Đánh giá SH Mode và Primareva nên mua xe nào?

Đánh giá SH Mode và Primareva nên mua xe nào? Vespa Primavera là một mẫu xe mang đậm phong cách thiết kế Ý với những đường nét mềm mại và hài hoà. Bên cạnh đó, Vespa cũng đã rất tinh tế khi đưa thêm những chi tiết nhấn nhá vốn chỉ có ở siêu phẩm Vespa 946 như đường gân dập nổi ở phần đầu xe. Honda vốn được biết đến như một hãng xe chịu khó tích hợp tính năng mới cho những chiếc xe...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá SH Mode và Primareva nên mua xe nào? Vespa Primavera là một mẫu xe mang đậm phong cách thiết kế Ý với những đường nét mềm mại và hài hoà. Bên cạnh đó, Vespa cũng đã rất tinh tế khi đưa thêm những chi tiết nhấn nhá vốn chỉ có ở siêu phẩm Vespa 946 như đường gân dập nổi ở phần đầu xe. Honda vốn được biết đến như một hãng xe chịu khó tích hợp tính năng mới cho những chiếc xe của mình. Những tính năng nổi bật mà SH Mode mang trong mình có thể nói đến như khối động eSP dung tích 125cc

Đánh giá SH Mode và Primareva nên mua xe nào?

Phân vân trong dòng xe hạng sang giữa Sh mode và Primareva

Tuy cùng hướng đến phân khúc xe hạng sang và đối tượng khách hàng ‘cao cấp’, Primavera và SH Mode lại có những cách tiếp cận thị trường khác nhau. SH Mode là dòng xe mà Honda tạo ra thuộc phân khung tầm trung còn Primavera là dòng xe với thiết kế cực kì ấn tượng. Sẽ là khó khăn khi so sánh xe máy giữa hai dòng này.

Thiết kế SH Mode và Primareva

Bên cạnh đó, những chi tiết của Honda SH Mode cũng tạo cảm giác rườm rà hơn. Điển hình như phần mặt đồng hồ. Trong khi mặt đồng hồ điện tử của Vespa Primavera được thiết kế tinh tế thì Honda SH Mode có mặt đồng hồ phân chia làm nhiều mảng miếng nhỏ gây cảm giác khá rối mắt.

Tính năng SH Mode và Primareva

Tiêu thụ nhiên liệu SH Mode và Primareva

Động cơ vận hành SH Mode và Primareva

Chiều cao yên của Primavera là 780mm (cao hơn 15mm so với Honda SH Mode) nên chỉ hợp với các bạn dáng dong dỏng. Thiết kế của Honda SH Mode yên thấp hơn, hợp với khổ người trung bình, phần sàn để chân hẹp tạo cảm giác hơi tù chân.

Ngày 24/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: