Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga: Đây không phải chỉ là một sự đầu tư về tài chính mà còn được cho là rất công phu, tỉ mỉ để có thể tạo ra một mẫu xe hoàn toàn khác so với phiên bản gốc cả về mặt hình thức lẫn mục đích sử dụng. Với khoản đầu tư gấp 1,5 lần chi phí mua một chiếc Matiz, phiên bản pick-up của mẫu xe “nhỏ xinh” này ra đời sau 2 tháng lao...

Có thể bạn quan tâm:

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga: Đây không phải chỉ là một sự đầu tư về tài chính mà còn được cho là rất công phu, tỉ mỉ để có thể tạo ra một mẫu xe hoàn toàn khác so với phiên bản gốc cả về mặt hình thức lẫn mục đích sử dụng. Với khoản đầu tư gấp 1,5 lần chi phí mua một chiếc Matiz, phiên bản pick-up của mẫu xe “nhỏ xinh” này ra đời sau 2 tháng lao động.

Loading...

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga

Ảnh và thông tin về phiên bản bán tải tự chế thành bán tải của Matiz xuất hiện trên trang EnglishRussia.

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại NgaDeawoo Matiz “biến hình” thành xe bán tải – Ảnh minh họa

Đây không phải chỉ là một sự đầu tư về tài chính mà còn được cho là rất công phu, tỉ mỉ để có thể tạo ra một mẫu xe hoàn toàn khác so với phiên bản gốc cả về mặt hình thức lẫn mục đích sử dụng.

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga 2Sau 2 tháng lao động, chiếc Matiz độc đáo được ra đời – Ảnh minh họa

Với khoản đầu tư gấp 1,5 lần chi phí mua một chiếc Matiz, phiên bản pick-up của mẫu xe “nhỏ xinh” này ra đời sau 2 tháng lao động.

Xe sở hữu 2 tông màu vàng – đen tương phản – Ảnh minh họa

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga 3

Phần thùng xe được làm từ các tấm thép lớn – Ảnh minh họa

Độc đáo với xe Matiz chế thành xe bán tải tại Nga 5Thùng xe sơn đen trông thể thao và bắt mắt – Ảnh minh họa

Chiếc xe này được sơn màu vàng bắt mắt, cắt bỏ hoàn toàn phần nóc của 2 ghế sau và phần thùng xe ốp thép được đặc biệt quan tâm tới những chi tiết nhỏ với những bộ phận bằng vật liệu tẩm cao su. Phía đầu xe gây chú ý với đèn pha LED, ngoài ra là khoảng cách nới rộng giữa 2 bên bánh xe cùng bộ lốp thể thao. Logo của Daewoo Matiz vẫn giữ nguyên.

Daewoo Matiz có lẽ chính là điểm ấn tượng nhất ở chiếc xe đến từ GM. Dáng vẻ bướng bỉnh, các đường nét góc cạnh xuyên suốt thân xe khiến cho nó mang đậm nét cá tính, thoát khỏi hoàn toàn bóng dáng hiền lành mà Italdesign-Giugiaro S.p.A đã thiết kế ra. Để giờ đây, người xem có thể thấy một Daewoo Matiz 2010 hoàn toàn mới, hướng nhiều đến phong cách của một chiếc hatchback thể thao đầy cơ bắp, thời trang và hiện đại.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: