Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán: Cọ mới của ELF: Những cây cọ đen tuyền của ELF đã làm nên hiện tượng với lông cọ mềm mại đáng ngạc nhiên và nhanh chóng trở thành loại cọ bán chạy số một tại các shop bán mỹ phẩm xách tay. ELF Beautifully Precise Brush Collection - Bộ cọ cao cấp mới ra mắt của ELF đang làm cá tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên. Bên cạnh...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán: Cọ mới của ELF: Những cây cọ đen tuyền của ELF đã làm nên hiện tượng với lông cọ mềm mại đáng ngạc nhiên và nhanh chóng trở thành loại cọ bán chạy số một tại các shop bán mỹ phẩm xách tay. ELF Beautifully Precise Brush Collection – Bộ cọ cao cấp mới ra mắt của ELF đang làm cá tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên. Bên cạnh việc mua lẻ từng cây cọ ELF Beautifully Precise Brush Collection, bạn cũng có thể mua cả bộ 9 cây với giá 1,7 triệu VNĐ.

Review ELF Beautifully Precise Brush Collection

Với thiết kế siêu long lanh gợi cảm giác rất cao cấp, bộ cọ này đã ngay lập tức khiến các tín đồ làm đẹp khắp thế giới “phát sốt” những ngày qua. Trong thị trường mỹ phẩm bình dân, ELF là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất bởi dòng sản phẩm hết sức đa dạng đi kèm với mức giá siêu dễ chịu dao động từ vài chục nghìn đến hơn 100.000 VNĐ/một sản phẩm.

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán 1Sản phẩm cọ ngon-bổ-rẻ của ELF từng gây sốt tại Việt Nam cách đây vài năm.

Còn nhớ hồi năm 2009, thương hiệu Mỹ này đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp Việt khi tung ra bộ cọ Studio ngon-bổ-rẻ với mức giá khoảng 90.000 – 140.000 VNĐ cho một cây cọ lớn (cọ nền, cọ má hồng, v.v…) và khoảng 70.000 VNĐ cho một cây cọ nhỏ (cọ mắt, cọ môi, v.v…).

Những cây cọ đen tuyền của ELF đã làm nên hiện tượng với lông cọ mềm mại đáng ngạc nhiên và nhanh chóng trở thành loại cọ bán chạy số một tại các shop bán mỹ phẩm xách tay. Chất lượng của cọ ELF Studio đương nhiên không thể sánh được với những cây cọ đẳng cấp của MAC hay Sigma vốn sở hữu mức giá đắt gấp 5, 6 lần nhưng đối với những người mới tập tành trang điểm hay không có hầu bao rủng rỉnh thì cọ ELF vẫn là lựa chọn tuyệt vời.

ELF Beautifully Precise Brush Collection giá bao nhiêu?

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán 2

Về giá cả, những cây cọ Beautifully Precise đương nhiên có giá cao hơn cọ Studio trước đây của ELF nhưng vẫn vô cùng dễ chịu: hơn 100.000 VNĐ cho một cây cọ nhỏ và từ 225.000 – 270.000 VNĐ cho một cây cọ lớn. Toàn diện cả về hình thức, chất lượng lẫn giá cả, bộ cọ này chắc chắn là thứ cực kỳ xứng đáng để các tín đồ làm đẹp bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán 3

Bên cạnh việc mua lẻ từng cây cọ ELF Beautifully Precise Brush Collection, bạn cũng có thể mua cả bộ 9 cây với giá 1,7 triệu VNĐ.

Đánh giá cọ ELF mới: Beautifully Precise Brush Collection

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán 4

Sau 7 năm kể từ ngày tung ra bộ cọ Studio huyền thoại kể trên, mới đây, ELF đã nâng tầm cho cuộc chơi của mình bằng việc ra mắt bộ 9 cọ cao cấp mới có tên Beautifully Precise Brush Collection. Với thiết kế siêu long lanh gợi cảm giác rất cao cấp, bộ cọ này đã ngay lập tức khiến các tín đồ làm đẹp khắp thế giới đứng ngồi không yên. “Cọ mới của ELF” đã trở thành một trong những từ khóa làm đẹp “hot” nhất trong vài ngày qua.

ELF Beautifully Precise Brush Collection – Bộ cọ cao cấp mới ra mắt của ELF đang làm cá tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên. Hồi tháng 8, một vài hình ảnh đầu tiên của bộ cọ này đã xuất hiện trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. “Đây là ELF ư? Thật không thể tin được”, “Những cây cọ này trông như tác phẩm nghệ thuật vậy”, “ELF dường như đã thay máu rồi”, v.v… là những gì mà người ta nói khi lần đầu trông thấy diện mạo bộ cọ mới của ELF.

Review và đánh giá ELF Beautifully Precise Brush Collection cùng giá bán 5Bộ cọ ELF Beautifully Precise Brush Collection

Bộ cọ này bao gồm 9 cây, từ trái sang: cọ eyeliner, cọ smudge, cọ lông mày, cọ phấn mắt, cọ tạo khối, cọ Stipple (đánh nền, má hồng, v.v…), cọ Blender (tạo khối, đánh nền, v.v…), cọ đánh phấn phủ và cọ massage đa dụng (đánh nền, tạo khối, v.v…).

Phải nói rằng so với bộ cọ Studio trước đây, bộ cọ Beautifully Precise thực sự là một đột phá lớn về thiết kế: cán cọ trong suốt gợi cảm giác tinh tế, hiện đại kết hợp với đầu bịt màu bạc và lông cọ màu trắng tạo nên một tổng thể hết sức sang chảnh. Không chỉ đẹp về hình thức, những cây cọ này còn có lông rất mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối khi lướt trên da mặt. Thêm một điều cần nhấn mạnh là với bộ cọ này, ELF vẫn giữ vững chủ trương cruelty-free bấy lâu nay của mình: lông cọ là lông nhân tạo và sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật.

Ngày 24/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: