Đau buồn khi mất trinh nói với người yêu rồi vỡ mộng sau ngày cưới

Đau buồn khi mất trinh nói với người yêu rồi vỡ mộng sau ngày cưới: Không chỉ nói suông, Quân vẫn chăm sóc cô hết lòng. Còn Hiên cũng hết mực quan tâm tới Quân. Tuy nhiên cô lại hết sức giữ gìn bản thân mình trước Quân. Hiên nghĩ rằng điều ấy sẽ tốt. Cô nói với Quân rằng: “Bởi em đã từng lầm lỡ, nên hãy để em được yêu anh như một cô gái trong trắng”. Chính Quân cũng đồng ý...

Có thể bạn quan tâm:

Đau buồn khi mất trinh nói với người yêu rồi vỡ mộng sau ngày cưới: Không chỉ nói suông, Quân vẫn chăm sóc cô hết lòng. Còn Hiên cũng hết mực quan tâm tới Quân. Tuy nhiên cô lại hết sức giữ gìn bản thân mình trước Quân. Hiên nghĩ rằng điều ấy sẽ tốt. Cô nói với Quân rằng: “Bởi em đã từng lầm lỡ, nên hãy để em được yêu anh như một cô gái trong trắng”. Chính Quân cũng đồng ý với Hiên như thế, Quân nói: “Em cứ làm theo điều em muốn”.

Loading...

Khi mất trinh có nên nói với người yêu?

Ngay sau đám cưới, cô mới biết chồng “đối đãi” với mình như thế nào sau chuyện cô thú nhận rằng mình đã mất trinh. Với vẻ xinh xắn, dễ thương, Hiên có rất nhiều anh theo đuổi. Ấy vậy mà Hiên đã rung động trước một anh chàng nổi tiếng đào hoa. Sống xa nhà, lại có một anh chàng đẹp trai, ga lăng bao bọc nên Hiên luôn sống ttrong an tâm, hạnh phúc và luôn tin tưởng đến một đám cưới lung linh sau khi hai đứa ra trường. Và cũng bởi yêu chiều người yêu nên cô đã dâng hiến bản thân không đắn đo suy nghĩ.

Tuy nhiên mối tình sinh viên không ngờ lại chóng tàn. Mới chỉ sắp ra trường thì anh chàng đào hoa của Hiên đã thay lòng đổi dạ khi gặp tiếng sét ái tình với một em sinh viên khóa mới xinh đẹp. Cuộc chia tay đẫm đầy nước mắt, Hiên chọn cách trở về tỉnh làm việc để cố quên đi mối tình của mình và cũng từ đấy Hiên đã đóng chặt trái tim mình.

Hiên gặp Quân trong một lần cùng đi công tác, cơ quan Quân và Hiên thuộc cùng ngành dọc. Quân đã chú ý đến Hiên ngay từ lần đầu gặp gỡ, một cô gái với đôi mắt trong veo và hết sức dịu dàng. Từ đấy anh âm thầm tìm hiểu cô. Hiên cũng cảm nhận được sự ân cần của Quân với mình và trái tim Hiên đang được sưởi ấm. Trước sự tha thiết chân thành của Quân, Hiên như đã mở cửa trái tim mình.

Đau buồn khi mất trinh nói với người yêu rồi vỡ mộng sau ngày cướikhi mất trinh có nên nói với người yêu? Ảnh minh họa

Tuy vậy, Hiên còn chưa nhận lời với Quân bởi Hiên không biết có nên nói cho Quân biết rằng cô đã yêu sâu đậm một người, rằng cô đã mất trinh vì trao cho người yêu cũ. Rồi Hiên nghĩ mất trinh có nên nnói với người yêu mình không được dối lừa một người đàn ông chân thành như Quân. Mà nếu có dối lừa chẳng may Quân biết được sự thật thì lúc đó sẽ phũ phàng lắm.

Trăn trở mãi Hiên quyết định nói với Quân. Quân rất sững sờ, anh nói: “Anh thấy em ngoan lắm mà. Thật không, hay đang thử lòng anh?”. Hiên khẳng định điều đó là sự thật và nói Quân có thể tự phán xét và quyết định. Lúc đó, Hiên thực sự xúc động khi Quân chẳng nghĩ nhiều, anh nói ngay rằng anh thực lòng yêu Hiên và việc cô không còn là con gái không quan trọng.

Không chỉ nói suông, Quân vẫn chăm sóc cô hết lòng. Còn Hiên cũng hết mực quan tâm tới Quân. Tuy nhiên cô lại hết sức giữ gìn bản thân mình trước Quân. Hiên nghĩ rằng điều ấy sẽ tốt. Cô nói với Quân rằng: “Bởi em đã từng lầm lỡ, nên hãy để em được yêu anh như một cô gái trong trắng”. Chính Quân cũng đồng ý với Hiên như thế, Quân nói: “Em cứ làm theo điều em muốn”.

Có nhiều lúc trước khao khát của Quân, Hiên tưởng đã vi phạm vào nguyên tắc đã đặt ra của mình. Thực sự cô thấy yêu Quân và muốn cùng anh trải qua tận cùng mọi cung bậc cảm xúc. Và với một cô gái đã từng trải, việc gìn giữ ấy cũng thật khó khăn và nực cười nhưng cô đã làm được bởi muốn chứng minh cho Quân thấy cô không phải là loại dễ dãi, cứ nói yêu là thoải mái lên giường với đàn ông.

Vỡ mộng sau ngày cưới khi nói mất trinh với chồng

Hiên không ngờ rằng đấy chính là sai lầm của mình. Chỉ ngay sau đám cưới, cô mới thấy bộ mặt thật của con người cô tin tưởng mở lòng. Yêu Quân không hết mình đã khiến cô là một tội đồ. Quá khứ của cô cũng chẳng ngủ yên được khi Quân luôn dằn vặt: “Cô hết mình khi yêu thằng đó, nhưng với tôi thì không”. Đó chính là thứ thuốc độc tinh thần Quân vẫn cho cô “ăn” hàng ngày dùng để hành hạ Hiên và cũng hành hạ luôn chính mình.

Đau buồn khi mất trinh nói với người yêu rồi vỡ mộng sau ngày cưới 2Ảnh minh họa

Quân tụ tập bạn bè và uống rượu nhiều hơn. Và cứ rượu vào là Quân lại dằn vặt Hiên, dày vò cô cả thể xác lẫn tâm hồn. Hiên thương Quân lắm, cô muốn bù đắp cho anh thật nhiều. Cô ra sức chiều chuộng Quân hết mình, cố gắng thật nồng nàn khi yêu Quân. Ấy vậy, nồng nàn cũng gây đau cho Quân. “Ngày xưa cô cũng mãnh liệt như thế đúng không?”, Quân dằn hắt và thậm chí rượu vào Quân khóc.

Hiên đã sinh con cho Quân, một cậu con trai bụ bẫm giống Quân y đúc. Hiên những tưởng anh sẽ nguôi ngoai, ấy vậy mà anh cũng không hề thay đổi. Có lúc Hiên chẳng có chút nào ham muốn, nhưng cô mới chỉ tỏ ra mệt mỏi, chưa hề từ chối làm cao như nhiều người vợ khác thì Quân đã nhìn sâu vào mắt cô và hỏi: “Cô chán tôi rồi phải không?”, “Tôi không làm cho cô thỏa mãn như với thằng đó phải không?”.

Hiên thật sự cảm thấy không thể chịu đựng được nữa khi ngày đêm Quân dằn vặt cô cả về thể xác lẫn tinh thần. Quân chỉ coi cô như là mẹ của con anh ta, và ở bên cô giống như một người đàn ông đi ăn bánh trả tiền còn tình yêu và sự trân trọng đã không còn nữa. Hiên nhiều lần muốn chia tay Quân, thậm chí muốn chết quách cho rồi nhưng chỉ vì thương con nên Hiên vẫn đành chung sống. Nhưng cô tự hỏi nếu cứ “ăn thuốc độc” của chồng mỗi ngày, có lẽ cô có thể sức tàn, lức kiệt ngay từ khi còn trẻ…

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: