Dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn

Những dấu hiệu nhận biết  con gái đang thích bạn: hãy cùng H2T khám phá tâm lý con gái, những dấu hiệu nhận biết cô nàng đã bật đèn xanh rồi nhé. ngày nay có rất nhiều bạn Nam không thể hiểu được lời nói, cử chỉ, ánh mắt của bạn gái. vậy làm sao biết cô ấy thích bạn,  hãy xem khi con gái yêu, cô nàng sẽ thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết qua những dấu hiệu nào...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Những dấu hiệu nhận biết  con gái đang thích bạn: hãy cùng H2T khám phá tâm lý con gái, những dấu hiệu nhận biết cô nàng đã bật đèn xanh rồi nhé. ngày nay có rất nhiều bạn Nam không thể hiểu được lời nói, cử chỉ, ánh mắt của bạn gái. vậy làm sao biết cô ấy thích bạn,  hãy xem khi con gái yêu, cô nàng sẽ thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết qua những dấu hiệu nào nhé.

Dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn

Bạn đã theo chân một cô nàng cả tháng trời. 2 người đã cùng nhau đi chơi nhiều lần, cả nhóm có, cá nhân có, nhiều địa điểm đã được in dấu. Nhưng có điều bạn KHÔNG có đủ can đảm để tỏ tình với cô ấy.Lúc này bạn cần tham khảo đâu là dấu hiệu cô ấy thích mình, nhưng nếu vẫn không chắc về những nụ cười đó có ý gì, anh mắt ấy muốn nói gì, có lẽ bạn phải theo dõi tiếp bài viết này.

Tất nhiên bạn sẽ phải tỏ tình với cô ấy, nhưng tôi cá rằng bạn KHÔNG muốn thất bại đúng không? Nếu vậy hãy đọc tiếp nhé.

5-dau-hieu-nhan-biet-co-ay-thich-ban

Cô ấy tán tỉnh bạn

Có điều hầu hết đàn ông lại KHÔNG nhận thức được điều này. Cô ấy có hay hất tóc ra sau hoặc cười nhiều khi nói chuyện với bạn không? Cô ta có chăm chú nghe bạn nói không, bạn có nhìn thấy cô ấy hạnh phúc khi gặp bạn không… Đúng rồi, cô ấy thích bạn rồi đó.

Thậm chí cô ấy sẽ tìm cách chạm vào người bạn nữa đấy.

Tất cả những hành động mà cô ấy thể hiện đều có nghĩa là cô ấy thích bạn. Đấy, khi phụ nữ tán tỉnh bạn là họ đang kết hợp những việc như vậy.

Cách cô ấy nhìn bạn

Khi bạn nhìn, cô ấy không những chấp nhận ánh nhìn ấy mà còn phản hồi lại với cường độ mạnh, đó là dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hoặc khi bạn cười và cô ấy cũng cười lại bạn khi cả 2 chẳng cần mở mồm nói 1 câu, cũng là lúc cô ấy thích bạn.

Phụ nữ ít khi tiếp cận đàn ông theo cách mà đàn ông thường làm. Thay vao đó họ sẽ muốn biết bạn đã thích họ chưa? Nếu bạn biết cách thể hiện kiểu như “Go for it” thì chắc chắn mọi thứ sẽ đầu xuôi đuôi lọt, thậm chí bạn còn chẳng cần phải nói lời tỏ tình nữa.

Nói cho bạn bè biết cô ấy thích bạn

Phụ nữ dành rất nhiều thời gian để “tám” với bạn bè. Thế nên, chỉ cần bạn thấy cô bạn của “đối tượng” nhìn mình như đang thăm dò hay tìm kiếm thông tin gì đó từ phía bạn, đồng nghĩa với việc cô nàng mà bạn đang chăn dắt đã thổ lộ cho người bạn đó biết rồi.

Cũng có nghĩa là cô ấy thích bạn.

Hãy lại gần cả 2 và say hello thôi.

Quan sát ngôn ngữ cơ thể

Như bạn đã biết, tôi đã đề cập rất nhiều đến yếu tố ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ. Có rất nhiều tín hiệu từ cô ấy mà nếu bạn nhận biết được, mọi thứ sẽ tốt hơn với bạn rất nhiều.

Hãy nhìn vào môi cô ấy, dấu hiệu rõ ràng nhất là khi cô ta thường sờ nhẹ vào môi, cắn môi, hoặc liếm môi một cách vô thức.

Hãy nhìn vào mắt cô ấy, nếu cô ấy sử dụng mắt để quét qua mặt bạn và dừng lại ở môi của bạn. Đó chính xác là dấu hiệu cô ta thích bạn rồi đó.

Cô ấy giúp đỡ bạn… chỉ bạn mà thôi

Khi phụ nữ thích ai đó, họ sẽ muốn có được cơ hội để giúp đỡ người đó. Hãy hỏi cô ta có muốn giúp đỡ bạn trong việc gì đó không? Tất nhiên không phải… mai mối với cô nàng khác nhé ?

Chẳng hạn bạn muốn mua thứ gì đó cho bố hoặc mẹ, bạn có thể hỏi cô ấy có muốn đi cùng mình không? Hãy xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy ở trong tư thế sẵn sàng và không e dè thì chắc chắn cô ta đã thích bạn. Còn một khi phụ nữ không thích bạn, cô ta sẽ nhanh chóng từ chối khéo.

Chúc bạn thành công trong việc chinh phục phụ nữ

từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: