Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ

Contents Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ: Yamaha đã khá tinh tế khi phối màu cho phiên bản Exciter 150 Matte Black. Các mảng màu được bố trí hợp lý giúp tạo ra một chiếc Exciter 150 không thay đổi về thiết kế nhưng mang lại một cảm giác nhận diện hoàn toàn khác. Exciter 150 đen nhám chiếm phần lớn thân xe đây là một sự đúng đắn trong thiết kế của Exciter 150 Matte...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Contents

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ: Yamaha đã khá tinh tế khi phối màu cho phiên bản Exciter 150 Matte Black. Các mảng màu được bố trí hợp lý giúp tạo ra một chiếc Exciter 150 không thay đổi về thiết kế nhưng mang lại một cảm giác nhận diện hoàn toàn khác. Exciter 150 đen nhám chiếm phần lớn thân xe đây là một sự đúng đắn trong thiết kế của Exciter 150 Matte Black. Vì nếu rối rắm quá thì chưa chắc là chiếc xe đã ngầu được như vậy.

Giới thiệu Exciter 150 Matte Black (đen nhám)

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ - baoamthuc.com

Có thể nói Yamaha Exciter 150 màu đen nhám (Matte Black) là phiên bản đẹp nhất trong số tất cả 5 phiên bản mà Yamaha đã cho ra mắt tới hiện tại. Màu đen nhám phủ gần như toàn bộ thân xe giúp cho chiếc xe nhìn ngầu hơn, mạnh mẽ hơn và có một nét gì đó rất đặc biệt. Lúc xem hình ảnh trên web thì mình cũng đã cảm nhận là xe đẹp rồi, và khi thấy Exciter 150 đen nhám ngoài đời thì cũng không thay đổi quan điểm đó.

Thiết kế Exciter 150cc Matte Black (đen nhám) nổi bật

Yamaha đã khá tinh tế khi phối màu cho phiên bản Exciter 150 Matte Black. Các mảng màu được bố trí hợp lý giúp tạo ra một chiếc Exciter 150 không thay đổi về thiết kế nhưng mang lại một cảm giác nhận diện hoàn toàn khác.

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 2 - baoamthuc.com

Exciter 150 đen nhám chiếm phần lớn thân xe, xen kẻ với một số mảng đen bóng nhỏ và nổi bật với những đường điểm xuyết màu đỏ. Phần tem màu đỏ được làm đơn giản và chiếm rất ít không gian trên xe; đây là một sự đúng đắn trong thiết kế của Exciter 150 Matte Black. Vì nếu rối rắm quá thì chưa chắc là chiếc xe đã ngầu được như vậy.

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 3 - baoamthuc.com

Trên phần yếm ở 2 bên hông xe có logo “LTD Exciter” đặc trong một tam giác viền đỏ. LTD là viết tắt của chữ “Limited”, nghĩa là phiên bản giới hạn. Yamaha Việt Nam cho biết sẽ sản xuất phiên bản Exciter 150 Matte Black với số lượng hạn chế, tuy nhiên không rõ là có bao nhiêu xe được lắp ráp.

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 4 - baoamthuc.com

Một vài điểm nhấn ở trên xe gồm có dòng chữ “Limited Edition” được bố trí ở phần yếm trước và trên ốp thân sau.

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 5 - baoamthuc.com

Trên bánh mâm có thêm đường viền chỉ đỏ ở cả mâm trước và sau.

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 6 - baoamthuc.com

Ngoài ra thì lò xo của phuộc nhún monoshock cũng được sơn đỏ.

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 7 - baoamthuc.com

Giá xe Exciter 2021 – 2021 Matte Black (đen nhám) giữ nguyên

Đánh giá xe Exciter 150 Matte Black (đen nhám): phong cách mạnh mẽ 8 - baoamthuc.com

Yamaha Exciter 150 Matte Black được bán ra từ ngày 01/07/2016 với mức giá 45.490.000 VNĐ, bằng giá với bản GP và Camo. Như vậy là hiện tại Yamaha có tổng cộng 5 phiên bản Exciter 150 gồm GP, RC, Camo, Movistar và Matte Black.

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: .