Giá cây nặn mụn bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn

Giá cây nặn mụn bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn: Có thể nói mụn đầu đen xuất hiện phổ biến ở cả thanh thiếu nhiên và những người đã trưởng thành. Những biểu hiện của mụn đầu đen thường khac nhau về cả màu sắc, độ lớn hay sự tình trạng thương tổn. Mụn đầu đen được xếp vào nhóm mụn không gây viêm, gọi là nhân trứng cá hở, chúng thường là những nốt...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Giá cây nặn mụn bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn: Có thể nói mụn đầu đen xuất hiện phổ biến ở cả thanh thiếu nhiên và những người đã trưởng thành. Những biểu hiện của mụn đầu đen thường khac nhau về cả màu sắc, độ lớn hay sự tình trạng thương tổn. Mụn đầu đen được xếp vào nhóm mụn không gây viêm, gọi là nhân trứng cá hở, chúng thường là những nốt nhỏ có đầu màu đen, những nốt này thực chất là những túi nang lông chứa các chất bã nhờn và tế bào chết. Các túi này có miệng mở trên bề mặt da nên các melanin tiếp xúc với oxy gây ra màu đen.

Cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn mụn

Mụn đầu đen cứng đầu là kẻ thù không đội trời chung của làn da phái đẹp chúng ta. Tuy chúng không nhô lên nhưng những đốm đen ở cằm và hai bên cánh mũi khiến da không còn mịn màng, thô ráp hơn hẳn, mất đi sự tự tin. Đắp đủ các loại mặt nạ, lột mụn nhiều lần vẫn không khỏi, bạn hãy tìm đến cây nặn mụn đang được các chị em truyền tai nhau nhiều ngày qua.

 cây nặn mụn giá bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn
 
 cây nặn mụn giá bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn 3
 

Cây nặn mụn này có thiết kế đầu nhọn, mảnh hơn so với nhíp thông thường. Phần đầu nhíp nhọn còn có thể dùng để nặn mụn bọc một cách dễ dàng.

– Bước 1: Xông hơi mặt với nước sả

 cây nặn mụn giá bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn 2

Xông mặt trước khi nặn mụn giúp lỗ chân lông giãn nở

Bước 2: Dùng cồn 90% khử trùng cây nặn mụn.

Bước 3: Dùng cây nặn mụn ấn vào mũi và nhẹ nhàng gắp mụn đầu đen ra.

 cây nặn mụn giá bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn 4

Bước 4: Sau khi gắp mụn xong rửa sạch mặt bằng nước lạnh, rồi dùng đá lạnh thoa đều lên mũi để lỗ chân lông được se khít lại.

Lưu ý: Bạn nên áp dụng cách này khoảng 2 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

 cây nặn mụn giá bao nhiêu? và cách trị mụn đầu đen bằng cây nặn 5Mụn đầu đen biến mất sau khi dùng cây nặn mụn

Giá cây nặn mụn này chỉ khoảng 50 ngàn đồng, và bán nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm.

Nguyên nhân gây mụn đầu đen

Môi trường sống quá ô nhiễm, ẩm thấp hay oi bức càng làm tiết mồ hôi nhiều hơn, cộng với các chất bụi bẩn bám vào da làm da bị tắc nghẽn lỗ chân lông, sinh ra mụn.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: