Danh hài Hoài Linh tự đóng cảnh nguy hiểm trong phim Mặt Nạ Máu

Danh hài Hoài Linh tự đóng cảnh nguy hiểm không cần Cascadeur: Những hình ảnh mới nhất do đoàn phim Mặt Nạ Máu cung cấp đã hé lộ hậu trường đằng sau những cảnh quay đầy nguy hiểm này của NSƯT Hoài Linh. Nói về vai diễn của mình trong phim Mặt nạ máu lần này, Nghệ sỹ Hoài Linh chia sẻ: “3 vai diễn của tôi có 3 sắc thái rất thú vị: một người mù quáng cho tình yêu, một người bí ẩn –...

Có thể bạn quan tâm:

Danh hài Hoài Linh tự đóng cảnh nguy hiểm không cần Cascadeur: Những hình ảnh mới nhất do đoàn phim Mặt Nạ Máu cung cấp đã hé lộ hậu trường đằng sau những cảnh quay đầy nguy hiểm này của NSƯT Hoài Linh. Nói về vai diễn của mình trong phim Mặt nạ máu lần này, Nghệ sỹ Hoài Linh chia sẻ: “3 vai diễn của tôi có 3 sắc thái rất thú vị: một người mù quáng cho tình yêu, một người bí ẩn – nguy hiểm và một “cô chàng” – thể loại vai mà khán giả vốn đã quen thuộc với Hoài Linh”.

Danh hài Hoài Linh tự đóng cảnh nguy hiểm không cần Cascadeur

Mặt nạ máu có thể xem là bộ phim đánh dấu rất nhiều “lần đầu tiên” của Danh hài Hoài Linh: lần đầu đóng 3 vai trong 1 phim, lần đầu đóng vai “trai trẻ” (cặp kè với nữ ca sĩ Tinna Tình) và đặc biệt là lần đầu tiên tự đóng những cảnh hành động nguy hiểm không thua kém gì các cascadeur.

Những hình ảnh mới nhất do đoàn phim Mặt Nạ Máu cung cấp đã hé lộ hậu trường đằng sau những cảnh quay đầy nguy hiểm này của NSƯT Hoài Linh. Nói về vai diễn của mình trong phim Mặt nạ máu lần này, Nghệ sỹ Hoài Linh chia sẻ: “3 vai diễn của tôi có 3 sắc thái rất thú vị: một người mù quáng cho tình yêu, một người bí ẩn – nguy hiểm và một “cô chàng” – thể loại vai mà khán giả vốn đã quen thuộc với Hoài Linh”.

Hoài Linh trong phim Mặt nạ máu 1 | Baohoahoctro.com

Ngoài ra Chú Hoài Linh cũng có những lời khen tặng hết sức chân thành dành cho đạo diễn trẻ Đỗ Thành An: “Một đạo diễn trẻ rất tận tâm, rất biết lắng nghe và có tài. Tuy nhiên anh này ảnh cũng hơi ác, đạo cụ trong phim như xẻng, cuốc, dao… toàn chơi “đồ thiệt” không à. Vừa đóng mà vừa sợ muốn chết!

Hoài Linh trong phim Mặt nạ máu 2 | Baohoahoctro.com

Những cảnh nguy hiểm mà Hoài Linh thực hiện có vai trò vô cùng quan trọng, tạo cao trào và giải quyết các nút thắt của bộ phim. Vì thế nên NSƯT Hoài Linh đã phải treo mình trên cáp an toàn suốt vài tiếng đồng hồ để D.O.P người Úc Wade Muller thử nghiệm nhiều góc quay khác nhau nhằm tạo ra những khung hình đẹp nhất và đậm chất kinh dị nhất.

Hoài Linh trong phim Mặt nạ máu 3 | Baohoahoctro.com

Bị treo lơ lửng suốt vài tiếng đồng hồ, cảm giác duy nhất của NSƯT Hoài Linh là thấy “đã” và… “nhức nách”.

Nhắc lại cảnh quay này, NSƯT Hoài Linh phá lên cười và dí dỏm chia sẻ: “Cảm giác rất… đã vì trước giờ tôi toàn đóng mấy vai hiền hiền chứ ít khi nào được hành động như vầy. Nhưng mà cực cái là bị treo toòng teeng suốt mấy tiếng, cáp an toàn cấn vào hai bên… nách nhức kinh khủng. Tới khi quay xong thì nó xổ cơ tối đó ngủ không được với… hai bên nách luôn”.

Hoài Linh trong phim Mặt nạ máu 4 | Baohoahoctro.com

Ngoài ra vì để giữ raccord cho phim nên NSƯT Hoài Linh cũng phải mặc chiếc áo sơ mi trắng với lớp hóa trang máu me suốt mấy ngày quay liên tục. Cộng thêm việc cứ bị treo lơ lửng trên cầu, lặn lộn dưới bờ suối, hành động nhiều… nên mùi mồ hôi của anh đã “cộng hưởng” với mùi của hóa chất tạo màu tạo ra một mùi hương kinh dị mà đến giờ anh vẫn còn ám ảnh.

Hoài Linh trong phim Mặt nạ máu 5 | Baohoahoctro.com

Danh hài Hoài Linh tự đóng cảnh nguy hiểm không cần Cascadeur

Từ khoá:

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: