Ford Transit triệu hồi 1500 xe tại Việt Nam để thay thế ống dầu trợ lực lái

Ford Transit triệu hồi 1500 xe tại Việt Nam để thay thế ống dầu trợ lực lái Chương trình triệu hồi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam chấp thuận. Theo đó, từ giữa tháng 7, Ford thực hiện chiến dịch triệu hồi một số xe Transit tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế ống dầu trợ lực lái và đai ốc hãm do chất lượng linh kiện chưa đạt yêu cầu kỹ thuật. Theo thông tin, sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Ford Transit triệu hồi 1500 xe tại Việt Nam để thay thế ống dầu trợ lực lái Chương trình triệu hồi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam chấp thuận. Theo đó, từ giữa tháng 7, Ford thực hiện chiến dịch triệu hồi một số xe Transit tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế ống dầu trợ lực lái và đai ốc hãm do chất lượng linh kiện chưa đạt yêu cầu kỹ thuật. Theo thông tin, sẽ có khoảng 1580 chiếc Transit (số loại JX6582T-M3) được sản xuất từ 1/12/2015 đến 19/2/2016 nằm trong đợt triệu hồi lần này.

Ford Transit triệu hồi 1500 xe tại Việt Nam để thay thế ống dầu trợ lực lái

Ford vừa phải thực hiện chiến dịch triệu hồi 1500 chiếc Transit tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế ống dầu trợ lực lái và đai ốc hãm do chất lượng linh kiện chưa đạt yêu cầu kỹ thuật có thể gây cháy ở một số trường hợp.

Ford Transit triệu hồi 1500 xe tại Việt Nam để thay thế ống dầu trợ lực lái 2

Chương trình triệu hồi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam chấp thuận. Theo đó, từ giữa tháng 7, Ford thực hiện chiến dịch triệu hồi một số xe Transit tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế ống dầu trợ lực lái và đai ốc hãm do chất lượng linh kiện chưa đạt yêu cầu kỹ thuật. Theo thông tin, sẽ có khoảng 1580 chiếc Transit (số loại JX6582T-M3) được sản xuất từ 1/12/2015 đến 19/2/2016 nằm trong đợt triệu hồi lần này.

Ford Transit triệu hồi 1500 xe tại Việt Nam để thay thế ống dầu trợ lực lái

Ford cho biết, nguyên nhân của cuộc triệu hồi là do lỗi chi tiết ống dầu và đai ốc hãm trong quá trình sản xuất không phù hợp với yêu cầu kỹ thuật nên ống dầu trợ lực lái cao áp có thể bị tuột ra khỏi bơm trợ lực lái do vòng hãm không đủ lực giữ, gây mất trợ lực lái. Trong một số trường hợp, khi ống dầu bị tuột, dầu trợ lực tay lái có thể văng vào động cơ dẫn đến có thể sinh ra khói và một số trường hợp đặc biệt có thể gây cháy xe. Theo đó, các xe trong diện triệu hồi sẽ được thay thế linh kiện miễn phí tại các đại lý ủy nhiệm của Ford trên toàn quốc từ 15/7/2016 đến 15/07/2019.

Xe Ford Transit mới 2021 – 2021 trước hết được phô bày ở vẻ ngoại thất mang tới khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Phía đầu xe nổi bật với cốc hút gió, cụm đèn chiếu sáng cùng với cản chắn mạ chrome hào nhoáng và sang trọng. Cụm đèn trước được trang bị chức năng điều chỉnh góc chiếu sáng cực tân tiến và hiện đại cùng với đó, việc trang bị chức năng đặc biệt mang tên “Follow me home” cho phép chiếu sáng và có khả năng tự động ngắt trog vòng 30s, trong điều kiện thiếu ánh sáng, đây thật sự là một trang bị tuyệt vời

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: