Dấu hiệu con gái không thích mình

Dấu hiệu con gái không thích mình: Con trai thích con gái nhưng mãi không được đáp trả, vậy hãy tìm hiểu xem con gái có đang không thích mình ở điểm nào  không? mình có nên sửa đổi bản thân để con gái thích mình hơn hay không? hãy cùng hoa học trò tìm kiếm những dấu hiệu nhận biết con gái đang không thích mình qua bài phân tích sau nhé. Dấu hiệu con gái thích mình thật lòng? Dấu hiệu...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Dấu hiệu con gái không thích mình: Con trai thích con gái nhưng mãi không được đáp trả, vậy hãy tìm hiểu xem con gái có đang không thích mình ở điểm nào  không? mình có nên sửa đổi bản thân để con gái thích mình hơn hay không? hãy cùng hoa học trò tìm kiếm những dấu hiệu nhận biết con gái đang không thích mình qua bài phân tích sau nhé.

Dấu hiệu con gái không thích mình

Một trong những lý do mà đến nay bạn vẫn rơi vào tình cảnh FA đó là KHÔNG biết cách nhận biết cô ấy có thích mình hay không? Trong khi đó nếu nhận ra cô ấy thích mình, bạn có thể tự tin mở lời với cô ấy và kết nối tình cảm giữa 2 người.

Em chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này

Ooop! Chẳng phải đây là tình huống mà bạn thường nghe hay thường bắt gặp trong quá khứ đấy sao. Phụ nữ thường xuyên sử dụng câu nói trên để từ chối “lịch sự” đàn ông. Nếu phụ nữ nói điều này, đồng nghĩa với việc cô ta không muốn có quan hệ tình cảm với bạn. Dù lý do gì đi nữa, cô ta không coi bạn là đối tác đáng giá để chuyển biến thành người yêu. Thế nên, nếu cứ quanh quẩn bên cô ta rồi sẽ đến lúc bạn “sôi máu” khi thấy nàng cặp kè với gã khác mà thôi.

Bạn luôn là người gọi điện

Bạn luôn là người gọi điện để bắt chuyện với cô ấy, trong khi cô nàng luôn là người bắt máy trả lời. Tình huống này chắc bạn cũng dễ hình dung vì nó khá phổ biến. Nếu xấu hơn, những lần sau đó cô nàng sẽ tắt máy hoặc không nghe máy khi bạn gọi tới. Điều này có nghĩa rằng cô ấy chẳng có gì mảy may quan tâm tới bạn cả.

Dấu hiệu con gái đang không thích mình

Cô ta từ chối giao tiếp bằng mắt và không gian gần gũi

Cũng lại là dấu hiệu đàn ông thường xuyên gặp đúng không? Nếu cô nàng bị bạn cuốn hút, cô ta sẽ tự động giữ liên lạc bằng mắt và muốn gần gũi với bạn. Trong khi đó, nếu cô ta tránh cái nhìn của bạn, đó là trường hợp nàng đang cố tình truyền thông điệp tới bạn rằng “Đừng có mất thời gian vô ích nữa”. Chỉ đơn giản bạn không phải tuýp đàn ông cô nàng thích/khao khát. Trong khi đó nếu khoanh tay khi nói chuyện cũng là dấu hiệu khác của sự phòng vệ, cô ta KHÔNG muốn bạn tới gần.

Đề cập tới những gã khác cô nàng thấy hấp dẫn

Không phải cô nàng đang muốn bạn phải ghen tức hay gì cả. Về cơ bản mức độ quan hệ cô ta đặt ra cho 2 người là TÌNH BẠN, thế nên bạn chẳng có gì khác một cô bạn gái để chia sẻ suy nghĩ và quan điểm cùng nhau. Sẽ rất khó để thay đổi suy nghĩ và nhận thức của cô nàng về mối quan hệ này.

Mai mối giúp bạn

Cô ta thực hiện việc này chỉ đơn giản là vì muốn từ chối khéo bạn, và muốn nhanh chóng thoát khỏi tình huống không thoải mái khi bị bạn đeo bám. Một lý do nữa cô ấy muốn thực hiện việc này là do cô ta coi mối quan hệ này như tình bạn. Dù gì đi nữa thì thông điệp của cô nàng cũng khá rõ ràng: Cô ta KHÔNG thích bạn.

Không bật cười khi nghe bạn “tếu”

Nếu cô nàng không thư giãn mà cũng chẳng bật cười khi bạn kể chuyện hài hước thì có 2 lý do chính sau đây. Thứ nhất, cô nàng không thấy sự hài hước từ phía bạn. Thứ hai, cô ta coi bạn như một kẻ phiền phức. Đây mới là điều đáng phải bận tâm. Vì không có nghĩa cô ấy cười có nghĩa là cô ấy thích bạn, khi một người bạn “tếu”, cô nàng cũng có thể cười được mà. Còn trong tình huống này, bạn phải cân nhắc mọi chuyện kỹ lưỡng hơn.

Không rõ ràng, mập mờ trong những cuộc hẹn

Bất cứ khi nào mời cô ấy đi chơi, đi ăn, đi cafe, đi hát, v.v… Cô nàng đều có những câu trả lời mập mờ và không rõ ràng. Hầu hết đó đều là những dấu hiệu cô nàng không để mắt đến bạn. Vì nếu có, cô ta sẽ có sẵn dự định của mình trong đầu rồi.

Thẳng thừng từ chối các cuộc hẹn

Cũng tương tự như ý trên, nhưng ở mức độ nặng nề hơn. Đó là việc cô nàng thẳng thừng từ chối. Hơn tất cả, đó là thông điệp rõ ràng nhất từ phía cô nàng rằng “Thôi làm phiền tôi đi!”.

Mô tả về những tuýp đàn ông chẳng có gì giống với bạn

Cô ta nói rằng mình thích yêu đàn ông da rám nắng trong khi bạn trắng, thích yêu người cao to vạm vỡ trong khi bạn thư sinh yếu đuối, thích yêu người miền trung trong khi bạn là người miền bắc, v.v… Dù gì đi nữa thì câu trả lời của cô ấy cũng khá rõ ràng rồi đó.

Kết luận

Nếu cô ấy thể hiện 1 trong những dấu hiệu trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lại mọi chuyện. Trong khi nếu cô ấy thể hiện tới 2 hoặc 3 dấu hiệu, tôi CHẮC CHẮN với bạn 1 điều rằng cô ta KHÔNG thích bạn chút nào. Còn trên 3 dấu hiệu ư, nghe này, có thể cô ấy đang GHÉT bạn đó.

Rất tiếc khi phải chia sẻ những chuyện này với bạn. Tôi hiểu cảm giác của bạn khi thích một người nhưng người ta không thích lại. Nhưng đừng buồn quá, dù gì thì vẫn còn rất nhiều phụ nữ khác trên thế giới này, mà khi khám phá bạn sẽ thấy họ tốt hơn cô nàng mình đang thích rất nhiều.

Dấu hiệu con gái không thích mình

từ khoá:

  • làm sao để biết con gái thích mình thật lòng
  • làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn
  • dấu hiệu con gái không thích mình
  • cách nhận biết con gái thích mình
  • dấu hiệu nhận biết con gái thích mình
  • dấu hiệu nhận biết con trai thích mình
  • dấu hiệu con gái thích mình qua tin nhan
  • dấu hiệu nhận biết con gái bật đèn xanh
  • dấu hiệu nhận biết con gái thích gì?
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: