Dự báo tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Dự báo năm 2017 của Kim Ngưu: Với Kim Ngưu, thay đổi chưa bao giờ là điều được hoan nghênh. Trong tử vi năm 2017, một số biến động của đời bạn lại xuất phát từ nhân tố bên ngoài, nên cũng mang lại ít nhiều áp lực. Nhưng bạn hãy mạnh dạn đón nhận thay vì khép mình lại và từ chối những cánh cửa này. Đây cũng là năm mà tâm trí bạn nở rộ ngập tràn những ý tưởng cũng là thời...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Dự báo năm 2017 của Kim Ngưu:

Bói tình yêu cung Kim Ngưu năm 2017:

Dự báo sức khoẻ của Kim Ngưu năm 2017:

Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2017:

Dự báo năm 2017 của Kim Ngưu qua ngày sinh của bạn – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sinh từ 20/04 đến 28/04: Sự thiếu tự tin trong năm mới khiến bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi đối mặt với những tình huống phức tạp, Bạn nên chuẩn bị tinh thần để có thể tỉnh táo vượt qua những thách thức trong 5 tháng đầu năm 2017. Bạn không nên nản chí bởi tính cách mạnh mẽ ẩn sâu bên trong bạn sẽ được bộc lộ rõ nhất dưới những áp lực, quan trọng nhất bạn cần có 1 cái nhìn khách quan và tích cực trước những khó khăn, như vậy bạn sẽ dễ dàng vượt qua những trở ngại này để có thể tiến về phía trước. Tử vi năm 2017 cho thấy rằng bạn nên ưu tiên mục tiêu của bạn và chắc chắn đạt được chúng . Loại bỏ tất cả các hoạt động không cần thiết và gắn bó với mục tiêu đạt được đơn giản.

Kim Ngưu sinh từ 29/04 – đến 05/05: Khía cạnh hành tinh là có lợi cho bạn trong năm nay , Kim Ngưu , và sẽ có một cảm giác về mục đích và sự lạc quan trong cuộc sống của bạn . Bởi vì điều này mối quan hệ của bạn phát triển mạnh và bạn có thể tiếp cận cuộc sống với một cái nhìn mới và sự nhiệt tình . Bạn sẽ cố gắng để được sáng tạo và sử dụng khả năng của bạn đến giới hạn. 2017 là thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới và lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn để có được hướng dẫn đúng đắn . Nếu bạn là một người chuyên nghiệp , những nỗ lực và tài năng của bạn sẽ được đánh giá cao và bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi và phần thưởng tài chính .

Kim Ngưu sinh từ 06/05 – đến 08/05: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017 cho tấy bạn sẽ được hoạt động với tinh thần cao nhất trong năm 2017. Tôn giáo và tâm linh sẽ được ở vị trí hàng đầu và tất cả các hành động của bạn sẽ được hướng dẫn bởi các Cơ quan tối cao và lương tâm của chính bạn . Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động từ thiện và bạn sẽ tham gia trong nhiều cách khác nhau để cải thiện nhân loại . Tất cả những nỗi thất vọng của bạn sẽ biến mất và bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị và yên bình như bạn có một kết nối trực tiếp với Super Power. Bạn sẽ có thể nhận ra tài năng sáng tạo của bạn và sử dụng nó để mở rộng chân trời của bạn .

Kim Ngưu sinh từ 09/05 – đến 20/05: Các tiên đoán chiêm tinh học cho Taurus 2017 báo trước rằng đây là thời gian để tận hưởng thành quả ngọt ngào của sự tích cực của bạn và những nỗ lực bạn đã đặt trước đó. Đồng nghiệp và cấp trên của bạn sẽ đánh giá cao sự tận tâm mãnh liệt của bạn để làm việc và bạn sẽ được thưởng hậu hĩnh. Theo kịp mức năng lượng của bạn, và sử dụng nó để đạt được các mục tiêu tốt hơn. Nếu bạn trì hoãn hành động của bạn, các lực lượng bên ngoài sẽ thúc đẩy và hoàn thành giải phóng mặt bằng của những điều không cần thiết trong cuộc sống. Trong trường hợp đó, phản ứng của bạn để những thay đổi này nên được tích cực nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống. Đứng chung năng lượng của bạn với sức mạnh của Thiên Chúa, bạn sẽ có thể thành công trong cuộc sống.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017 qua các tháng:

Tử vi 2017 của Kim Ngưu báo trước rằng đây sẽ là một năm tuyệt vời cho việc thay đổi suy nghĩ của bạn và nhìn cuộc sống với một viễn cảnh mới.

Ngày 05/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: