Dự đoán & đánh giá tử vi cung Bọ Cạp 2019

| Món ăn

Dự đoán & đánh giá tử vi cung Bọ Cạp 2017

Vận may tài chính của Bọ Cạp năm 2017:

Nửa đầu năm, Thần Nông có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng đều thành công. Nửa cuối năm càng thịnh, tiền tài đến dễ, chi tiêu cũng tăng vọt theo, thường sẽ mua về một số thứ không cần thiết. Vài năm qua, tình hình tài chính của Bò Cạp khá bi quan. Nhưng từ giờ, tình trạng đó sẽ chấm dứt. Sự vận hành của Sao Thổ khiến Bò Cạp phải tốn không ít tiền của, nhưng khi Sao Mộc mang theo những điều tốt lành đến, bạn sẽ được thở dài nhẹ nhõm. Xem tử vi năm 2017, những Bò Cạp có đầu óc kinh doanh hãy tận dung cơ hội đầu tư để sinh lời, vận may đang mỉm cười với bạn đấy.

Đối với năm trước sẽ có nhiều may mắn và tài lộc ở bên em mà hành trình trần thế của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn bạn mong đợi. Với dòng chảy tài chính tốt hơn, bạn sẽ có thể phải đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống dễ dàng hơn. Mặc dù sẽ có trục trặc nhỏ liên quan đến giao dịch bất động sản tiếp cận lạc quan của bạn sẽ nhìn thấy bạn thông qua không bị tổn thương. Giai đoạn giữa năm nay sẽ gọi điện để đánh giá lại ngân sách của bạn và di chuyển tài chính. Hãy sẵn sàng để thực hiện thay đổi để mang lại sự ổn định trong tình trạng tài chính của bạn. Một bổ sung mới hoặc các sự kiện tốt lành ở nhà có thể gọi cho chi tiêu ra khỏi con đường của bạn, hãy sẵn sàng để xử lý tình trạng này.

Dự đoán tình yêu của Bọ Cạp năm 2017:

Trong năm nay 2017, bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc sống của bạn. Hãy nhất quán trong cách tiếp cận của bạn hướng tới đối tác của bạn. Không trả tiền chú ý đến các vấn đề tầm thường mà có thể làm hỏng các mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Dù nói và làm nhà là nơi bạn có được tình yêu tốt nhất và chăm sóc cuộc sống của bạn. Bạn cần phải khẳng định tiếng nói của bạn ở đây là thời gian đi thoáng qua bởi. Sẽ có một twist bất ngờ của các sự kiện mà có thể thay đổi đường dẫn của bạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Phản ứng này, nhưng trong một ý nghĩa tích cực.

Dự đoán & đánh giá tử vi cung Bọ Cạp 2017

Theo baophunuso.com, giai đoạn giữa năm nay cũng sẽ giúp bạn có được vào những tình huống khó khăn mà sẽ ảnh hưởng đến sự gợi cảm và lãng mạn bạn. Mong muốn của bạn trong tình yêu sẽ bị cản trở. Dính vào lương tâm và niềm tin trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng tình yêu của bạn cuối cùng. Năm sẽ nhìn thấy bạn trong giai đoạn cực của cảm xúc và niềm đam mê đó sẽ sáp và suy yếu dần với thủy triều. Giữ chảy với nước.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – (23/10 – 21/11)

Người có tử vi cung Bọ Cạp hay còn gọi là Cung Thần Nông, Thiên Yết hay là Hổ Cáp. Cung Bọ Cạp tiếng Anh sẽ là Scorpio, là những người có ngày sinh từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 trong năm.

Nếu bạn đã có một năm 2015 với những dự đoán tử vi như vừa qua thì bạn có thấy sự tương thích hay sai sót nào nhiều không? Nếu có, hãy đọc tiếp bài này về dự đoán lá số tử vi 2017 cung Bọ Cạp về sự nghiệp, sức khoẻ, tình duyên và cả tử vi về gai đạo của Scorpio. Hãy đón xem có những biến động, sự thay đổi nào đáng để bạn quan tâm và cần có sự thay đổi bản thân trong năm mới này không nhé.

Về tử vi 2017 cung Bọ Cạp thì năm nay hãy giữ lời hứa mới và những hiểu biết mới vào cuộc sống của Bọ Cạp như thế bao giờ hết. Bạn sẽ có thể đi ra khỏi tình huống đó đã được khá ám ảnh bạn trong vài năm qua. Sẽ có những con đường mới về khả năng về cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Phát triển nhiều dự đoán trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Mức năng lượng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều mà bạn sẽ có khả năng đạt được và mong muốn những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Sự nghiệp của Bọ Cạp năm 2017:

Trong năm nay, bạn sẽ có thể phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh của bạn trên đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc phải trả lại hết sức mình. Nhưng không được tự mãn, thay vì tiếp tục leo ngược gió. Favor sẽ được ở bên cạnh bạn khi có được công việc khó khăn tham gia. Giữ một cách tiếp cận lạc quan trong tất cả các dự án mà bạn xử lý. Cam kết sẽ là thứ tự của ngày và bạn sẽ có thể nhận được vào những cuốn sách tốt của cấp trên của bạn. Tuy nhiên giai đoạn giữa năm sẽ mang lại một số chướng ngại sẽ không có cơ sở chứng minh cho bạn. Cơ cấu lại các kế hoạch công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn trở lại theo dõi. Hãy sẵn sàng để đàm phán khi đối xử với đồng nghiệp khi áp lực vượt quá giới hạn. Hỏi xin tăng lương hoặc thăng chức vào khoảng cuối năm nay như bạn là do cho điều này cho khá tốt ngay bây giờ. Cũng sẵn sàng để đánh giá vị trí của bạn khi mọi thứ không như mong đợi.

Tử vi 2017: Sức khoẻ năm 2017 cung bọ Cạp

Sự bắt đầu của năm sẽ nhìn thấy bạn trong hình dạng tốt và sức khỏe. Hãy chắc chắn để tập trung vào sức khỏe của bạn và không có một củ khoai tây văng. Sẽ có một sự đột biến cho các nguồn năng lượng trong năm, do đó kế hoạch chi phí năng lượng của bạn một cách khôn ngoan. Bạn cần một số phần còn lại đôi khi mệt mỏi và bồn chồn có thể thiết lập trong. Đừng để ở cho hao mòn thay vì cố gắng tập trung cho mình thêm về sức khỏe. Một suy nghĩ lạc quan sẽ là chìa khóa để sống còn. Đừng ăn quá nhiều, thay vì tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và chắc chắn rằng bạn không tích trữ nhiều chất béo hoặc carbs.

Dự đoán Tử vi năm 2017 cung bọ Cạp về gia đình và mối liên hệ với các thành viên khác

Sẽ có nhiều thay đổi và tính năng động trong cuộc sống gia đình của bạn trong năm nay, Scorpio. Năm cuối cùng đã có thể cắt đứt một số mối quan hệ trong trường hợp của bạn. Bây giờ là cơ hội để bạn có thể rỉa lông hơn nữa mối quan hệ không mong muốn trong cuộc sống cá nhân của bạn mà đã là một đau cho khá dài. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ rơi những người bên cạnh bạn trong những lúc cần thiết. Đừng để những cảm xúc thống trị trong đời sống gia đình của bạn trong năm nay, thay vì lao vào chế độ thực tế.

Tửi vi 2017 về giáo dục cảu cung Bọ Cạp có gì mới không?

Đối với năm 2017, Scorpio người bản địa sẽ có thể thực hiện tốt trong các nghiên cứu của họ. Một số may mắn và tài lộc sẽ được hỗ trợ công việc khó khăn của bạn để giúp bạn đi ra với màu sắc bay. Kỳ thi cạnh tranh và các cuộc thi khác có liên quan sẽ là một chiếc bánh đi bộ cho bạn trong thời gian này. Bạn sẽ có được cơ hội tốt để học ngôn ngữ mới và các đối tượng mới trong quá trình của năm. Tâm trí của bạn sẽ nhậy bén hơn bao giờ hết để hiểu biết và nghiên cứu.

Dự đoán Tử vi năm 2017 cung bọ Cạp: hãy đi chơi ngay khi có thể

Trong năm nay 2017, bạn được mệnh để đi trên một số chuyến đi niềm vui để đánh bại những căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Có một thời gian tốt đẹp với những người thân yêu của bạn vì điều này sẽ giúp cơ thể và tâm hồn của bạn để tua lại trong một bầu không khí thư giãn như một vùng quê hay bãi biển. Một số du lịch ở nước ngoài do theo đuổi kinh doanh cũng đang trên thẻ cho một số người bản địa Scorpio.

Tổng kết về tử vi năm 2017 cho người cung Bọ Cạp Scorpio

Thời gian qua đã có thể dạy bạn những bài học quan trọng trong cuộc sống. Tận dụng điều này trong ngày của bạn để ngày công việc cho năm nay. Điều này sẽ mang lại hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống. Cũng không giữ được mối hận thù. Hãy để quá khứ là quá khứ và di chuyển về phía trước để nắm lấy những thách thức mới trong cuộc số.

Tính cách người cung Bọ Cạp có gì đặc biệt trong 12 chòm sao

Đây cũng có thể nói là một bảng sơ yếu lý lịch về cung Bọ Cạp để bạn có thể tra cứu trước khi tiếp cận một con Bọ Cạp hung hăng nhé.

 • Giọng nói người cung Bọ Cạp: Trong giọng nói của Bò Cạp, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bò Cạp không quan tâm nhận xét của người khác, những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.
 • Ngoại hình và sức khoẻ người cung Bọ Cạp: Được sao Diêm vương phù trợ, Bò Cạp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Đàn ông, tay chân có nhiều lông. Mặc dù Bò Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt.
 • Bọ cạp là một con côn trùng biết kiềm chế cảm xúc: Bò Cạp biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.
 • Bọ Cạp là một người trọng chữ tín: Bò Cạp sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Bò Cạp. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình.
 • Người cung bọ cạp vừa hung hăng vừa thân thiện: Bò Cạp cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, theo báo phụ nữ số thì Bò Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bò Cạp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.
 • Cái chết nhẹ tựa lông hồng với người cung Bọ Cạp: Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Bò Cạp là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Bò Cạp có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Bò Cạp đón nhận mọi đòn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.
 • Người cung Bọ Cạp hết sức tử tế: Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.
 • Người cung Bọ Cạp tràn đầy sinh lực, sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào: Sức khoẻ của Bò Cạp hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự huỷ hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thiên nhiên ưu đãi cho Bò Cạp rất nhiều sinh lực. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì bệnh thái thường nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Bò Cạp.
 • Người cung Bọ Cạp cực kỳ tự tin vào bản thân: Bò Cạp quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Bò Cạp không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Bò Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Bò Cạp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.
 • Loại đá và kim loại nào dành cho Bọ Cạp: Bản chất cuồng nhiệt của Bò Cạp phù hợp hơn cả với đá heliotrope, có màu sắc gợi nhớ loại rượu vang đỏ thẫm phúc hậu. Kim loại biểu trưng cho Bò Cạp là thép – sau khi đã tôi, nó trở nên lạnh lùng, mịn màng, lấp loá, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của cuộc đời.

Có 3 loại Bọ Cạp trong 1 cung Hoàng Đạo:

Cung hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ được chia thành ba loại là Bò Cạp “Thuần tuý”, Bò Cạp “Đại bàng” và “Thằn lằn xám”.

 • Bò Cạp “Thuần tuý”: Bản chất tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.
 • Bò Cạp “Đại bàng”: Bản chất mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.
 • Bò Cạp “Thằn lằn xám”: Bản chất yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Tuy nhiên, mỗi loại Bò Cạp phản ứng một cách. “Đại bàng” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Thuần tuý” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện một lần nữa. Còn “Thằn lằn xám” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó xảy ra.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận