Đừng dùng tình yêu cho lý do làm người thứ 3!

Làm sao để chấm dứt 1 mối tình đơn phương? Đàn ông ngoại tình hãy nhớ rằng: Phở không phải là món bạn có thể ăn cả đời! Vừa sinh con gái được 1 tháng, chồng đã cặp kè với gái làng chơi! Đừng dùng tình yêu cho lý do làm người thứ 3! Tôi chưa từng làm người thứ ba, bởi vì trước khi yêu, lý trí không cho phép tôi làm kẻ đi phá vỡ hạnh phúc của người khác, có thể ai đoc sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Đừng dùng tình yêu cho lý do làm người thứ 3!

Tôi chưa từng làm người thứ ba, bởi vì trước khi yêu, lý trí không cho phép tôi làm kẻ đi phá vỡ hạnh phúc của người khác, có thể ai đoc sẽ cười tôi vì tôi không phải là họ thì làm sao hiều được. Nhưng không, phụ nữ cần phải mạnh mẽ, đủ để bảo vệ mình, tránh xa những cám dỗ không có thực đấy ra, đừng tự biến mình thành kẻ phá hoại gia đình người khác. Tiên trách kỉ hậu trách nhân, lúc ban đầu lựa chon là mình cơ mà, mình làm chủ bản thân mình chứ đâu có ai bắt mình phải đem lòng yêu người đã có vợ đâu. Nên đừng lấy tình yêu làm bức bình phong ngụy biện cho lỗi lầm mình gây ra.

Loading...

Người ấy là cuộc sống của tôi, sẽ là bố của các con tôi, là người tôi hi sinh cả tuổi thanh xuân để có được hạnh phúc này, xin đừng nhân danh tình yêu để cho mình cái quyền lấy đi hạnh phúc ấy. Tôi luôn nghĩ cuộc đời sinh ra, mỗi người là một mảnh ghép của nhau, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải san sẻ người đàn ông của đời mình cho ai cả. Vậy mà tại sao, em lại định cướp cuộc sống của tôi…

Tại sao có những người lại cứ cố gắng giành giật những thứ vốn đã không phải là của họ? Tôi đau đớn chứng kiến em nhắn tin cầu xin chồng tôi, rồi nỗi xót thương theo đó mà trào lên, làm thế để làm gì khi họ không yêu mình?

Tôi đem chuyện đó nói với cô bạn thân, cô ấy cười và bảo rằng tôi thật ngốc nghếch, thương xót cho kẻ khác như thế là không nên, huống hồ lại là người thứ ba, người định cướp chồng mình. Thời này, có nhiều người trơ trẽn, cũng có nhiều người điên cuồng vì tình yêu, sẵn sàng làm mọi cách để có được hạnh phúc, à không, chỉ là hai chữ “hạnh phúc” thôi.

Tôi mong một điều, đừng ai nhân danh tình yêu để làm người thứ ba, thực lòng mà nói đó là một tội lỗi. Thứ tình cảm mà xã hội lên án, pháp luật cũng không cho phép, thì hà cớ gì lại vin vào tình yêu – một thứ tình cảm sâu sắc và thiêng liêng đến nhường nào để làm người chen vào hạnh phúc của người khác.

Tôi chưa từng làm người thứ ba, bởi vì trước khi yêu, lý trí không cho phép tôi làm kẻ đi phá vỡ hạnh phúc của người khác, có thể ai đoc sẽ cười tôi vì tôi không phải là họ thì làm sao hiều được. Nhưng không, phụ nữ cần phải mạnh mẽ, đủ để bảo vệ mình, tránh xa những cám dỗ không có thực đấy ra, đừng tự biến mình thành kẻ phá hoại gia đình người khác.

Tiên trách kỉ hậu trách nhân, lúc ban đầu lựa chon là mình cơ mà, mình làm chủ bản thân mình chứ đâu có ai bắt mình phải đem lòng yêu người đã có vợ đâu. Nên đừng lấy tình yêu làm bức bình phong ngụy biện cho lỗi lầm mình gây ra.

Có những cô gái làm người thứ ba, họ thực sự rất xinh đẹp, tài năng, lẽ nào hồng nhan thì bạc mệnh, biết bao chàng trai theo đuổi, ngóng trông nhưng họ lại cứ thích đem lòng yêu người trưởng thành trong mắt họ, vâng, điều ấy thật là không nên. Người thứ ba, họ có biết rằng tình yêu vốn chỉ giành cho hai người không? Nếu sau này họ cũng bị một người phụ nữ khác chen vào thì cảm giác ê chề đến thế nào?

Tôi chẳng phải vì hận thù mà nhất quyết ghét bỏ gì người thứ ba, chỉ muốn họ hiểu rằng, con đường có nhiều ngã rẽ, đừng tự đẩy mình vào nơi gai góc, nơi khó khăn làm gì, lý trí lên. Cũng đừng tự biến mình tầm thường trong mắt những người đàn ông chỉ có ý lợi dụng mình bằng những lời đường mật. Yêu thì yêu phải biết tốt xấu, phải biết giữ đường lùi, thông minh để làm gì nếu một ngày thành người thứ ba, bị đánh ghen, hoặc thảng như có được người đàn ông đấy rồi cũng chỉ là một kẻ phản bội…

Một lần nữa, xin đừng nhân danh tình yêu để làm người thứ ba….

 

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: