thời phản ứng với cả thịt bò trong chế độ ăn của người mẹ.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: