Đánh giá ngoại thất Chevrolet Cruze 2019 phiên bản thể thao

Đánh giá ngoại thất xe Chevrolet Cruze 2019 phiên bản thể thao :Ở phiên bản 2019, Chevrolet Cruze chỉ được nâng cấp nhẹ ở thiết kế ngoại thất và trang bị nội thất. chevrolet-cruze-2019. Chevrolet Cruze 2019 với một số thay đổi trong thiết kế ngoại thất. Chevrolet Cruze Diesel 2018 có giá từ 24.670 USD / Đánh giá Chevrolet Cruze TD Hatchback 2018: Điểm sáng xe máy dầu. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất là thêm...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá ngoại thất xe Chevrolet Cruze 2019 phiên bản thể thao :Ở phiên bản 2019, Chevrolet Cruze chỉ được nâng cấp nhẹ ở thiết kế ngoại thất và trang bị nội thất. chevrolet-cruze-2019. Chevrolet Cruze 2019 với một số thay đổi trong thiết kế ngoại thất. Chevrolet Cruze Diesel 2018 có giá từ 24.670 USD / Đánh giá Chevrolet Cruze TD Hatchback 2018: Điểm sáng xe máy dầu. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất là thêm gói RS mới với phong cách ấn tượng.  Chevrolet lột xác thể thao cho bộ đôi Cruze, Spark 2019, năm nay Chevrolet Cruze 2019 có thêm phiên bản RS thể thao, Chevrolet Cruze 2019 không cắt bỏ các tính năng hỗ trợ lái xe. Đó là: báo hiệu chuyển làn với báo điểm mù bên cạnh, báo hiệu vật thể cắt ngang phía sau, báo hiệu va chạm phía trước, tự động phanh khi phát hiện người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn, phanh tự động khi gặp xe đi chậm hía trước, đi theo chỉ dẫn khoảng cách và hỗ trợ đỗ xe.

Loading...

Chevrolet Cruze 2019 ra mắt với ngoại hình thay đổi, nhiều tính năng mới

Chevrolet đã đưa thêm phiên bản RS mới cho mẫu xe Cruze của họ, với khuôn viền cửa kính màu đen, biểu tượng Bowtie, bánh mâm 17 inch và có thể nâng cấp lên loại 18 inch.

Chevrolet đã thay đổi rất nhiều cho phiên bản mới của mẫu xe phổ thông Cruze, nhất là nâng cấp ngoại thất và một chút thay đổi trong khoang cabin của xe. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất đó là việc hãng Chevrolet đã đưa thêm phiên bản RS mới cho mẫu xe Cruze của họ, với khuôn viền cửa kính màu đen, biểu tượng Bowtie, bánh mâm 17 inch và có thể nâng cấp lên loại 18 inch.

Các phiên bản còn lại vẫn tiếp tục là các mẫu sedan, hatchback hoặc sport với lưới tản nhiệt đặc trưng của Chevrolet, đèn sau LED, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, 4G LTE và Wi-Fi.

Khách hàng có thể tận hưởng khả năng khởi động từ xa và kiểm soát điều hòa tự động trên các phiên bản LT và Premier, khoang cabin có màu sắc mới với tên gọi Umber. Một điều mới lạ khác là phiên bản LS sẽ là mẫu xe 5 cửa.

Chevrolet Cruze 2019 không cắt bỏ các tính năng hỗ trợ lái xe. Đó là: báo hiệu chuyển làn với báo điểm mù bên cạnh, báo hiệu vật thể cắt ngang phía sau, báo hiệu va chạm phía trước, tự động phanh khi phát hiện người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn, phanh tự động khi gặp xe đi chậm hía trước, đi theo chỉ dẫn khoảng cách và hỗ trợ đỗ xe.

Không có nâng cấp nào dành cho động cơ xe. Vì thế, Chevrolet Cruze mới có thể sẽ vẫn giữ động cơ xăng 1.4L với công suất tối đa 153 mã lực hoặc động cơ Diesel 1.6L với công suất tối đa 137 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ đều sẽ đi cùng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, hoặc có thể sẽ có thêm hộp số tự động 9 cấp.

 

Toàn bộ các phiên bản động cơ của Cruze vẫn được giữ nguyên cho đời 2019. Chính vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn giữa động cơ xăng 1.4l tăng áp cho công suất 153 mã lực, hoặc 1.6 diesel mạnh 137 mã lực. Cả 2 phiên bản động cơ này đều được trang bị hộp số 6 cấp tiêu chuẩn, riêng bản chạy xăng còn có thêm tùy chọn số tự động 9 cấp. Chevrolet sẽ bắt đầu nhận đặt hàng cho Cruze 2019 từ giữa năm nay.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: