Mách bạn 100 cách Đặt tên con trai 2019 hợp phong thuỷ, hay và ý nghĩa nhất

Sinh con năm 2017, sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Đặt tên cho con sinh năm 2017 theo phong thuỷ 10 Cách đặt tên ở nhà cho con hay & ý nghĩa nhất 2017 Đặt tên con trai 2017 hợp phong thuỷ, hay và nhiều ý nghĩa nhất Đặt tên cho con trai theo họ của mình làm sao cho vừa đẹp,hay mà lại phù hợp là điều không dễ chút nào. Muốn đặt được tên đẹp để mọi người khen ngợi là chuyện không dễ. Nó...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đặt tên con trai 2017 hợp phong thuỷ, hay và nhiều ý nghĩa nhất

Đặt tên cho con trai theo họ của mình làm sao cho vừa đẹp,hay mà lại phù hợp là điều không dễ chút nào. Muốn đặt được tên đẹp để mọi người khen ngợi là chuyện không dễ. Nó không chỉ đòi hỏi kiến thức sâu rộng mà cần phải nhạy bén, dí dỏm, và khéo léo. Dưới đây là một số cách đặt tên theo họ. bai viết dưới đây, Báo Phụ Nữ Số sẽ đưa ra các gợi ý cho cha mẹ khi đặt tên cho con trai sinh năm 2017 nhé! Trước khi đặt tên cho con trai 2017, các mẹ hãy dành thời gian tìm hiểu 1 số khái niệm như:

Thế nào là 1 cái tên hay và đẹp? Tên như thế nào được xem là hợp phong thuỷ? Các phương pháp đặt tên cho con hiện nay? đặt tên như thế nào để hợp mệnh, hợp tuổi? …. Tất cả những khái niệm này sẽ được báo Phụ Nữ Số gửi đến bạn trong những bài viết sau, trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ đi trực tiếp vào việc cách đặt tên cho con trai 2017 cho các mẹ tiện theo dõi.

1, Tên đẹp cho bé trai sinh năm 2017 theo họ của bố:

Đặt tên con trai 2017 hợp phong thuỷ, hay và ý nghĩa nhất

Đặt tên con trai 2017 theo họ Trần, Lê, Trịnh, Nguyễn… là những họ mang ý nghĩa các triều đại phong kiến thời xưa. Đây cũng là những họ phỏ biến nhất ở Việt Nam. Những tên gọi theo họ truyền thống này: Trần Minh Nhân, Trần Hữu Thuận, Trần Như Mai, Trần Kim Thanh, Trần Nhật Minh; Lê Ngọc Hân, Lê Minh Hoàng, Lê Thanh Mai, Lê Ngọc Quang; Trịnh Quang Nhân, Trịnh Thế Thành, Trịnh Huy Nhân, Nguyễn Cảnh Hoàng, Nguyễn Thế Bảo, Nguyễn Nhân Nghĩa, Nguyễn Thế Tôn, Nguyễn Cảnh Hoàn, Nguyễn Thế Kha…

Đặt tên con trai 2017 theo họ Vương, Hoàng, Tôn… là những dòng họ quý phái, tượng trưng cho vua chúa hay tầng lớp quý tộc. Một số tên gọi theo họ này như: Tôn Quý Hiên, Tôn Minh Anh; Vương Trung Kiên, Vương Tuấn Nam, Vương Thế Nhân, Vương Mạnh Hiền, Vương Tôn Bảo; Hoàng Trung Hiếu, Hoàng Kim Kha, Hoàng Cẩn Thụy, Hoàng Thanh Lam, Hoàng Nhân Khôi…

Đặt tên con trai sinh năm 2017 với họ Dương, Lý, Cao, Vũ, Chu, Lưu… Đây cũng là những họ có thể ghép với nhiều tên gọi khác nhau một cách đầy ý nghĩa. Những tên gọi mang họ này: Dương Mạnh Quốc, Dương Thanh Hoa, Dương Xuân Nam, Dương Xuân Thủy, Dương Thanh Liêm; Lý Minh Anh, Lý Thanh Xuân; Vũ Hiểu Minh, Vũ Mạnh Cường; Chu Thanh Sơn, Chu Hồng Minh, Chu Đức Thành, Chu Minh Huệ; Lưu Thanh Tâm, Lưu Nguyệt Minh, Lưu Quốc An, Lưu Mạnh Tuấn, Lưu Minh Trí…

2, Đặt tên cho con trai 2017 hợp phong thuỷ:

Sẽ có rất nhiều gợi ý tên hay cho những bé sinh năm 2017 Bính Thân dưới đây phù hợp cho con trai và con gái cũng như phong thủy ngũ hành tuổi bố mẹ cho các bạn tham khảo. Nào hãy cùng lựa chọn cái tên yêu thích nhất cho bé yêu của mình thật hoàn hảo nhé!

Đặt tên cho con theo Tam Hợp: Tam Hợp được tính theo tuổi, do tuổi Thân nằm trong Tam hợp Thân – Tý – Thìn nên những cái tên nằm trong bộ này đều phù hợp và có thể coi là tốt đẹp.

Đặt tên cho con theo Bản Mệnh: Bản Mệnh thể hiện tuổi của con thuộc Mệnh nào và dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc để đặt tên phù hợp. Tốt nhất là nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh.

Đặt tên cho con theo Tứ Trụ: Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu hành gì có thể chọn tên hành đó, để bổ sung hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé được tốt.

Đặt tên cho con trai sinh năm 2017 theo quy luật tự nhiên:

Đặt tên cho con trai sinh năm 2017 dựa theo tính cách:

3, Tên hay đẹp và nhiều ý nghĩa cho bé trai sinh năm 2017 Bính Thân

4, Những tên không nên đặt cho con trai sinh năm Bính Thân 2017:

Đặt tên là một trong những niềm vui của cha mẹ trước khi con chào đời. Nhưng lựa chọn một cái tên hay và phù hợp với bé không phải là một việc đơn giản. Nói chung, nhận thức cơ sở phân tích nghĩa của họ có ảnh hưởng quan trọng đến cấu tứ và cách kết hợp, tạo ra tên gọi hợp lý. Chính vì vậy, phân tích kết cấu của họ là cơ sở đặt được những tên hay, tên đẹp. Hy vọng với bài viết này, bạn đã chọn được cho bé yêu của mình 1 cái tên hay và nhiều ý nghĩa, nếu vẫn chưa chọn được, hãy tham khảo thêm tại chuyên mục đặt tên cho con 2017 của Baophunuso.com nhé!

Ngày 16/08 năm 2019 | Đặt tên con | Kiến thức gia đình | Tag: . . . . . . . . .