Đau lòng khi chồng sắp cưới qua đêm với người yêu cũ? Tôi nên làm gì?

Đau lòng khi chồng sắp cưới qua đêm với người yêu cũ? Tôi nên làm gì? Một lần xem điện thoại của anh, tôi thấy tin nhắn của anh với người yêu cũ, họ nói chuyện với nhau rất tình cảm và có cảm giác họ đã qua đêm với nhau. Tôi điện thoại hỏi cô gái thì cô ta thừa nhận, nhưng giải thích đó chỉ là tình cảm nhất thời, không phải cảm xúc lâu dài và sẽ không làm ảnh hưởng đến...

Có thể bạn quan tâm:

Đau lòng khi chồng sắp cưới qua đêm với người yêu cũ? Tôi nên làm gì? Một lần xem điện thoại của anh, tôi thấy tin nhắn của anh với người yêu cũ, họ nói chuyện với nhau rất tình cảm và có cảm giác họ đã qua đêm với nhau. Tôi điện thoại hỏi cô gái thì cô ta thừa nhận, nhưng giải thích đó chỉ là tình cảm nhất thời, không phải cảm xúc lâu dài và sẽ không làm ảnh hưởng đến đám cưới của chúng tôi. Tôi hỏi anh, anh cũng giải thích như vậy, anh thừa nhận người đó là người đầu tiên anh yêu, nên tình cảm sâu đậm, không thể nào quên được

Đau lòng khi chồng sắp cưới qua đêm với người yêu cũ? Tôi nên làm gì?

Tôi chẳng biết mình nên làm gì lúc này, có nên tiếp tục đặt niềm tin vào anh và làm đám cưới với anh hay chấm dứt tất cả mọi chuyện và chấp nhận mang tiếng. Tôi và chồng chưa cưới yêu nhau được 2 năm, anh là tình đầu của tôi, còn tôi là mối tình thứ 2 của anh. Trước khi yêu tôi, anh yêu một người con gái khác 3 năm trời, nhưng không hiểu vì lý do gì mà họ chia tay nhau. Người yêu tôi thì nói, người con gái kia chủ động chia tay và anh cũng cảm thấy không còn hợp nhau nên chấp nhận.

Đau lòng khi chồng sắp cưới qua đêm với người yêu cũ? Tôi nên làm gì?

Sắp đến ngày cưới, tôi phát hiện anh và người yêu cũ hẹn hò và qua đêm với nhau ở nhà nghỉ… (Ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhau 2 năm, trong thời gian yêu nhau, anh cũng dành sự quan tâm cho tôi, anh nói tôi là người phụ nữ cuối cùng của anh. Tôi yêu anh rất nhiều và nhận thấy anh cũng tử tế với mình nên quyết định làm đám cưới vào tháng sau. Chúng tôi đã chụp ảnh cưới, in thiếp cưới và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trọng đại.

Nhưng thời gian gần đây, tôi thấy anh có chút thay đổi và không còn dành sự quan tâm đến tôi nhiều như trước. Một lần xem điện thoại của anh, tôi thấy tin nhắn của anh với người yêu cũ, họ nói chuyện với nhau rất tình cảm và có cảm giác họ đã qua đêm với nhau. Tôi điện thoại hỏi cô gái thì cô ta thừa nhận, nhưng giải thích đó chỉ là tình cảm nhất thời, không phải cảm xúc lâu dài và sẽ không làm ảnh hưởng đến đám cưới của chúng tôi.

Tôi hỏi anh, anh cũng giải thích như vậy, anh thừa nhận người đó là người đầu tiên anh yêu, nên tình cảm sâu đậm, không thể nào quên được. Nên trước khi làm đám cưới với tôi, anh muốn gặp lại cô ấy một lần để cả đời sẽ không phải hối hận, sẽ không gặp gỡ nhau nữa. Anh xin lỗi và hứa sẽ sống tốt với tôi quãng đời còn lại.

Những lời thú tội của anh và những lời nói của người cũ của anh như ngàn nhát dao đâm vào trái tim tôi vậy. Hóa ra, sắp sửa làm chồng tôi, nhưng anh vẫn ôm hình bóng người yêu cũ và vẫn muốn gặp lại cô ta để làm cái chuyện đáng lẽ chỉ nên làm với vợ mình. Anh không tôn trọng tôi và chà đạp lên niềm tin tôi đã dành cho anh. Tôi chẳng biết mình có nên tiếp tục đặt niềm tin vào anh nữa không, liệu đây có phải là lần cuối cùng anh gặp lại người cũ, hay sẽ còn những lần cuối cùng khác nữa khi chúng tôi chính thức làm vợ chồng. Tôi nên tiếp tục hay chia tay với anh?.

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: