Ford Fiesta 2019 giá bao nhiêu? động cơ & khả năng vận hành

Ford Fiesta 2017 giá bao nhiêu? động cơ & khả năng vận hành: Ford Fiesta phiên bản mới 3 cửa cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt phiên bản 5 cửa trước đây. Giống như phiên bản năm cửa, phiên bản mới này mang phong cách thể thao hơn cùng với lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn phía trước. Đèn hậu nằm ngang trong khi ở phiên bản hiện tại, đèn hậu được thiết kế thẳng đứng. Ford...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Ford Fiesta 2017 giá bao nhiêu? động cơ & khả năng vận hành: Ford Fiesta phiên bản mới 3 cửa cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt phiên bản 5 cửa trước đây. Giống như phiên bản năm cửa, phiên bản mới này mang phong cách thể thao hơn cùng với lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn phía trước. Đèn hậu nằm ngang trong khi ở phiên bản hiện tại, đèn hậu được thiết kế thẳng đứng.

Ford Fiesta 2017 lộ diện trên đường thử

Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện với lớp ngụy trang điển hình trong các bài thử nghiệm, Ford Fiesta đã đươc biết đến một phiên bản có kích thước lớn hơn mẫu xe hiện tại, chất lượng buồng lái cũng có phần cải tiến hơn.

Ford Fiesta 2017 giá bao nhiêu? động cơ & khả năng vận hành

Có thể nói, về cơ bản, phiên bản xe ba cửa này vẫn dùng công thức thường được áp dụng cho một mẫu xe Ford 217 cỡ nhỏ hiện đại, trừ khi xe có ít hơn hai cửa. Đặc biệt, chiếc xe lần này trông khá giống với mẫu xe năm cửa từng thấy hai tháng trước.  Phiên bản xe ba cửa này vẫn dùng công thức thường được áp dụng cho một mẫu xe Ford 217 cỡ nhỏ hiện đại

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017

Ford Fiesta 2017 3 cửa cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt phiên bản 5 cửa trước đây. Giống như phiên bản năm cửa, phiên bản mới này mang phong cách thể thao hơn cùng với lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn phía trước. Đèn hậu nằm ngang trong khi ở phiên bản hiện tại, đèn hậu được thiết kế thẳng đứng.

Ford Fiesta 2017 giá bao nhiêu? động cơ & khả năng vận hành 2

Ford Fiesta phiên bản mới 3 cửa cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt phiên bản 5 cửa trước đây  Khám phá nội thất bên trong xe, với phiên bản Ford Fiesta 3 cửa có thể sẽ được thiết kế từ những vật liệu với chất lượng tốt hơn và ít các nút điều khiển hơn phiên bản hiện tại. Bởi hầu hết các nút này đã được tích hợp trong một màn hình cảm ứng lớn hơn chứa phần mềm SYNC3 của Ford với tính năng âm nhạc, định vị và kết nối. Ford Fiesta 3 cửa có thể sẽ được thiết kế từ những vật liệu với chất lượng tốt hơn và ít các nút điều khiển hơn phiên bản hiện tại

Động cơ và vận hành Ford Fiesta 2017

Về sức mạnh, Ford Fiesta 2017  sẽ được sản xuất đặc trưng bởi động cơ Ecoboost ba và bốn xi lanh. Đây sẽ là một phiên bản RS mạnh mẽ hơn có thể ra mắt trong tương lai.

Ford Fiesta 2017 giá bao nhiêu? động cơ & khả năng vận hành 3Phiên bản Ford Fiesta 2017 hoàn toàn mới của Ford

Phiên bản xe Fiesta 2017 hoàn toàn mới của Ford dự kiến sẽ được trình làng trước phiên bản mới nhất của những đối thủ lớn nhất, điển hình như Volkswagen Polo, một mẫu xe được cho là có nội thất nâng cấp về chất lượng và các tính năng kết nối cải tiến.

Ford Fiesta 2017 trong khi hình dạng tổng thể và tỷ lệ sẽ vẫn không thay đổi từ Fiesta hiện nay, (là chiếc xe được dựa trên nền tảng giống nhau) bức ảnh chụp được cho thấy với thiết kế mới. Ở phía trước, Fiesta được một phẳng hơn và mũi thấp hơn với lưới tản nhiệt rộng hơn hai bên đèn pha quét lại mỏng hơn.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: