Đánh giá xe Honda Wave Alpha 2019 kèm thông tin giá bán tại Việt Nam

Đánh giá xe Honda Wave Alpha 2018 kèm thông tin giá bán tại Việt Nam: Kiểu dáng của Wave Alpha 2018 không thay đổi so với các phiên bản trước đó như đèn pha Halogen, xinhan tách rời trên đầu đèn xe. Bổ sung thêm DEMI ở vị trí trung tâm mặt nạ. Phần tem được thiết kế thể thao với chữ Honda có kích thước rất lớn. Phần đèn hậu sau khí giống với mẫu xe Future 125, xinhan tách rời. Đánh giá xe Honda...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Honda Wave Alpha 2018 kèm thông tin giá bán tại Việt Nam: Kiểu dáng của Wave Alpha 2018 không thay đổi so với các phiên bản trước đó như đèn pha Halogen, xinhan tách rời trên đầu đèn xe. Bổ sung thêm DEMI ở vị trí trung tâm mặt nạ. Phần tem được thiết kế thể thao với chữ Honda có kích thước rất lớn. Phần đèn hậu sau khí giống với mẫu xe Future 125, xinhan tách rời.

Loading...

Đánh giá xe Honda Wave Alpha 2018

Honda Wave Alpha 2018 là 1 dòng xe số phổ thông của Honda. Wave Alpha 2018 có kiểu dáng đơn giản dành cho nhu cầu phục vụ mưu sinh hằng ngày. Mới đây, Honda Malaysia bổ sung thêm phiên bản Racing cho dòng xe này, rất bắt mắt và trẻ trung.

Dòng xe này đã quá quen thuộc với mọi người, 1 dòng xe dễ gần gũi vì thiết kế đơn giản nhằm phục vụ cho nhu cầu mưu sinh hàng ngày trong thành thị. Mới đây, Honda bổ sung thêm màu tem mới dòng xe này trở nên trẻ trung và thể thao bằng phiên bản Racing.

Kiểu dáng của Wave Alpha 2018 không thay đổi so với các phiên bản trước đó như đèn pha Halogen, xinhan tách rời trên đầu đèn xe. Bổ sung thêm DEMI ở vị trí trung tâm mặt nạ. Phần tem được thiết kế thể thao với chữ Honda có kích thước rất lớn. Phần đèn hậu sau khí giống với mẫu xe Future 125, xinhan tách rời.

Khối động cơ vẫn không thay đổi có dung tích 110cc, xylanh đơn (dạng nằm), SOHC, làm mát bằng gió tự nhiên, hộp số 4 cấp tròn. Có công suất cực đại 8,3 HP và momen 8,44 Nm. Wave Alpha 2018 có giá bán chính thức RM 5086 tương đương khoảng 27,2 triệu đồng Việt Nam.

Honda Wave Alpha 2018 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Là một trong những dòng xe máy giá rẻ nhất của Honda, Honda Wave Alpha có được lịch sử phát triển khá lâu dài trên thị trường Việt Nam. Dòng xe này gắn bó với nhiều học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu đi lại cơ bản. Hiện tại xe máy Honda vẫn chưa ra mắt Honda Wave Alpha 2018, nhưng theo chu kỳ ra mắt của Honda thì xe máy Honda Wave Alpha phiên bản năm 2018 sẽ ra mắt 1-2 tháng nữa.

So sánh Honda Wave Alpha và Yamaha Sirius về thiết kế & vận hành xe nào tốt hơn?

Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, nhưng theo dự đoán Honda Wave Alpha 2018vẫn sử dụng động cơ nguyên bản cũ, tức là động cơ xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh dung tích 100cc. Tuy nhiên, có thể Honda sẽ cho ra mắt phiên bản phanh đĩa, được trang bị vành đúc, để cạnh tranh với Yamaha Sirius RC vì 2 dòng xe này đang chia nhau phân khúc thị trường xe máy số giá rẻ.

Về màu sắc, xe máy Honda Wave Alpha hiện tại đã có 2 màu, tuy nhiên, như Honda Vision – xe tay ga giá rẻ của hãng cũng đã có tới 7 màu. Đó, rất có thể Honda Wave Alpha 2018 sẽ được bổ sung thêm một số màu (xanh lam hoặc đỏ thẫm), ngoài ra cũng có thể giống như Sirius, xe sẽ có thể có một số cách kết hợp màu sắc khác thay vì chỉ 1 màu như các xe máy Honda Wave Alpha hiện nay.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: