Dấu hiệu nhận biết tâm lý con gái khi yêu

Làm thế nào để biết cô ấy có yêu mình hay không? Câu trả lời hoàn toàn không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Bạn chỉ cần để ý tới một số cử chỉ và thái độ của cô ấy mà thôi. Tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.Để xác thực hơn, nên hồi tưởng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Làm thế nào để biết cô ấy có yêu mình hay không? Câu trả lời hoàn toàn không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Bạn chỉ cần để ý tới một số cử chỉ và thái độ của cô ấy mà thôi. Tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.

Để xác thực hơn, nên hồi tưởng lại biểu hiện của những người tình mà bạn đã “tay trong tay” trong quá khứ, họ cảm thấy thế nào khi hạnh phúc, hay khi tự hào về bạn.

READ: Dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn

Bạn bè cô ta biết tất cả về bạn

Khi một cô gái yêu bạn, tất cả bạn bè xung quanh của cô ấy cũng nhanh chóng biết bạn là ai. Trên thực tế, cô ấy sẽ kể cho bạn bè của mình nhiều điều về bạn, và những giây phút, từng khoảnh khắc của cả 2 khi hẹn hò cùng nhau, rằng bạn là người tâm lý và tốt bụng. Bởi đó là những người bạn của cô ấy, thế nên họ cũng hạnh phúc khi cô ấy hạnh phúc, đó là lý do họ biết và muốn biết thêm về bạn càng chi tiết càng tốt.

Dấu hiệu nhận biết tâm lý con gái khi yêu

Đó có thể là tất cả những chi tiết về bản thân mà họ có thể tìm kiếm được thông qua các mối quan hệ, các phương tiện truyền thông, hay internet. Về mặt tâm lý, họ muốn đảm bảo bạn của mình sẽ được 1 người đàn ông tốt bụng chăm sóc và lo lắng khi gặp chuyện buồn, khiến cô ấy cười khi vui, và trên tất cả là đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Muốn biết về những điều này không? Đó có thể là sở thích của bạn, trường đại học đang theo học, cơ quan đang làm việc, hay bất cứ thứ gì đáng bận tâm khác.

READ: Gái đẹp tốt bụng hay xấu xa?

Cô ấy vồn vã

Muốn biết làm thế nào để cô ấy vồn vã với bạn ư? Hãy khiến cô ta yêu bạn. Quả thực như vậy, một khi yêu, tâm lý phụ nữ sẽ mất cân bằng và thường xuyên tỏ ra vồn vã 1 cách ngớ ngẩn, giống như bị ai đó thúc giục trong tiềm thức của họ vậy.

Một khi phụ nữ biết đó là người đàn ông mà họ muốn, thì họ sẽ làm mọi cách để bạn phải chìm ngập trong tình yêu của cô ấy. Và đó cũng chính là lý do mà cô ấy vồn vã.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Tâm lý 101: Muốn có thời gian bên bạn nhiều hơn

Đến lúc này, chỉ tối thứ 7 thôi thì không đủ với cô ấy nữa rồi. Bạn sẽ phải dành thời gian nhiều và thật nhiều hơn nữa bên cô ấy. Tâm lý cô nàng sẽ gợi ý lui tới những địa điểm khác, chẳng hạn như những bữa tối cùng nhau, những buổi café vội trong giờ nghỉ trưa, hay thậm chí là gần đến đêm mà vẫn chưa muốn về nhà.

Trong tình cảnh này, rõ ràng và thật hiển nhiên là cô nàng đã dính câu 100% rồi, kể cả bây giờ bạn muốn gỡ lưới câu khỏi miệng cá cũng không phải là chuyện đơn giản.

READ: 10 dấu hiệu phụ nữ chìm đắm trong tình yêu

Cô ấy làm những điều nhỏ nhặt dành tặng bạn

Nên nhớ đã là con người kể cả phụ nữ, tâm lý chúng ta đều thích tạo ra những thứ nhỏ nhặt để làm vừa lòng người mà mình yêu quý. Chẳng hạn “cô ấy có thể chờ hàng giờ để mua được chiếc Burger mà bạn thích”. Đúng vậy, một khi đã yêu phụ nữ đặc biệt thích làm những điều nho nhỏ đặc biệt giúp bạn.

Đó có thể là những món quà nhỏ những ý nghĩa, những cử chỉ âu yếm, hoặc thậm chí cả những hành động ngớ ngẩn nhưng đáng yêu nữa. Mục đích của cô ấy chỉ là để giúp bạn hạnh phúc mà thôi.

READ: Dấu hiệu cô ấy thèm khát một nụ hôn

Cô ấy sẽ tiết lộ cho bạn biết

Đây là dấu hiệu tâm lý cuối cùng khi mà phụ nữ yêu bạn đến mức “không chịu nổi” nữa rồi. Việc này sẽ gây cho cô ta nhiều áp lực tâm lý, tuy nhiên do tình cảm không thể kìm nén được, và không thể chờ đợi được đến lúc bạn nói ra, thế nên cô ấy phải tự mình nói trước.

Trong hoàn cảnh này, đừng để người phụ nữ của bạn phải xấu hổ với những gì mà cô ấy đã nói ra. Hãy xoa dịu tâm lý cô ấy bởi 1 nụ hôn nồng cháy, cử chỉ âu yếm, hoặc những biểu hiện tình cảm tốt nhất mà bạn có thể làm được.

Nếu muốn biết nhiều hơn nữa về tâm lý phụ nữ, hãy tham khảo qua cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp để luôn luôn là người thành công trước phụ nữ. Cuốn sách đang trong kỳ giảm giá đến hết ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới đây.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?Hi anh Lai.

Em vừa đọc xong cuốn sách GMBAPĐ II, mặc dù hơi khuya nhưng em vẫn gõ vài dòng nhắn lại với anh.

Em cũng là người bận rộn với công việc của mình, trong quá khứ em cũng đã từng có một vài cuộc tình, nhưng đều thất bại.

Em thấy mình có một điểm chung với anh, là em luôn học hỏi từng ngày, từng giờ để mình hoàn thiện hơn.

Đối với em, khi thành công một cái gì đó (tán tỉnh đỗ một cô gái), mình nhìn nhận tại sao thành công nó ko khó, nhưng việc giải thích tại sao mình thất bại thì nó còn quan trọng hơn rất nhiều, nhưng việc giải thích ko hề dễ dàng (nó rất mơ hồ và suy đoán), đọc xong cuốn sách của anh, em đã mường tượng lại những sự việc đã qua và hiểu hiểu được cũng khá nhiều.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ hữu ích. Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

Thân ái và quyết thắng!

Xuân LongLữ Gia, Q.11, HCM

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: