Đánh giá xe tay ga Honda Lead 2019 bản Smartkey kèm giá đại lý

Đánh giá xe tay ga Honda Lead 2018 bản Smartkey kèm giá đại lý: Honda Lead smartkey tiêu chuẩn có giá niêm yết 37,5 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo ngoài đại lý, giá của mẫu xe này dao động từ 44 - 45 triệu đồng. Honda Lead smartkey bản cao cấp có giá niêm yết 39,3 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo đại lý, sản phẩm này có giá 45- 46 triệu đồng. Đánh giá xe tay ga Honda Lead 2018 So với phiên bản...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đánh giá xe tay ga Honda Lead 2018 bản Smartkey kèm giá đại lý: Honda Lead smartkey tiêu chuẩn có giá niêm yết 37,5 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo ngoài đại lý, giá của mẫu xe này dao động từ 44 – 45 triệu đồng. Honda Lead smartkey bản cao cấp có giá niêm yết 39,3 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo đại lý, sản phẩm này có giá 45- 46 triệu đồng.

Đánh giá xe tay ga Honda Lead 2018

So với phiên bản trước, xe lead 2018 có kiểu dáng thiết kế tinh chỉnh lại thon gọn và ôm sát người lái hơn, bớt phần nữ tính hơn đời trước. Hai bên thân xe có các đường gờ. Mặt nạ trước cũng được làm mới với biểu tượng chữ V vuốt nhọn. Cụm đèn định vị LED có thêm tấm ốp. Phía sau đuôi xe có đèn hậu chuyển sang dạng LED đẹp mắt hơn.​

Ngoài ra Lead 125 2018 còn có những sự nâng cấp ở mặt đồng hồ, logo 3D với phông chữ mới, trọng lượng xe giảm chỉ còn 112 kg, cốp đựng đồ “khổng lồ” vẫn được phát huy trên mẫu xe mới. Thay đổi đáng chú ý trên Honda Lead 2017 là các tiện ích được trang bị trên xe.​

Đánh giá về động cơ và vận hành xe Lead 125 2018

Honda Lead 125 2018 vẫn sử dụng động cơ eSP PGM-Fi 125 phân khối cho công suất 7,9 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.4 Nm tại 5.500 vòng/phút.​ Trên thực tế, mặc dù rất khỏe máy, nhưng Honda Lead với khối lượng khá nặng của mình làm cho xe có được cảm giác đi đầm chắc rất tốt. Tuy nhiên, phần đầu xe có vẻ khá là nặng, đôi khi khó khăn trong việc điều chỉnh hướng lái, đặc biệt là nếu đã đi được thời gian dài.

Cùng với đó, xe Lead cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm xăng với lượng tiêu thụ nhiên liệu chỉ rơi vào cỡ 1,7 – 1,8 lít/100km – thuộc những dòng xe tiết kiệm xăng nhất trên thị trường hiện nay. Phần ốp thân xe phía sau nhìn không thay đổi nhiều nhưng nếu để ý kỹ thì sẽ thấy nó gọn gàng hơn, ôm sát vào phía sườn xe hơn chứ không bè ra như ở đời trước. Điều này cho cảm giác đuôi xe gọn gàng hơn.

Những trang bị mới trên xe Lead 2018 Honda

Trên thực tế, thiết kế và động cơ thì ít có sự thay đổi nhưng Honda Lead phiên bản 2018 lại có thêm khá nhiều những trang bị cao cấp “đáng đồng tiền bát gạo”, cụ thể:

Chìa khóa thông minh Smart Key vốn chỉ được trang bị trên những xe hạng sang như Honda SH 125/150, Honda PCX hoặc Honda SH Mode. Trang bị này vừa giúp xe được an toàn trước những nguy cơ trộm cắp, vừa giúp người dùng dễ dàng tìm được xe nhanh hơn.

Bên cạnh đó, cốp xe dưới yên rộng 37 lít, hốc chứa đồ có nắp đóng phía đầu xe, bình xăng đạt phía đầu xe…cũng là những trang bị tiện dụng có mặt trên dòng tay ga tầm trung này.

Giá xe máy Honda Lead 2018

Honda Lead smartkey tiêu chuẩn có giá niêm yết 37,5 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo ngoài đại lý, giá của mẫu xe này dao động từ 44 – 45 triệu đồng. Honda Lead smartkey bản cao cấp có giá niêm yết 39,3 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo đại lý, sản phẩm này có giá 45- 46 triệu đồng.

Như vậy, Honda Lead vừa ra mắt có giá cao hơn niêm yết từ 6-7 triệu đồng tùy phiên bản. Do đây là thời điểm đầu bán ra Lead 2018 nên giá sẽ có nhiều biến động. Người mua nên cân nhắc thời điểm để mua được xe với mức giá tốt nhất.

Điểm mới quan trọng nhất trên phiên bản Lead 2018 cao cấp là có trang bị khóa thông minh Smartkey. Đây là mẫu xe ga thứ 4 của Honda được trang bị khóa thông minh smartkey, sau SH, PCX, SH mode. Tuy nhiên, thiết kế khóa và cách sử dụng của xe có đôi chút khác biệt và không thực sự tiện lợi như các mẫu xe trước.  Honda Lead  vẫn trang bị động cơ xi-lanh đơn phun xăng điện tử, dung tích 125 phân khối tích hợp công nghệ eSP với tính năng Idling Stop, tự ngắt động cơ tạm thời khi dừng quá 3 giây.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: