Đánh giá xe Janus 2019: Mẫu xe tay ga giá rẻ bán chạy nhất nhà Yamaha

Đánh giá xe Janus 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ bán chạy nhất nhà Yamaha: Về sức mạnh Yamaha Janus phiên bản giới hạn mới vẫn được trang bị loại động cơ Blue Core, có dung tích 125cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Phiên bản đặc biệt nên Yamaha Janus màu mới có trang bị công nghệ ngắt động cơ tạm thời SSS...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đánh giá xe Janus 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ bán chạy nhất nhà Yamaha: Về sức mạnh Yamaha Janus phiên bản giới hạn mới vẫn được trang bị loại động cơ Blue Core, có dung tích 125cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Phiên bản đặc biệt nên Yamaha Janus màu mới có trang bị công nghệ ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Yamaha Janus 2018 giá bao nhiêu?

Hãng Yamaha vừa thêm 2 màu mới cho phiên bản xe ga Janus với mức giá không đổi là 31,99 triệu đồng, nhằm tăng sức cạnh tranh của dòng xe này với Honda Vision.

Bảng giá xe Yamaha Janus 
Phiên bản Giá niêm yết Giá đại lý
Yamaha Janus Standard: 28,000,000 29,200,000
Yamaha Janus Deluxe: 30,500,000 31,500,000
Yamaha Janus Premium: 31,500,000 32,000,000
Yamaha Janus bản đặc biệt: 32,500,000 33,200,000

Cụ thể, xe tay ga Janus vừa có phiên bản đặc biệt LTD Boys Version với 2 màu sắc hoàn toàn mới gồm trắng xanh và đen.Đáng chú ý, dòng xe này vẫn có giá không đổi là 31,99 triệu đồng (bao gồm VAT), dự kiến xe sẽ được phân phối trên toàn quốc ngay trong tháng 3 này.

Yamaha Janus 2018 có ưu nhược điểm gì?

Về sức mạnh Yamaha Janus phiên bản giới hạn mới vẫn được trang bị loại động cơ Blue Core, có dung tích 125cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Phiên bản đặc biệt nên Yamaha Janus màu mới có trang bị công nghệ ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá xe Janus 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ bán chạy nhất nhà Yamaha 2

Janus còn sở hữu cốp xe dưới yên rộng rãi,có thể chứa được một mũ bảo hiểm loại nửa đầu cùng một số vật dụng cá nhân rất phù hợp với chị em phụ nữ. Ngoài ra xe còn có hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) có chức năng định vị xe từ xa giúp chủ nhân tìm thấy xe dễ ràng trong bãi đỗ xe hoặc nơi hầm tối.

Không những sở hữu các công nghệ hiện đại, Yamaha Janus mới tạo ra bản sắc riêng nhờ cách phối màu hiện đại, tem mới nổi bật cá tính. Honda Vison là đối thủ chính của Janus ở phân khúc xe tay ga tầm giá 30 triệu đồng Trên thị trường, Janus đang cạnh tranh trực tiếp với Honda Vison, một trong những mẫu xe ga được nhiều khách hàng nữ ưa chuộng. Hiện tại, Honda Vison đang được hãng niêm yết ở mức 30 triệu đồng. Tuy nhiên, tại các đại lý phân phối của Honda, dòng xe này đang chênh lên khoảng 2 tới 3 triệu đồng.

Có nên mua Yamaha Janus 2018

Là một trong những dòng xe máy tay ga giá rẻ hiện đại cho nữ giới, Yamaha Janus với thiết kế trẻ trung, đẹp mắt rất được lòng phái nữ, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng. Với bề ngoài đẹp mắt và mức giá rẻ Yamaha Janus nhanh chóng hút sự chú ý của nhiều người dùng khi có nhu cầu mua xe máy.

Là “em út” trong gia đình Yamaha, Janus có được lợi thế ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu của hãng như động cơ Blue-Core tiết kiệm nhiên liệu, khóa thông minh SmartKey giúp đảm bảo an toàn và hiện đại hơn (chỉ có trên bản đặc biệt), hệ thống ngắt động cơ tự động khi dừng xe…những trang bị này nếu như ở các hãng xe máy khác thì mức giá của xe không dưới 35 triệu đồng, trong khi giá xe máy Yamaha Janus bản đắt nhất cũng chỉ 31,5 triệu đồng.

Bên cạnh khác nhiều những ưu điểm thì xe máy Yamaha Janus cũng tồn tại một số nhược điểm như: Hệ thống giảm xóc với monoshock 1 bên ở bánh sau dường như không đủ tạo sự êm ái khi di chuyển qua những địa hình mấp mô. Mặc dù có tư thế ngồi khá thoải mái, nhưng yên xe khá là cứng, đi trên những đoạn ngắn thì không thấy nhưng nếu đi trên 30km, sẽ cảm thấy khá là ê mông.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: