Điểm danh những loại thực phẩm quý ông nên hạn chế ăn

|

Dù sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng một số thực phẩm dưới đây lại có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, phái nam nên hạn chế sử dụng những món ăn sử dụng các nguyên liệu này.   

Loading...

Đậu phụ 

Đậu phụ là một trong những thực phẩm có chứa nhiều hàm lượng protein, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, món ăn này lại không có lợi với hệ thống sinh sản của nam giới.

thuc-pham-quy-ong-nen-it-an1

Theo đó, một số nghiên cứu cho biết nam giới ăn đậu phụ hàng ngày sẽ khiến cơ thể dung nạp quá nhiều estrogen, ảnh hưởng đến đến sự cân bằng hoóc-môn nam, sự hình thành và phát triển của tinh trùng và dẫn đến một loạt các hậu quả khó lường.  Tốt nhất phái nam chỉ nên ăn đậu phụ 3 lần/ tuần, mỗi lần khoảng 100g.

Món chiên 

Một số nghiên cứu đã từng cho biết, những món chiên qua dầu mỡ có chứa chất Acrylamide. Đây là chất không những gây ra nguy cơ ung thư cao mà còn ảnh hưởng không tốt đến phái nam, khiến tinh trùng yếu và ít đi.

thuc-pham-quy-ong-nen-it-an2

Với một số loại bánh chiên như khoai tây, khoai lang chiên còn chứa chất béo trans, giảm khả năng bài tiết hoóc-môn giới tính nam Bên cạnh việc hạn chế sử dụng các món chiên, nam giới nên bổ sung kẽm cho cơ thể sẽ có công dụng tăng tinh trùng. Kém có nhiều trong hàu, tôm, vừng, lạc, các loại đậu….

Trà sữa   

thuc-pham-quy-ong-nen-it-an3

 

Trong trà sữa có rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó có tinh sữa. Trong tinh sữa, dầu thực vật hy-dro hóa lại chiếm tỉ lệ cao. Đây là một loại axit béo có thể giảm khả năng bài tiết hoóc-môn giới tính nam. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến trình phản ứng của tinh trùng trong cơ thể.

Nội tạng động vật   

thuc-pham-quy-ong-nen-it-an4

 

Nội tạng động vật là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ăn nhiều món ăn này lại không tốt chút nào, nhất là với phái nam,   Theo một số nghiên cứu, nội tạng của lợn, bò , dê, cừu có chứa hoặc ít kim loại nặng Cadmium, nguyên nhân gây vô sinh ở người.

Bia   

thuc-pham-quy-ong-nen-it-an5

 

Uống bia nhiều là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thận. Từ đó, ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của nam giới.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận