Đánh giá tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 (Nữ Mạng)

| Món ăn

Xem tử vi năm 2017 nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

 • TƯỚNG TINH: Con Quạ Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
 • MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
 • SAO: Vân Hớn: Rối rắm, bất an
 • HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
 • THIÊN CAN: Bính gặp Mậu (Khắc nhập, Bất lợi)
 • ĐỊA CHI: Thân gặp Thìn (Tam hạp, tốt)
 • XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

Tổng quan về lá số tử vi của nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 trong năm 2017

 • Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, nhiều nhiệt huyết, nhiệt tình. Đa phần đều muốn nổi trội trước đám đông, muốn được mọi người chú ý.
 • Vì vậy, Quý Cô là một phụ nữ thích làm đẹp, có đầu óc sáng tạo nên dễ đổi thay. Có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình nên cũng có khả năng làm lãnh đạo chỉ huy, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu việc được như ý, số phú quý, may mắn. Tuy nhiên, với tính nôn nóng, thiếu tính kiên nhẫn, đôi lúc trở thành hấp tấp, khó làm được việc lớn…Càng lớn tuổi càng thành công lớn. Hậu vận mới vững bền.
 • Với Mộc mạng Quý Cô, nếu sanh vào Xuân Hạ thì cuộc sống sung sướng, cao sang, tránh được sóng gió. Nghịch sanh lỗi số phải chịu nhiều đổi thay từ công danh cho đến duyên tình. Nhưng dù sao Quý Cô là người sống có tấm lòng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, biết thương người khốn khó, Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.
 • Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Kình dương, Quan phù…Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Bạch hổ, Tấu thư, Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Thiên hư, Địa võng, Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao…Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Phục binh, Lưu hà, Quan phủ, Đại hao, Triệt, Hoa cái, Thái tuế…

Xem lá số tử vi về Sự Nghiệp của nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 trong năm 2017

 • Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều rầy rà, rắc rối, công việc làm ăn không thuận gây tốn hao. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và tiền bạc. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Cô, không có gì phải bận tâm nhiều.
 • Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất của, mất tiền. Cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8.
 • Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp và tranh chấp. Năm nay nên cố gắng đừng để xảy ra tranh tụng. Việc có thể nhẫn nhịn thì nên nhẫn nhịn hoặc dàn xếp chịu ít thiệt thòi thì vẫn hơn.
 • Về Tứ Trụ, với Thiên thời Địa lợi, công danh tài lộc có nhiều cơ hội để tạo dựng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình tình cảm cũng ấm êm, cuộc sống vui tươi.
 • Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô khá thuận lợi, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hòa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 8 Quý Cô cẩn thận coi chừng mang tiếng thị phi.
 • Năm nay Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù dễ sinh tai họa do tiểu nhân gây nên. Quan hệ bạn bè dễ sinh nhiều lo lắng, bực tức. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, hụi hè hay chung vốn làm ăn, không những đã bị mất tiền của, còn phải liên lụy với pháp luật. Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh vô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Lại thêm Nội binh Ngoại tướng, công việc tưởng như thành công nhưng cuối cùng lại không có kết quả như ý. Nhờ có Tam đức: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải những khó khăn do đó Quý Cô vẫn có phần thắng lợi.

 

Xem lá số tử vi về Tình Cảm của người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2017

 • Năm nay, được Địa hợp, gia đình tình cảm khá êm ấm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô đừng nên vòi vĩnh quá nhiều ở người chồng. Sống phải lợi mình, lợi người thì gia đình mới thật hạnh phúc. Với Quyền, Ấn, Tướng đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn át chồng, từ đó, có thể nảy sinh bất hòa, dù không trầm trọng nhưng cũng mất vui.
 • Cung phu của Quý Cô có nhiều sao tốt, chứng tỏ người chồng hết lòng thương yêu vợ, vừa giỏi việc tạo ra tiền của để xây dựng gia đình vừa chịu khó giúp vợ trong việc nhà. Quan hệ bạn bè cần phải giữ gìn lời nói, đừng khoe khoang thành quả mà phải gánh lấy những mũi dùi ganh tỵ đâm thọc làm cho cuộc sống trở thành bực bội, lo âu. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có phần yên ấm. Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân vì không có gì đáng kiêng kỵ.

Xem lá số tử vi về Sức Khoẻ của nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 trong năm 2017

 • Năm nay không có cảm nhiễm vì thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, Bệnh tọa cung Tiểu vận, Cần phải quan tâm nhiều về sức khỏe. Nên khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh suy nhược cơ thể.
 • Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (31 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi).

Lá số tử vi 2017 nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 như thế nào?

Mậu Thìn phần số Quý Cô
Trong đời, tài lộc ra vô thất thường
Công danh, tình cảm nhiều đường rối ren
Thông minh, hiền dịu có phen gặp thời
Tiền vận, cuộc sống đổi dời
Trung niên yên định, cuộc đời nở hoa
Duyên tình rối rắm đã qua
Từ đây cuộc sống chan hòa niềm vui

Lưu ý về lá số tử vi miễn phí cho nữ Mậu Thìn sinh năm 1988

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Danh lộc tăng trưởng. Tháng 3: Phòng bạn xấu gây cản trở công việc. Đừng đi xa, sẽ gặp bất lợi.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an, sức khỏe bất ổn. Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi, Tháng 6: Có nhiều niềm vui trong gia đình, tình cảm. Cẩn thận lời nói, khoe khoang sinh tai họa.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh thăng tiến, có quyền, có chức. Đề phòng tiểu nhân cản trở công việc. Gia đạo bất hòa. Tháng 9: Trở ngại khó khăn được giải tỏa. Tiền bạc tiêu hao nhưng vui vẻ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ sinh rối rắm, tốn hao. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc…Nên nhẫn nhịn để khỏi lớn chuyện. Tháng 12: Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao, Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Cách cúng sao giải hạn cho nữ Mậu Thìn sanh năm 1988

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. Năm nào ai gặp Sao Hạn nào thì cúng sao giải hạn theo tính chất của từng sao như cách sau đây

Bài khấn cúng sao giải hạn mẫu

Dùng khấn cúng giải sao hạn, lá sớ có nội dung tùy theo tên Sao Hạn hàng năm mà ghi theo mẫu sau đây, đốt ba cây nhang quỳ lạy ba cái rồi đọc :
Cung Thỉnh :
– Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô Tinh Quân (Sao Kế Đô chiếu mạng) – Địa Võng Tôn Thần chư vị (Hạn Địa Võng – ai gặp sao hạn nào, đọc tên sao hạn đó như đã diễn giải nơi trên).
Đệ tử lòng thành đốt nén nhang,
Cầu xin Phật Thánh giải tai ương,
Giúp trong lê thứ đều khương hão,
Gia nội nhân nhân đắc kiết tường..
Lại lạy 3 cái,rồi khấn tiếp:
– Việt Nam quốc, tỉnh thành……. con đang ở tại ngôi gia số…… đường……… Quận………. (địa chỉ).
– Tên là ……………. Niên canh……. (tức tuổi Can Chi) ……….. (mấy tuổi âm lịch)
Năm nay vận gặp Tinh Quân Hạn Thần : Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô Tinh Quân, Địa Võng Tôn Thần chư vị.
– Thành tâm thiết lễ xin giải hạn nhương tinh,

Lòng thiền cúi lạy khả tấu khẩn cầu:
“TRUNG THIÊN TINH CHỦ BẮC CỰC – TỬ VI ĐẠI ĐẾ NGỌC HOÀNG BỆ Hạ.
Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô Tinh Quân – Địa Võng Tôn Thần chư vị.
Các ngài đang cai quản mạng căn, xem xét vận hạn, từ bi liên mẫn, phổ tế phàm thai, ân cao đức cả, soi thấu lòng thành.

Cầu cha mẹ an sinh trường thọ,
Phật Thánh đồng gia hộ cháu con,
Trong nhà đều hạnh phúc tăng long.
Lớn nhỏ thảy đều an lạc.
Nguyện xin Tinh Quân – Hạn Thần, giải trừ họa tai, bệnh tật. Dứt tà hung, gặp điều lành.
Con lòng thành khấu đầu khẩn xin.

Lạy ba lạy và niệm câu :
– Nam mô A Di Đà Phật !
– Nam mô Tiêu tai Giáng kiết tường Bồ tát.

(Lạy tất ba cái)

Tử vi miễn phí trọn đời của nữ Mậu Thìn sinh năm 1988

Âm lịch: Mậu Thìn
Giải thích: Thanh Ôn Chi Long – Rồng trong sạch, ôn hoà
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa: Gỗ rừng già

 • Tổng quan về lá số tử vi miễn phí dành cho nữ sanh năm Mậu Thìn 1988: Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.
 • Tử vi về vận hạn cuộc đời: Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài 75 tuổi. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.
 • Tử vi về các mối quan hệ: Tuổi này nếu lấy các tuổi Tý, Thân, Dần, Hợi thì tốt Nữ Mậu Thìn lấy Sửu hay xung đột, lấy tuổi Thìn thì đổ vỡ, lấy tuổi Mùi thì không nên, lấy tuổi Mão thì phải nhuận tính nhường lời mong lâu bền, nếu lấy tuổi Dậu thì hôn nhân cũng khá tốt đẹp. Theo baophunuso.com, Mậu Thìn có thể liên kết làm ăn cùng Đinh Tỵ nhưng phải trách nhiệm rõ ràng. Cùng với Giáp Thân mới liên kết lý tưởng, không bao giờ thất bại, cùng Quý Hợi hay tuổi Hợi nói chung là hay hơn cả. Kết bạn với tuổi Tý thì thân thiết và luôn tôn trọng nhau, với tuổi Mão, Dậu có thể thành bạn tốt lâu bền, nên tránh tuổi Thìn tuổi Sửu vì luôn đố kỵ, đấu đá.
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận