Đánh giá phương pháp Troipeel: tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ

| Món ăn

Đánh giá phương pháp Troipeel: tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ: Mặc dù tinh thể canxi có chân kim nhưng phương pháp tẩy tế bào chết Troipeel (tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ). không gây hư tổn hay đau rát trên da như lăn kim bởi các chân kim của canxi là hữu cơ có thể thẩm thấu và tan biến. Bên cạnh công dụng tẩy tế bào chết, phương pháp troipeel còn tích hợp thêm cả một loại serum đặc trị để điều trị từng vấn đề của da, bằng cách trộn serum cùng tinh thể canxi.

Loading...
  • phim chiếu rạp tháng 11/2016,
  • phim đam mỹ (gay) Thái Lan

Phương pháp tẩy da chết Troipeel bằng tinh thể canxi hữu cơ là gì?

Review Troipeel - tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ khiến bao phái đẹp tò mò 1

Ngay sau phương pháp tẩy da chết với sữa hay “cấy phấn” làm trắng da, phái đẹp lại tò mò về troipeel – tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ. Sau phương pháp cấy phấn vào da CC- Cover, các nàng lại đang sục sôi tìm hiểu một cách thức tẩy da chết hoàn toàn mới khác: Troipeel (tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ). Cũng chứa đựng những hạt li ti, khi massage các hạt sẽ chuyển động trên da và lấy đi những tế bào, bụi bẩn tích tụ lâu ngày, tuy nhiên so với các phương pháp thông thường, troipeel vượt trội hơn hẳn khi còn khắc phục, điều trị được hết những vấn đề về da, giúp da nám giảm nám, da lão hóa tươi trẻ hơn, da mụn giảm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng.

Đánh giá phương pháp Troipeel (tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ)

Review Troipeel - tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ khiến bao phái đẹp tò mò 2

Đây là một phương pháp tái tạo bề mặt da, không gây mẩn đỏ hay bong tróc trên da, troipeel là một phương pháp hoàn toàn mới điều trị và phục hồi mọi vấn đề về da. Tinh thể canxi hữu cơ crystal được chiết xuất từ thực vật và nó hình kích thước đồng đều dưới kính hiển vi có dạng như những mũi kim. Khi chuyên viên dùng kĩ năng ấn và đưa troipeel vào sâu trong da để kích thích sự trao đổi chất, giúp tái sinh làn da và đưa lớp da mới khỏe hơn trồi lên sau khi điều trị.

Review Troipeel - tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ khiến bao phái đẹp tò mò 3Cơ chế hoạt động cơ bản Troipeel (tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ).

Nói là tẩy da chết nhưng thực chất công nghệ troipeel là tái tạo da bằng cách sử dụng tinh thể canxi hữu cơ (kim thảo mộc) thấm sâu vào lớp da cung cấp oxy và khoáng chất để tái tạo bề mặt da. Các tinh thể canxi hữu cơ dạng bột có chân kim, được thoa lên da như một lớp mặt nạ mỏng, tuy nhiên bạn không massage như bình thường mà dùng tay ấn mạnh vào da để các tinh thể thẩm thấu hoàn toàn vào từng tế bào. Sau khi ấn, tất cả lớp mặt nạ sẽ ngấm hết vào da, cả khuôn mặt sẽ ửng đỏ lên bởi các chân kim canxi tạo kích thích trên bề mặt.

Review Troipeel - tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ khiến bao phái đẹp tò mò 4

Review Troipeel - tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ khiến bao phái đẹp tò mò 5

Mặc dù tinh thể canxi có chân kim nhưng phương pháp tẩy tế bào chết Troipeel (tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ). không gây hư tổn hay đau rát trên da như lăn kim bởi các chân kim của canxi là hữu cơ có thể thẩm thấu và tan biến. Bên cạnh công dụng tẩy tế bào chết, phương pháp troipeel còn tích hợp thêm cả một loại serum đặc trị để điều trị từng vấn đề của da, bằng cách trộn serum cùng tinh thể canxi.

Các bước thực hiện phương pháp tẩy da chết troipeel tại các trung tâm Spa

Review Troipeel - tẩy da chết bằng tinh thể canxi hữu cơ khiến bao phái đẹp tò mò 6

  • * Bước 1: Làm sạch da, chuyên viên sẽ dùng sản phẩm làm sạch phù hợp với làn da của bạn để loại bỏ hết những bụi bẩn hay lớp mỹ phẩm đang bám trên da.
  • * Bước 2: Cân bằng độ PH cho da với nước hoa hồng.
  • * Bước 3: Tiếp tới các chuyên viên sẽ dùng sản phẩm dưỡng ẩm để cung cấp thêm độ ẩm. Đây cũng là bước kết nối để những dưỡng chất của sản phẩm sau đó thẩm thấu lên da trọn vẹn hơn.
  • * Bước 4: Đây là bước quan trọng nhất trong buổi trị liệu, sau khi khử trùng da, các kỹ thuật viên sẽ sẽ dùng các hạt tinh thể canxi hữu cơ troipeel và dùng tay nhấn các hạt sâu vào tận lớp hạ bì – lớp trong cùng của da.
  • Bên cạnh tinh thể canxi chân kim xâm nhập vào da, chuyên viên còn trộn bột canxi cùng với serum điều trị từng vấn đề của da để tích hợp thêm khả năng điều trị và dướng da chuyên sâu cho phương pháp tẩy da chết chân kim này.
  • * Bước 5: Các chuyên viên sẽ dùng tay ấn để các hạt troipeel thẩm thấu, hoạt động trên da một cách tốt nhất.
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận