Đôi khi, lời hứa của một người đàn ông, chỉ đúng với thời điểm hiện tại

| Món ăn

Đôi khi, lời hứa của một người đàn ông, chỉ đúng với thời điểm hiện tại: Mãi về sau, bạn có hỏi họ “Anh ơi, anh đã hứa với em là chúng ta sẽ cưới nhau mà, đúng không?” thì anh ta sẽ đáp lại “Vậy à”. Sự thờ ơ, lạnh nhạt từ họ có lẽ sẽ khiến bạn tổn thương, khóc vì họ biết bao nhiêu. Hôm nay, tôi đọc một cuốn sách, nói về phụ nữ phải mạnh mẽ, phải kiên cường hơn nữa, cho dù có yếu đuối bao nhiêu cũng không để họ thấy.

Loading...

Đôi khi, lời hứa của một người đàn ông, chỉ đúng với thời điểm hiện tại

Phụ nữ chúng ta, không cần phải khóc vì một người không xứng đáng, hãy dành cho người xứng đáng hơn. Không cần phải cần trao một đời cho một người chỉ nói lời nói suông…

Đàn ông khi yêu, trân trọng người phụ nữ của mình như ngọc ngà, họ chẳng màng đến những gì xung quanh họ cả. Vì người phụ nữ đó mới mẻ, mang đầy sức hút đến họ. Một khi đã chiếm đoạt được, thì cũng là đồ vật dùng rồi bị dơ bị bẩn. Như thế đấy, một lần anh ta không tốt thì lần hai anh ta sẽ vẫn vậy. Đã sai lầm một lần, thì vẫn sẽ có lần hai, và kế tiếp nhiều lần sau nữa.

Đôi khi, lời hứa của một người đàn ông, chỉ đúng với thời điểm hiện tại

Đàn ông khi hứa, chỉ có giá trị ở hiện tại, vì họ đang tôn trọng bạn, tôn thờ bạn trong lòng. Mãi về sau, bạn có hỏi họ “Anh ơi, anh đã hứa với em là chúng ta sẽ cưới nhau mà, đúng không?” thì anh ta sẽ đáp lại “Vậy à”. Sự thờ ơ, lạnh nhạt từ họ có lẽ sẽ khiến bạn tổn thương, khóc vì họ biết bao nhiêu. Hôm nay, tôi đọc một cuốn sách, nói về phụ nữ phải mạnh mẽ, phải kiên cường hơn nữa, cho dù có yếu đuối bao nhiêu cũng không để họ thấy. Họ thấy, thì họ sẽ càng khinh thường bạn bao nhiêu. “Đàn ông thèm mới lạ, phụ nữ sợ cảm giác quen thuộc”.

Ừ, tôi sợ cái cảm giác ấy, khi chia tay rồi, còn lại những nỗi đau phải giằng xé con tim không thể chống lại được. Bởi nên, người ta nói phụ nữ yếu đuối, không phải chỉ một mình tôi, ai là phụ nữ, cũng đều yếu đuối. Chẳng qua, tụi tôi không thể mạnh mẽ vì còn thương, còn nhớ nhung hình bóng người cũ, nên không thể cầm được nước mắt, nó cứ tuôn, tuôn mãi thế thôi.

Phụ nữ chúng ta, không cần phải khóc vì một người không xứng đáng, hãy dành cho người xứng đáng hơn. Không cần phải cần trao một đời cho một người chỉ nói lời nói suông, không thành công. Yêu thì yêu, buông thì buông, nhưng đừng nên trao quá nhiều, một là bạn tổn thương, hai là họ tổn thương. Đàn ông cần phải biết trân trọng, khi phụ nữ im lặng, thì các anh đã đánh mất họ rồi, mãi mãi đánh mất họ rồi

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận