Đánh giá bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask và cách sử dụng

Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask: Sản phẩm Pore Remodeling Mask dạng gel được lấy ra một cách dễ dàng với thiết kế bằng chất liệu nhựa mềm. Chất gel dạng lỏng, bạn quết một lớp mỏng lên vùng da bị mụn. Bạn nghĩ nó không bám vì lỏng? Ồ, không, lỏng nhưng lại cực kỳ bám dính, nó bám chắc vào các đầu mụn cám, mụn đầu đen và loại bỏ chúng một cách nhanh...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask: Sản phẩm Pore Remodeling Mask dạng gel được lấy ra một cách dễ dàng với thiết kế bằng chất liệu nhựa mềm. Chất gel dạng lỏng, bạn quết một lớp mỏng lên vùng da bị mụn. Bạn nghĩ nó không bám vì lỏng? Ồ, không, lỏng nhưng lại cực kỳ bám dính, nó bám chắc vào các đầu mụn cám, mụn đầu đen và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Đánh giá bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask

Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling MaskĐánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask

Giới thiệu sản phẩm lột mụn Pore Remodeling Mask

Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask1

Công dụng của lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask

Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask2

Hướng dẫn sử dụng lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask
Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask3

Đánh giá về bộ lột mụn đầu đen Pore Remodeling Mask4

Khi sờ lên mũi, nếu thấy gel không còn ẩm, dính là bạn có thể bóc ra. Lớp gel lúc này đã bám chắc vào những nhân mụn mới được đẩy lên, dễ dàng lấy đi những đốm mụn li ti và trả lại làn da sạch bong. Sản phẩm được chiết xuất từ bột ca cao nguyên chất, mùi hương thơm nhẹ nhàng. Giá bán khoảng 320k/bộ.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: