Đau lòng câu chuyện con trai tôi 20 tuổi khi 2 lần với 2 cô gái

Đau lòng câu chuyện con trai tôi 20 tuổi khi 2 lần với 2 cô gái Mắt tôi nhòe đi, tai tôi ù đi và chân đứng không vững nữa khi bác sĩ nói con trai tôi đã bị nhiễm HIV. Con trai tôi đứng bên cạnh thì mặt mày xanh lét. Con cũng bàng hoàng khi bác sĩ kết luận như vậy. Hai mẹ con tôi vì quá sốc nên đã nhiều lần hỏi bác sĩ chuẩn đoán lại xem có nhầm lẫn gì không. Nhưng bác sĩ cho biết tất cả các...

Có thể bạn quan tâm:

Đau lòng câu chuyện con trai tôi 20 tuổi khi 2 lần với 2 cô gái Mắt tôi nhòe đi, tai tôi ù đi và chân đứng không vững nữa khi bác sĩ nói con trai tôi đã bị nhiễm HIV. Con trai tôi đứng bên cạnh thì mặt mày xanh lét. Con cũng bàng hoàng khi bác sĩ kết luận như vậy. Hai mẹ con tôi vì quá sốc nên đã nhiều lần hỏi bác sĩ chuẩn đoán lại xem có nhầm lẫn gì không. Nhưng bác sĩ cho biết tất cả các kết quả trên đều cho thấy không thể nhầm lẫn được. Bác sĩ cũng nói, con trai tôi mới ở trong thời gian đầu nên có thể những biểu hiện của bệnh HIV không được con lưu tâm.

Loading...

Đau lòng câu chuyện con trai tôi 20 tuổi khi 2 lần với 2 cô gái

Con trai tôi sau khi nghe vậy thì vội vàng bảo cô gái còn lại đi xét nghiệm HIV. Đau đớn hơn, cô gái này cũng đã bị lây nhiễm bệnh từ con trai tôi. Chào các bạn đọc báo Người Đưa Tin! Tôi năm nay 47 tuổi hiện đang sống tại Hà Nội. Vợ chồng tôi đều là dân kinh doanh và có doanh nghiệp nhỏ của mình. Cũng may công việc làm ăn khá thuận lợi nên cuộc sống của gia đình cũng có của ăn của để. Chúng tôi có 2 con 1 trai 1 gái. Con trai tôi năm nay 20 tuổi và đang chuẩn bị hồ sơ đi du học Singapore. Con gái tôi năm nay đang học lớp 11.

Ngay từ khi 2 con còn nhỏ, chúng tôi đã luôn dạy các con phải tự lập và biết phấn đấu vươn lên, không được ỷ lại vào gia đình khá giả. Cũng may, 2 con tôi rất ngoan, biết thương, nghe lời bố mẹ và không đua đòi. Hai con cũng rất tự giác học tập và có ý thức phấn đấu không ngừng cho tương lai.

Chẳng phải người ngoài mà chính bản thân tôi cũng từng nghĩ, tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi được chồng yêu thương, 2 con có đủ nếp tẻ ngoan ngoãn và kinh tế gia đình đủ đầy. Nhưng có lẽ ông trời muốn trêu ngươi chúng tôi khi đã cố tình tạo ra một sóng gió khiến vợ chồng tôi chết lặng.

Vợ chồng tôi nên làm gì lúc này đây với con trai đổ đốn của mình, với cả 2 cô người yêu mà con tôi từng quan hệ tình dục? Ảnh minh họa.

Sau khi học năm thứ 2 đại học Ngoại Thương, con trai tôi bất ngờ giành được học bổng toàn phần của một trường khá nổi tiếng bên Singapore. Khỏi phải nói, con trai tôi háo hức và vui mừng thế nào. Cả nhà tôi cũng vui lây cho con và vợ chồng tôi rất đỗi tự hào về cháu.

Chúng tôi dành thời gian cùng con chuẩn bị tất cả hồ sơ, thủ tục cần thiết để con có thể đi du học, mở mang tri thức và tầm nhìn. Mới đây, tôi đưa con trai đi khám sức khỏe để hoàn thiện nốt thủ tục cuối cùng cho hồ sơ. Tại đây khi đi khám mẹ con tôi đều hớn hở vui mừng vì nghĩ sẽ chẳng thể xảy ra điều gì không hay. Nhưng rồi khi vào phòng nhận kết quả, nghe được chính tin dữ từ bác sĩ mà tôi sốc lên sốc xuống.

Mắt tôi nhòe đi, tai tôi ù đi và chân đứng không vững nữa khi bác sĩ nói con trai tôi đã bị nhiễm HIV. Con trai tôi đứng bên cạnh thì mặt mày xanh lét. Con cũng bàng hoàng khi bác sĩ kết luận như vậy. Hai mẹ con tôi vì quá sốc nên đã nhiều lần hỏi bác sĩ chuẩn đoán lại xem có nhầm lẫn gì không. Nhưng bác sĩ cho biết tất cả các kết quả trên đều cho thấy không thể nhầm lẫn được. Bác sĩ cũng nói, con trai tôi mới ở trong thời gian đầu nên có thể những biểu hiện của bệnh HIV không được con lưu tâm.

Nghe lời bác sĩ khẳng định, tôi như có cơn bão lớn trong lòng với bao nhiêu tiếng sét đánh ngang tai. Tôi ngã khuỵu ngay tại phòng khám. Về nhà, tôi truy hỏi con trai tôi nguyên nhân tại sao con lại bị HIV. Ban đầu con trai tôi chối đây đẩy bảo bản thân con cũng không biết bị nhiễm HIV từ lúc nào. Con nói con không bao giờ sử dụng bơm kim kiêm và dụng cụ tiêm chích có HIV. Con cũng không dùng chung dao cạo râu với ai bao giờ. Con càng không xăm mình, truyền máu…

Phải sau đó khoảng 9 hôm, con tôi đi về nhà trong bộ dạng đau khổ và thú nhận, rất có thể con bị lây nhiễm HIV qua đường tình dục không an toàn với 2 cô gái đang học cấp 3.m Con kể rằng, thực ra con không ngoan như con đã thể hiện với bố mẹ. Con đã quan hệ tình dục với 2 cô gái từ cách đây 1 năm. Và lần nào, các con cũng không dùng bao cao su bảo vệ mà chỉ uống thuốc tránh thai khẩn cấp?!

Là bố mẹ, khi nghe con thú nhận vậy, tôi rùng mình và lại một lần nữa chết trân. Thật sự có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ được con trai của tôi lại đổ đốn và sa đọa như thế này. Chưa hết, sự thật về nguồn lây bệnh của con trai tôi chưa dừng lại tại đó. Hôm qua, con trai tôi còn về nhà hốt hoảng bảo con đã biết nguyên nhân nhiễm HIV từ đâu. Rồi con tôi tường thuật bảo trong 2 cô gái con đã từng quan hệ thì có 1 cô gái cũng cùng lúc duy trì quan hệ tình dục với con và một họa sĩ hơn cô ta 17 tuổi.

Khi biết con bị nhiễm HIV rồi, cô gái này mới thừa nhận đã quan hệ với người họa sĩ hơn tuổi kia được 2 năm nay. Cô cũng bị nhiễm HIV từ người tình già kia. Vì thế, cô hận đời, hận đàn ông nên khi quan hệ với con trai tôi, cô ta cũng không tiết lộ bị bệnh hay có các biện pháp phòng tránh khi quan hệ tình dục.

Khi biết con bị nhiễm HIV rồi, cô gái này mới thừa nhận đã quan hệ với người họa sĩ hơn tuổi kia được 2 năm nay và đã nhiễm HIV từ ông ta. Ảnh minh họa.

Con trai tôi sau khi nghe vậy thì vội vàng bảo cô gái còn lại đi xét nghiệm HIV. Đau đớn hơn, cô gái này cũng đã bị lây nhiễm bệnh từ con trai tôi. Suốt cả ngày hôm nay, lòng tôi rối bời khi đứa con trai 20 tuổi tương lai tưởng như đang rộng mở trước mắt thì giờ cánh cửa ấy lại đang đóng sập lại với nó. Hơn nữa, nó còn khiến một cô gái vô tội cũng bị nhiễm bệnh thế kỷ theo mình. Tôi sốc và đau đớn quá các bạn ơi.

Vợ chồng tôi nên làm gì lúc này đây với con trai đổ đốn của mình, với cả 2 cô người yêu mà con tôi từng quan hệ tình dục? Hãy cho vợ chồng tôi một lời khuyên thiết thực với không tôi sợ gia đình chúng tôi sẽ không thể vượt qua cú sốc này được.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: