Đánh giá hình ảnh xe Winner 2019 kèm bảng giá xe Honda mới nhất

Đánh giá hình ảnh xe Winner 2018 kèm bảng giá xe Honda mới nhất: Honda Winner 150 gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế độc đáo và khả năng vận hành ổn định. Với việc giới thiệu dải màu mới cùng tem xe phong cách mới, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tăng thêm cá tính và “chất Winner” cho người dùng, mang đến sự tự hào khi được sở hữu và trải nghiệm. Honda Winner 2018 giá bao...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá hình ảnh xe Winner 2018 kèm bảng giá xe Honda mới nhất: Honda Winner 150 gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế độc đáo và khả năng vận hành ổn định. Với việc giới thiệu dải màu mới cùng tem xe phong cách mới, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tăng thêm cá tính và “chất Winner” cho người dùng, mang đến sự tự hào khi được sở hữu và trải nghiệm.

Loading...

Honda Winner 2018 giá bao nhiêu?

Nhằm làm nổi bật thêm hình ảnh trẻ trung, đậm cá tính của mẫu xe cũng như đem đến lựa chọn mới thú vị hơn cho khách hàng, vào ngày 01/12/2017, Honda Việt Nam giới thiệu Winner 150 với những thay đổi ấn tượng mang lại diện mạo mới mẻ cho cả hai phiên bản: Phiên bản thể thao và phiên bản cao cấp.

Phiên bản Honda Winner 150 mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 13/12/2017 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Uỷ nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Thời gian bảo hành dành cho Honda Winner 150 là 3 năm hoặc 30.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước. Mức giá bán lẻ của Winner được Honda đề xuất như sau:

Honda đổi diện mạo với màu sắc và tem xe mới cho WINNER 150, giá không đổi

Cũng nhân dịp này, Honda Việt Nam không chỉ mang lại cho khách hàng lựa chọn mua sắm đa dạng hơn với phiên bản WINNER 150 mới mà còn đem đến niềm vui mua sắm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Hàng ngàn G-Shock, lái bốc cả năm” dành cho khách hàng mua xe tại các Cửa hàng bán xe Honda từ ngày 04/12/2017 đến hết ngày 15/02/2018.

Đánh giá xe Honda Winner 2018

Honda Winner 150 gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế độc đáo và khả năng vận hành ổn định. Với việc giới thiệu dải màu mới cùng tem xe phong cách mới, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tăng thêm cá tính và “chất Winner” cho người dùng, mang đến sự tự hào khi được sở hữu và trải nghiệm.

Về kiểu dáng, Winner 2018 vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế thể thao cao cấp với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ phun xăng điện tử PGM-FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kì, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch cùng hai bánh xe có đường kính lớn giúp tạo được sự khác biệt so với các mẫu côn tay khác trên thị trường.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường được hơn 1 năm nhưng Honda Winner 150 đã khẳng định được sức hút qua lượng bán tăng tốt, mạng lưới các câu lạc bộ yêu thích và sử dụng xe ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Ở phân khúc côn tay cỡ nhỏ 150 phân khối, Honda Winner 150 hiện được xem là đối thủ lớn nhất có thể cạnh tranh đáng kể với Yamaha Exciter 150. Tuy nhiên, khoảng cách về doanh số giữa 2 model vẫn còn khá lớn do Exciter 150 ra đời trước và có lượng người dùng trung thành đông đảo.

Bảng giá xe Honda Winner 150 2017 mới nhất hôm nay tại các đại lý 4

Mẫu côn tay 150 phân khối của Honda nổi bật với thiết kế thể thao, nam tính, hệ thống đèn pha LED, phanh đĩa trước sau, lốp kích thước lớn cùng khối động cơ 150cc DOHC và hộp số 6 cấp.Nếu bạn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm mẫu xe Winner 2017, ấn tượng lớn nhất ở mẫu xe côn tay này chính là khả năng vận hành tốt trên các cung đường trường và đường khó với nhiều ổ gà hay đường đèo dốc.

Bảng giá xe Honda Winner 150 2017 mới nhất hôm nay tại các đại lý 5

Khối động cơ 150 phân khối khởi động khá êm ái, đặc trưng của những dòng xe Honda cỡ nhỏ.Xe Winner 2017 có ưu điểm là vận hành êm và lướt, đặc biệt khi ở cấp số 6. Một dạng địa hình khác Honda Winner 150 dễ chinh phục nữa là đường đất mấp mô, dốc tại một số quả đồi ở khu vực Sơn Tây. Từ dưới chân đồi, vào số 1 và giữ đều ga, xe leo dốc khá khỏe. Khoảng sáng gầm xe lớn với 167 mm cũng là một lợi thế giúp xe không bị cạ gầm khi qua những mô đất.

Bảng giá xe Honda Winner 150 2017 mới nhất hôm nay tại các đại lý 6

Khi xuống dốc, ở số 1 và duy trì dải tốc độ thấp, độ ghì tốt cũng giúp người lái điều khiển xe dễ hơn mà ít phải sử dụng đến hệ thống phanh. Ngoài ra, hệ thống phuộc trước hành trình dài cũng là một điểm mạnh ở Winner 150. Một nhược điểm xe Winner khác là ổ khóa yên được đặt trong một hốc nhỏ giữa thân xe tương đối khó tìm với những người lần đầu sử dụng xe.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: