Đây là cách nấu chè khoai tây độc đáo, mới lạ các bạn có thể xem qua

Đây là cách nấu chè khoai tây độc đáo, mới lạ các bạn có thể xem qua: Khoai tây là một loại củ chứa tinh bột và nhiều vitamin khác mà chúng ta thường hay bắt gặp trong các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, hôm nay Mecuben giới thiệu tới bạn không phải là một món ăn mặn mà là một món chè thanh nhiệt cho mùa hè oi bức. Chè khoai tây chúng ta ăn sẽ cảm nhận được vị bột bột từ khoai tây còn có...

Có thể bạn quan tâm:

Đây là cách nấu chè khoai tây độc đáo, mới lạ các bạn có thể xem qua: Khoai tây là một loại củ chứa tinh bột và nhiều vitamin khác mà chúng ta thường hay bắt gặp trong các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, hôm nay Mecuben giới thiệu tới bạn không phải là một món ăn mặn mà là một món chè thanh nhiệt cho mùa hè oi bức. Chè khoai tây chúng ta ăn sẽ cảm nhận được vị bột bột từ khoai tây còn có vị ngọt từ đường.

Hẳn khoai tây chiên bơ là món ăn vặt khá quen thuộc đối với nhiều người. Nhưng bên cạnh đó khi kết hợp với bơ, chúng ta cũng có thể chế biến nên món chè khoai tây đơn giản và lạ miệng. Bơ được đun chảy, cho đường vào và nấu cho đến khi đường hòa cùng bơ chuyển sang màu vàng nâu. Sau đó cho khoai tây đã luộc chín vào, thêm nước đun nhỏ lửa trong khoảng 5 đến 10 phút. Để nguội, thêm đá là đã được món chè khoai tây nhiều dinh dưỡng rồi.

Nguyên liệu nấu chè khoai tây

Khoai tây là một loại củ chứa tinh bột và nhiều vitamin khác mà chúng ta thường hay bắt gặp trong các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, hôm nay Mecuben giới thiệu tới bạn không phải là một món ăn mặn mà là một món chè thanh nhiệt cho mùa hè oi bức. Chè khoai tây chúng ta ăn sẽ cảm nhận được vị bột bột từ khoai tây còn có vị ngọt từ đường.

Để thực hiện ta cần chuẩn  bị những nguyên liệu sau:

Cách nấu chè khoai tây

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã hoàn thành xong món chè khoai tây ngon hấp dẫn rồi đấy.

Tags: cách nấu chè khoai tây đậu xanh, cách nấu chè khoai tây chân trâu, cách làm khoai tây chiên, bánh khoai tây

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: