Đánh giá nội ngoại thất Mazda 3 2019 thế hệ mới

Đánh giá nội ngoại thất Mazda 3 2019 thế hệ mới: Sườn xe Mazda 3 2019 có những đường dập gân đơn giản. Mái xe cũng vuốt ngược về phía sau nhằm tạo ra cảm giác thể thao và thanh thoát. Do là xe concept nên gương sườn tiêu biến mà thay vào đó sử dụng camera chiếu hậu, trong khi tay nắm cửa nằm chìm vào sườn xe. Đánh giá ngoại thất Mazda 3 2019 thế hệ mới Mazda 3 2019 mang kiểu dáng hatchback...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá nội ngoại thất Mazda 3 2019 thế hệ mới: Sườn xe Mazda 3 2019 có những đường dập gân đơn giản. Mái xe cũng vuốt ngược về phía sau nhằm tạo ra cảm giác thể thao và thanh thoát. Do là xe concept nên gương sườn tiêu biến mà thay vào đó sử dụng camera chiếu hậu, trong khi tay nắm cửa nằm chìm vào sườn xe.

Loading...

Đánh giá ngoại thất Mazda 3 2019 thế hệ mới

Mazda 3 2019 mang kiểu dáng hatchback và sở hữu thiết kế ngoại thất vô cùng lôi cuốn. Xe có chiều dài 4.420mm, rộng 1.855 mm, cao 1.375mm và chiều dài cơ sở 2.700mm. Mazda Kai mang thiết kế theo phong cách tối giản với phần lưới tản nhiệt với tạo hình đôi cánh khá lạ mắt, trong khi, nối giữa đèn pha hình tròn và lưới tản nhiệt là dải đèn LED vừa định vị ban ngày kết hợp xi-nhan.

Đánh giá nội ngoại thất Mazda 3 2019 thế hệ mới

Sườn xe Mazda 3 2019 có những đường dập gân đơn giản. Mái xe cũng vuốt ngược về phía sau nhằm tạo ra cảm giác thể thao và thanh thoát.Do là xe concept nên gương sườn tiêu biến mà thay vào đó sử dụng camera chiếu hậu, trong khi tay nắm cửa nằm chìm vào sườn xe.

Mazda 3 2019 sử dụng bộ vành hợp kim 5 chấu kép, cùng với đó là cánh gió mui màu đen. Phần đuôi của Mazda Kai đi kèm cụm đèn hậu rất giống với chiếc RX-Vision từng ra mắt vào năm 2015.

Dù vẫn giữ lại các chi tiết cũ như vô lăng, phím bấm, cần gạt, Mazda3 trông hiện đại hơn rất nhiều sau khi phần đồng hồ cơ được chuyển sang đồng hồ điện tử. Những hình ảnh mới rò rỉ trên Internet gần đây cho người ta cái nhìn rõ ràng hơn về các thiết kế bên trong Mazda3 2019, cụ thể ở đây là cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Đánh giá nội thất Mazda 3 2019 thế hệ mới

Nội thất xe được trau chuốt và có khá nhiều chi tiết như việc cửa gió điều hòa nằm bên cạnh bảng đồng hồ, nút chỉnh điều hòa trên cả mặt táp-lô lẫn cụm điều khiển trung tâm. Xe cũng trang bị một màn hình cảm ứng rộng trên mặt táp-lô để hiển thị cùng lúc nhiều thông tin.

Dựa trên hình ảnh từ trang PCAuto của Trung Quốc, mẫu hatchback này sẽ có hai giao diện đồng hồ khác nhau. Thiết kế đầu tiên là một đồng hồ hiển thị vòng tua máy chính giữa với những con số bên trong hiển thị tốc độ xe. Ở hai bên bộ đo này là đồng hồ báo nhiệt độ nước làm mát và thời gian.

Thiết kế thứ hai có sự khác biệt đáng kể, bao gồm đồng hồ đo vòng tua máy và vận tốc có kích thước bằng nhau. Theo Autoblog, các chi tiết còn lại như vô lăng, phím bấm, cần gạt, bảng tín hiệu đều không có sự khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Tuy nhiên, chỉ cần sự thay đổi từ đồng hồ cơ sang cụm đồng hồ điện tử cũng mang đến sự mới mẻ cho toàn bộ cabin, cũng như đem đến cảm giác hiện đại hơn rất nhiều cho mẫu xe đến từ Nhật Bản.

Không chỉ cabin, nhà sản xuất Mazda cũng thực hiện một số thay đổi ở động cơ. Cụ thể, Mazda3 2019 sẽ được trang bị công nghệ động cơ SCCI Skyactiv-X không gần bu-gi (Spark Controlled Compression Ignition), tăng mô-men xoắn từ 10 đến 30%, tiết kiệm nhiên liệu 25% so với động cơ 2.0L Skyactiv-G hiện tại. Madaz3 sẽ bán ra trên toàn cầu vào năm sau. Riêng người dùng tại Mỹ còn có thể sở hữu phiên bản xe dùng hệ thống dẫn động toàn thời gian bốn bánh chủ động AWD.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: