Đánh giá dòng C-Class với Mercedes C200 và Mercedes C250

Hãy xem qua bài sơ lược đánh giá Mercedes-benz C-Class với hai chiếc Mercedes C200 và C250 của chuyên gia drive.com.au nhé.  Dòng C-Class đã khẳng định được hình ảnh trung thành của mình ngay từ vẻ ngoài, một phong cách táo bạo, trẻ trung, hợp thời hơn những dòng xe đi trước nó. Nó rộng rãi hơn, an toàn hơn, vận hành tốt hơn và có thiết kế kỹ thuật ưu việt hơn, dễ sử dụng và mang lại cảm...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Hãy xem qua bài sơ lược đánh giá Mercedes-benz C-Class với hai chiếc Mercedes C200 và C250 của chuyên gia drive.com.au nhé. 

Dòng C-Class đã khẳng định được hình ảnh trung thành của mình ngay từ vẻ ngoài, một phong cách táo bạo, trẻ trung, hợp thời hơn những dòng xe đi trước nó. Nó rộng rãi hơn, an toàn hơn, vận hành tốt hơn và có thiết kế kỹ thuật ưu việt hơn, dễ sử dụng và mang lại cảm giác lái tốt hơn.

Bạn sẽ nhận được gì với chiếc Mercedes benz C200 hay C250?

Tầm giá 50000 – 60000USD đang là chỗ đứng của nhiều dòng sedan cao cấp nhưng C-Class lại tiếp tục đẩy giá cao hơn tất cả, với giá khởi điểm vào khoảng hơn 60000USD, và cộng thêm các khoảng khác, bắt đầu với thiết kế cơ bản của C200.

C200 bù đắp cho số tiền lớn mà khách hang bỏ ra với rất nhiều lựa chọn “đồ chơi” khủng cho xe. Tất cả mọi thứ từ hệ thống kiểm soát nhiệt độ, ghế trước mạnh mẽ, đèn LED cùng hệ thống đỗ xe tự động cho tới tự động bật/tắt cho tới màn hình cảm ứng 7inch, hệ thống định vị vệ tinh, radio kỹ thuật số, Bluetooth.

Mercdes C200

Chiếc C200 cơ bản có một số thiết kế an toàn không được trưng ra ngoài như hệ thống 9 túi khí, kiểm soát cân bằng, cảm ứng đỗ xe, camera ngoài, kiểm soát điểm mù và chống va xe. Không cần phải nói, nó được chấm điểm 5 sao bơi ANCAP cho bài kiểm tra va đập.

2014-Mercedes-C-Class-India-Interiors

Chiếc C200 chỉ là một sản phẩm của dòng C-Class, còn có chiếc C250 nữa, được trang bị động cơ của C200 với turbocharged 2l và thêm vào nội thất da thật (đổi lại nội thất giả da trong chiếc xe cơ bản), hệ thống không nút bấm…

Có thứ gì bên trong xe?

Ghế trước của chiếc C-Class cơ bản làm hài lòng khách hàng nhưng cũng hơi thẳng đứng, cứng cáp và khó chịu.

Ghế mới là sự khác biệt hoàn toàn. Tất cả mọi thứ sang trọng và sang hơn, hợp thời từ thiết kế thẩm mỹ, khách hàng lựa chọn được chất liệu cho tới đèn led thay đổi được màu sắc. Các nút bấm được thiết kế tối giản hoàn toàn (hầu hết được làm đơn giản với các nút bấm dạng tablet và sự kết hợp của thiết kế chuột máy tính cùng touchpad) làm nên cảm giác kiểm soát chiếc xe với chất lượng cao nhất.

Không có nhiều lỗi lặt vặt trong thiết kế của chiếc xe. Có một logic rõ ràng và đơn giản từ các nút công tắc và hệ thống điều khiển, cho tới ghế trước cho cảm giác tuyệt vời, dễ chịu trong thời gian dìa. Việc thay đổi thắng xe từ giữa sang phần bánh lái ngược với truyền thống nhưng lại tạo ra không gian chứa đồ tốt hơn.

mercedes C200 khong gian

Hành khách ngồi ghế sau sẽ có cảm giác tốt hơn nhờ kích thước mở hơn của dòng C200 và C250. Với không gian lớn hơn (480 lit) làm cho chiếc xe trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn. Ghế bên hỗ trợ tốt hơn, thoải mái và cho nhiều không gian hơn dòng xe cũ, thích hợp với những người có thể hình cao.

Xem thêm bảng giá các dòng xe Mercedes-Benz tại Bảng giá Mercedes-Benz

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: