Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán: Nắm bắt được nhu cầu cũng như nhược điểm của một số loại sơn móng tay hãng Ciaté London đã cho ra mắt sản phẩm bút sơn móng tay gần như khắc phục mọi nhược điểm của các sản phẩm cũ. Với thiết kế bút sơn móng tay như một chiếc bút, khi sử dụng ngòi bút sẽ giúp lớp sơn được đều màu và hạn chế tối đa việc...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán: Nắm bắt được nhu cầu cũng như nhược điểm của một số loại sơn móng tay hãng Ciaté London đã cho ra mắt sản phẩm bút sơn móng tay gần như khắc phục mọi nhược điểm của các sản phẩm cũ. Với thiết kế bút sơn móng tay như một chiếc bút, khi sử dụng ngòi bút sẽ giúp lớp sơn được đều màu và hạn chế tối đa việc lem ra tay. Một điểm cộng nữa cho em bút sơn móng tay này đó chính là rất mau khô. 

Giới thiệu bút sơn móng tay hãng Ciaté London

Đối với hầu hết chị em phụ nữ, sở hữu một bộ móng đẹp đầy màu sắc luôn là một trong những điều tối quan trọng trong công cuộc làm đẹp. Tuy nhiên, việc sơn sửa móng tay thường ngốn quá nhiều thời gian và đối với các nàng vụng về thì việc tự sơn móng tay quả là điều không dễ dàng chút nào.

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán 1

Năm ngoái chúng ta đã biết đến loại sơn xịt móng tay khô nhanh trong vòng “1 nốt nhạc” nhưng loại sơn móng tay này lại khá tốn và hơn nữa nếu không cẩn thận sẽ xịt không đều và dây ra xung quanh. Nắm bắt được nhu cầu cũng như nhược điểm của một số loại sơn móng tay hãng Ciaté London đã cho ra mắt sản phẩm bút sơn móng tay gần như khắc phục mọi nhược điểm của các sản phẩm cũ.

Bút sơn móng tay giá bao nhiêu?

Được biết, sản phẩm làm đẹp tiện lợi này đã được bán trên trang web của hãng Ciaté London. Mỗi cây bút sơn móng tay có giá thành 12$ (khoảng 265.000VNĐ)

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán 3

Bộ sưu tập màu của cây bút sơn móng rất đa dạng, bao gồm Thrill Seeker (màu xanh mòng két), Role Model (chàm sâu), Nữ hoàng sắc đẹp (màu hồng), Lady Luck (màu đỏ anh đào), và Vintage Vamp (màu cổ điển quyến rũ). Cây bút sơn móng này có giá 12$ (tương đương 256.000 đồng).

Review bút sơn móng tay

Bút sơn móng tay Điều thú vị nhất là khả năng sơn “chính xác đến vi diệu” của cây bút sơn móng tay này. Dù là cô gái vụng về hay lười biếng sẽ đều không phải ngán ngẩm với việc sơn móng tay nữa bởi bạn có thể sơn nhanh, chính xác và đẹp. Khó khăn duy nhất là bạn phải vừa ấn vừa quét sơn.

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán 4

Với thiết kế bút sơn móng tay như một chiếc bút, khi sử dụng ngòi bút sẽ giúp lớp sơn được đều màu và hạn chế tối đa việc lem ra tay. Một điểm cộng nữa cho em bút sơn móng tay này đó chính là rất mau khô. Nếu như đối với các loại sơn móng tay trước đây bạn sẽ phải dành cả tiếng, không dám làm gì chỉ để giữ lớp sơn thì với bút sơn móng tay chỉ cần vài phút là bạn đã có được.

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán 5

Ngoài việc dễ sử dụng bút sơn móng tay thì lớp sơn cũng khô rất nhanh, tuy nhiên để màu sơn thêm bóng và giữ được lâu thì bạn nên dùng thêm lớp sơn top coat (hay còn gọi là sơn bóng) ở lớp cuối cùngMột lưu ý nhỏ đó là để có được lớp sơn bóng và bền màu hơn bạn có thể sử dụng thêm một lớp sơn móng tay bóng nhẹ bên ngoài

Đánh giá bút sơn móng tay về ưu nhược điểm

Review và đánh giá bút sơn móng tay hình ảnh, ưu điểm và giá bán 2

Cách sử dụng tốt nhất là lắc cây bút trước khi sơn để màu đều nhau. Sau đó sơn 2-3 đường sơn cơ bản là có được màu móng tay đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Không những vậy, màu sơn này sẽ nhanh chóng khô ngay sau khi bạn sơn lên móng, bám màu rất lâu giúp bạn thỏa sức hoạt động mà không sợ tróc sơn.

Ngày 31/07 năm 2021 | Món ăn | Tag: