Honda WR-V 2020 – 2021 đối thủ mới của Ford EcoSport sắp xuất hiện

Honda WR-V 2020 2021 đối thủ mới của Ford EcoSport sắp xuất hiện: Từ hình phác thảo có thể thấy, Honda WR-V chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách của đàn anh Jazz, trong đó đèn pha, lưới tản nhiệt và cản xe được thiết kế mới nhằm tạo sự khác biệt. Cửa ra vào và đèn hậu cũng sẽ mang phong các mới. Honda WR-V được chế tác bởi đội ngủ thiết kế của Honda Brazil. Honda WR-V sẽ là đối thủ...

Có thể bạn quan tâm:

Honda WR-V 2020 2021 đối thủ mới của Ford EcoSport sắp xuất hiện: Từ hình phác thảo có thể thấy, Honda WR-V chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách của đàn anh Jazz, trong đó đèn pha, lưới tản nhiệt và cản xe được thiết kế mới nhằm tạo sự khác biệt. Cửa ra vào và đèn hậu cũng sẽ mang phong các mới. Honda WR-V được chế tác bởi đội ngủ thiết kế của Honda Brazil. Honda WR-V sẽ là đối thủ cạnh tranh của Hyundai i20 Active, Ford EcoSport, VW Cross Polo, Toyota Etios Cross và Fiat Urban Cross khi dòng xe này được bán ra.

Loading...

Honda WR-V 2020 2021 đối thủ mới của Ford EcoSport sắp xuất hiện

Honda sẽ sớm trình làng mẫu crossover cỡ nhỏ mới được xây dựng dựa trên nền tảng của Jazz. Mẫu xe mới này sẽ là đối thủ cạnh tranh của Ford EcoSport, Hyundai i20 Active hay VW Polo. Dự kiến, Honda WR-V sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm Sao Paulo International Motor Show diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20/11/2016. Và bây giờ hình ảnh phác thảo của dòng xe mới này đã được nhà sản xuất công bố.

Honda WR-V 2020 2021 đối thủ mới của Ford EcoSport sắp xuất hiện

Từ hình phác thảo có thể thấy, Honda WR-V chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách của đàn anh Jazz, trong đó đèn pha, lưới tản nhiệt và cản xe được thiết kế mới nhằm tạo sự khác biệt. Cửa ra vào và đèn hậu cũng sẽ mang phong các mới. Honda WR-V được chế tác bởi đội ngủ thiết kế của Honda Brazil.

Honda WR-V 2020 2021 đối thủ mới của Ford EcoSport sắp xuất hiện 2

Có tên mã là Honda 2FM, mẫu crossover cỡ nhỏ mới nhà Honda sẽ được trnag bị động cơ xăng i-VTEC 1.2 lít và diesel i-DTEC 1.5 lít hiện đang được sử dụng trên dòng xe Jazz. Phiên bản động cơ xăng sẽ đi kèm hộp số sàn hoặc CVT, trong khi động cơ dầu sẽ sử dụng hộp số 6 cấp. Honda WR-V sẽ là đối thủ cạnh tranh của Hyundai i20 Active, Ford EcoSport, VW Cross Polo, Toyota Etios Cross và Fiat Urban Cross khi dòng xe này được bán ra.

Ford Ecosport 2020 2021 phiên bản facelift được bắt gặp trong quá trình chạy thử tại Mĩ sau khi trình làng tại triễn lãm Frankfurt Motor Show, xe Ford Ecosport 2020 2021 phiên bản facelift được bắt gặp trong quá trình chạy thử tại Mĩ sau khi trình làng tại triễn lãm Frankfurt Motor Show 2020 – 2021. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mẫu xe CUV đô thị này được thấy trên đường thử, lần trước là vào tháng 08 năm 2012 ngay sau khi ra mắt tại Brazil.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: