Đánh giá xe Yamaha Janus 2019 kèm thông số kỹ thuật & giá bán

Đánh giá xe Yamaha Janus 2018 kèm thông số kỹ thuật & giá bán: Yamaha Janus 2018 bản đặc biệt giới hạn cũng tích hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, khóa thông minh Smart Key. Trang bị an toàn với phanh đĩa trước và phanh thường sau. Cặp vành đúc 14 inch kết hợp với lốp có săm. Cốp xe rộng có thể chứa mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân. Đánh giá xe Yamaha...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Yamaha Janus 2018 kèm thông số kỹ thuật & giá bán: Yamaha Janus 2018 bản đặc biệt giới hạn cũng tích hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, khóa thông minh Smart Key. Trang bị an toàn với phanh đĩa trước và phanh thường sau. Cặp vành đúc 14 inch kết hợp với lốp có săm. Cốp xe rộng có thể chứa mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân.

Loading...

Đánh giá xe Yamaha Janus 2018 & giá bán

Trước đây, Yamaha đã ra mắt Janus với các phiên bản Standard (tiêu chuẩn), Deluxe (sang trọng) và Premium (cao cấp), đi cùng các màu sắc thiên về nữ giới. Để tăng sức cạnh tranh với đối thủ và mở rộng đối tượng khách hàng, phiên bản đặc biệt giới hạn Limited Premium ra đời hướng tới những người dùng là nam giới trẻ tuổi.

Điểm khác biệt của phiên bản mới so với các phiên bản khác nằm ở màu sơn gồm xanh mờ (Mat Green) và xám mờ (Mat Gray). Janus Limited Premium vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế. Xe trang bị động cơ công nghệ Blue Core, một xi-lanh dung tích 125 phân khối, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, công suất 9,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Hệ truyền động CVT.

Những tính năng khác như hệ thống khóa thông minh với kiểu mở bằng núm xoay giống NVX, hộc chứa đồ dưới yên dung tích 4,2 lít, bảng đồng hồ tích hợp màn hình LCD hiển thị đủ thông tin xe. Cặp vành đúc 14 inch kết hợp với lốp có săm. Trọng lượng 97 kg, độ cao yên 770 mm. Janus Limited Premium trang bị hệ thống phanh với phanh đĩa đơn trước, phanh sau dạng tang trống. Chân chống điện.

Xe Janus 2018 bản đặc biệt giới hạn cũng tích hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, khóa thông minh Smart Key. Trang bị an toàn với phanh đĩa trước và phanh thường sau. Cặp vành đúc 14 inch kết hợp với lốp có săm. Cốp xe rộng có thể chứa mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân.

Janus ra đời sau nên cải tiến được một số yếu điểm của Vision. Janus tư thế ngồi thoải mái hơn, đầu gối không bị chạm vào phía trước. Thay vào đó, Vision có thêm hộc đồ phía trước tiện lợi.

Mẫu xe ga của Yamaha cho khả năng tăng tốc tốt hơn nhờ có công suất 9,5 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, trong khi đối thủ chỉ 8,89 mã lực tại 7.500 vòng/phút. Mô-men xoắn của Janus là 9,6 Nm, còn Vision thấp hơn ở mức 9,27 Nm cùng vòng tua 5.500 vòng/phút. Hiện tại, phiên bản Limited Premium có giá bán 32 triệu đồng. Các phiên bản khác của Yamaha Janus có giá bán lần lượt là: 27,5 triệu đồng (Standard), 30 triệu đồng (Deluxe) và 31,5 triệu đồng (Premium).

Thông số kỹ thuật Yamaha Janus 2018

Một dải đèn LED định vị đặt giữa mặt nạ trước là điểm nhấn cho thiết kế Janus.  Cụm đèn hậu khá lớn theo phong cách cổ điển nhưng chiếu sáng bằng đèn LED . Cụm đèn xi-nhan được tách rời gắn vào chắn bùn phía sau. Thông số kỹ thuật Yamaha Janus 125 như sau:

Yên xe Yamaha Janus 2017  cũng được trau chuốt giúp cảm giác ngồi thoải mái hơn, không bị trượt về phía sau. Chiều cao đến yên chỉ 770 mm, giúp những người tầm 1,5 m vẫn chống chân khá dễ dàng. Thiết kế và chiều cao yên xe hợp lý cho phép người lái có thể nhìn thẳng khi chạy xe. Cỗ máy được làm mát bằng hệ thống quạt gió chủ động. Yamaha cho biết hệ thống ngắt động cơ thông minh SSS trên Janus sẽ tự động tắt máy khi dừng đèn đỏ 5 giây. Hệ thống đề máy được cải tiến khiến xe khởi động êm hơn.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: