Đánh giá xe Honda Future 2019 kèm các ưu nhược điểm

Đánh giá xe Honda Future 2018 kèm các ưu nhược điểm: Thiết kế tổng thể chiếc Honda Future không có quá nhiều thay đổi. Điểm mới đến từ hệ thống chiếu sáng LED và cụm đồng hồ hiện đại hơn. Đầu xe mang hơi hướng của chiếc Honda SH thu nhỏ. Đèn định vị phía trước thiết kế giả đèn LED. Chính giữa gắn ốp kim loại mạ chrome sáng. Honda Future 2018 giá bao nhiêu? Future 2018 thừa hưởng...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Honda Future 2018 kèm các ưu nhược điểm: Thiết kế tổng thể chiếc Honda Future không có quá nhiều thay đổi. Điểm mới đến từ hệ thống chiếu sáng LED và cụm đồng hồ hiện đại hơn. Đầu xe mang hơi hướng của chiếc Honda SH thu nhỏ. Đèn định vị phía trước thiết kế giả đèn LED. Chính giữa gắn ốp kim loại mạ chrome sáng.

Loading...

Honda Future 2018 giá bao nhiêu?

Future 2018 thừa hưởng nhiều đường nét từ những chiếc xe ga nhưng vẫn sắc cạnh. Xe có 2 phiên bản vành đúc (31,2 triệu) và vành nan hoa (30,2 triệu). Hướng đến nhóm khách hàng là những người đàn ông trưởng thành, Future 2018 vẫn giữ được những đường nét sắc cạnh quen thuộc ở phần yếm. Tuy nhiên, không khó để nhận ra nó lấy cảm hứng khá nhiều từ các mẫu xe ga phổ biến hiện nay.

Đánh giá xe Honda Future 2018 kèm các ưu nhược điểm

Trong khi nhiều người tin rằng thị trường xe số không còn được coi trọng thì Honda bất ngờ tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc Future. Được coi là “ông vua” của các dòng xe số hiện nay, Future 2018 sở hữu một số nâng cấp khá sáng giá.

Đánh giá xe Honda Future 2018 kèm các ưu nhược điểm

Sau 5 năm duy trì thiết kế và chỉ thay tem, Honda Future FI 125 đã được làm mới. Ở phiên bản này, Honda nhấn mạnh vào sự nâng cấp công nghệ cũng như điều chỉnh lại động cơ để tối ưu công suất/mức tiêu thụ nhiên liệu hơn.

Thiết kế tổng thể chiếc Honda Future không có quá nhiều thay đổi. Điểm mới đến từ hệ thống chiếu sáng LED và cụm đồng hồ hiện đại hơn. Đầu xe mang hơi hướng của chiếc Honda SH thu nhỏ. Đèn định vị phía trước thiết kế giả đèn LED. Chính giữa gắn ốp kim loại mạ chrome sáng.


Cốp xe được thiết kế lại để nâng cao khả năng chứa đồ. Hốc để đồ này có thể vừa vặn chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu. Xe Future mới vẫn có 2 tuỳ chọn vành đúc và vành nan hoa, kết hợp phanh đĩa trước và phan đùm sau. Chiều cao yên và giảm xóc không thay đổi. Cụm đèn hậu tái thiết kế trông sắc sảo hơn.


Động cơ vẫn có dung tích 125 cc, phun xăng điện tử, nhưng được cải tiến hơn loại cũ để tăng khả năng tăng tốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Theo Honda, cả công suất, mô-men xoắn cực đại và mức tiết kiệm nhiên liệu đều được cải thiện. Hộp số 4 cấp, côn tự động. Honda Future 2018 sẽ chính thức được bán ra tại đại lý (HEAD) từ ngày 9/5 với giá từ 30,19 triệu đồng cho vành nan hoa và 31,19 triệu đồng đối với vành đúc.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: