Tiểu sử của Kris – Trưởng nhóm Exo-M

Tiểu sử của Kris : Trước khi tìm hiểu về gia thế của Kris - Trưởng nhóm Exo-M, Mời các Fan hãy cùng Hoa học trò  điểm qua một số thông tin cơ bản về chàng Kris điển trai và đáng yêu của Exo-M, Kris - tên tiếng trung - Ngô Diệc Phàm, Sinh nhật : ngày 6 tháng 11 năm 1990, Kris chính thức được giới thiệu là một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 2 năm 2012, Kris đã sống tại Canada kể từ khi Kris...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Tiểu sử của Kris : Trước khi tìm hiểu về gia thế của Kris – Trưởng nhóm Exo-M, Mời các Fan hãy cùng Hoa học trò  điểm qua một số thông tin cơ bản về chàng Kris điển trai và đáng yêu của Exo-M, Kris – tên tiếng trung – Ngô Diệc Phàm, Sinh nhật : ngày 6 tháng 11 năm 1990, Kris chính thức được giới thiệu là một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 2 năm 2012, Kris đã sống tại Canada kể từ khi Kris còn nhỏ, trở lại Trung Quốc trong 1 năm và học lớp 8 tại trường trung học Quảng Châu Số 7,và sau đó quay trở lại Canada

Gia thế của Kris – Trưởng nhóm Exo-M

Kris là trưởng nhóm của EXO-M. Anh cũng được biết đến với tên Trung Quốc là Ngô Diệc Phàm. Tên khai sinh của Kris là Li Jiaheng, anh sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990 ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc và đồng thời cũng là công dân nước Canada. Năm 2007, Kris thi tuyển vào SM Entertainment thông qua buổi thử giọng quốc tế của SM được tổ chức ở Vancuvơ thuộc bang British Columbia tại Canada. Kris chính thức được giới thiệu là một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 2 năm 2012. Trước khi tham gia vào ban nhạc Kris đã xuất hiện trong video dạo đầu ở Tour diễn của Girl’s Generation tại Thái Lan năm 2011. Kris thông thạo 4 ngôn ngữ : Anh, Trung, Hàn và tiếng Quảng Đông.

Tiểu sử Kris - Trưởng nhóm Exo-M | Baohoahoctro.com

 

Tên khai sinh: Ngô Phàm
Nghệ danh: Kris
Tên tiếng Anh: Kevin Li
Ngày sinh: 06-11-1990
Chiều cao: 1.88cm
Quốc tịch: Trung Quốc-Canada
Vị trí: Rapper chính, trưởng nhóm của EXO-M, giọng ca phụ
Sở trường: ngôn ngữ (Anh, Trung, Hàn và tiếng Quảng Đông), bóng rổ
Quê nhà: Vancouver, Canada

Sở thích của Kris : Kris thích đọc sách, nhất là những quyển giúp cải thiện bản thân và truyền cảm hứng.

Ti tỷ những điều chưa biết về Kris dành cho các Fan Exo-M

1.Kris đã mất tới 1 ngày để hoàn thành teaser của anh ấy

2.Kris đã giải thích khẩu hiệu của EXO : Nó có nghĩa chúng tôi là một, chúng tôi sẽ cổ vũ nhau, yêu thương nhau dù cho bất kỳ điều gì xảy ra.

3. Kris đã nói về phần quay của anh ấy trong MAMA :”Tôi đại diện cho Rồng. Trong MV có một cảnh mà tôi phải nhào lộn và rơi xuống khỏi tòa nhà cao. Ban đầu tôi đã nghĩ chắc sẽ dùng kỹ xảo gì đó thôi, nhưng sau đó đạo diễn đến và nói rằng tôi phải tự thực hiện cú nhảy đó, tất nhiên là với sự trợ giúp của dây cáp. Khi có mặt tài trường quay, tôi nhận thấy có vô khối camera với nhiều góc quay khác nhau đã vào sẵn vị trí. Tới hơn 100 lần thử, cú nhảy mới thành công tốt đẹp.”

4.Trong 3 thành viên sinh năm 1990, Kris là người trẻ tuổi nhất.

5.Kris thường về thăm nhà từ 1 đến 2 lần, tùy vào SM năm đó có bận rộn hay không.anh ấy sẽ về thăm nhà sau vài cái Tết xa gia đình.

6.Kris chưa muốn có bạn gái bởi anh ấy muốn tập trung cho sự nghiệp của mình

7.Kris ở chung phòng với Lu Han và Xiu Min khi ở Hàn quốc, còn hiện nay roomate của anh là Chen.

8.Mẫu con gái lí tưởng của Kris: Tôi thích con gái tốt bụng, quan tâm đến mọi người và phải hiếu thảo nữa. Quan trọng là cô ấy biết nấu ăn.

9.Kris chia sẻ : Tôi được huấn luyện trong 4 năm. Và tôi không về nhà vào dịp Tết suốt những tháng năm đó. Trong khi những người bạn đã về quê hết, chỉ còn lại một mình nên tôi đã rất buồn. Tôi cũng nghĩ rằng có nên gọi về nhà không, nhưng điều đó có thể khiến tôi nhớ nhà hơn nữa, vậy nên tôi đã lưỡng lự.

10. Anh ấy cũng từng khóc vì nhớ nhà.

11. Anh ấy từng nói về sự thay đổi từ một trainee trở thành nghê sĩ của mình: Vâng, thực tế thì luyện tập và vượt qua sự ngại ngùng, nhút nhát đều rất quan trọng đối với mọi thành viên. Đặc biệt cần chú ý việc đối mặt với đám đông, trở nên có trách nhiệm, và … cao lớn hơn nữa. (cười)

12. Theo như lời các staff thì khi quay MV history anh ấy đã quên không kéo khóa quần

13.Hàng ngày anh ấy đều tự giặt đồ lót, nhưng tất thì thỉnh thoảng có dùng chung với các members khác

14.Kris và Lu han là 2 anh chàng đào hoa nhất trong nhóm.Kris nam tính nên sẽ thu hút những cô gái trưởng thành

15.Kris nói mớ khi ngủ.Trong khi ngủ,anh ấy nói đủ các thứ tiếng:Anh,Hàn,Trung và thậm chí…tiếng địa phương.Có đôi khi anh ấy nói gì họ cũng chẳng hiểu.

16.Kris là một trong hai người khó đánh thức nhất vào lúc sáng sớm

17.Kris lớn lên ở Vancouver , canada, anh từng chơi bóng rổ và từng làm đội trưởng đội bóng năm 15 tuổi.

18.Kris gia nhập SMent năm 2007 thông qua “SM Global Audition” ở Canada.

19.Thành viên Amber của nhóm f(x) đã từng gửi lời cảm ơn đến K.Li (Kris) trong the 1st album Pinochio

20.Lần đầu Kris xuất hiện trước công chúng trong Girl’s Generation Tour 2011.

21.Sở thích của Kris là đọc sách nhằm củng cố cũng như truyền cảm hứng cho bản thân.

22.Là một người rất hòa đồng và thích nói chuyện với mọi người cho nên các trainee khác cũng như các member đều coi Kris như một người anh cả.

23.Đã từng có thông tin Kris mới đầu ở bên đội hình của EXO-K trước khi chuyển sang EXO-M

24.Thời gian gần đây anh có nói rằng anh cũng thích viết lyrics

25. Kris là thành viên quan tâm nhất đến ngoại hình của mình. Lay bật mí Kris thường dành 15-30 phút để bôi các loại mỹ phẩm dưỡng da trước khi đi ngủ.Tao còn tiết lộ,trước khi ra đường,anh lúc nào cũng phải chỉnh trang lại đầu tóc.

26. Lý do các fan Trung Quốc đặt nickname cho Kris là “anh chàng cao bồi” vì anh ấy đã đánh cắp trái tim của rất nhiều cô gái và trở nên nổi tiếng khi một cư dân mạng đã đăng lên một predebut-video quay cảnh anh ấy đang qua đường khi đang mặc một chiếc áo bò.

27. Vào thời điểm trước khi mọi người biết tên Kris,các fan đã dùng cái tên “anh chàng cao bồi” để chỉ anh chàng thực tập sinh bí ẩn và đẹp trai đó và nickname này đã tồn tại tới bây giờ (nhất là khi Kris đã mặc lại chiếc áo nổi tiếng đó trong ảnh teasers chính thức và gần đây là ở sân bay)

28. Chính Kris cũng đã bày tỏ trong buổi phỏng vấn Sina là anh thấy thích cái tên đó vì nó mang lại cảm giác thân thiện và gần gũi.

29 Kris có thể nấu ăn.(nhưng mà rất khó nuốt-theo lời kể của Tao)

30. Bài hát mà Kris thích nhất trong mini album MAMA chính là bài “angel”, anh cũng rất thích rap và nghe nhạc rap với đủ các ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn

31. Kris cũng thú nhận chiêu thức ”puing puing” của Tao có tác dụng với anh ấy khi cậu út trong nhóm muốn anh đi shopping cùng.

32. Khi các thành viên bị ốm thì Kris sẽ là người đi mua thuốc và chăm sóc cho các thành viên
33. Kris sử dụng sản phẩm chăm sóc da của hãng Lab Series Skincare
34. Cỡ giày của Kris là 46/47
35. Kris nhìn đẹp trai hơn ở ngoài đời và anh ấy chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mĩ
36. Kris biết ảo thuật
37.Kris mong rằng anh ấy có thể trở thành hoàng tử nhỏ đáng yêu của EXO-M
38.Kris đã từng có một tài khoản RenRen (Facebook ở TQ) và anh ấy inactive ngay khi fan tìm ra nó. :))

 

1.. Người bạn của Kris khá ngạc nhiên khi ng`bạn ý phát hiện ra rằng Kris ra mắt trong EXO. Khi người bạn nhìn thấy một vài bức ảnh được chụp bởi fan hâm mộ, người bạn ý nhận thấy rằng Kris vẫn mang cái túi một vài năm trước khi Kris ở Canada.
2. Lần đầu tiên người bạn này thấy Kris, tóc của Kris rất dài và tóc của Kris nhuộm màu vàng hoe hoặc màu vàng. Màu vàng ý sáng hơn bây giờ rất nhiều (chóe quá >>tỏa sáng, tỏa sáng<< fangirl: ngất~ing)
.Kris khá hài hước, vui vẻ và rất dễ gần.
3.Kris rất đẹp trai (đương nhiên rồi), tính cách của Kris siêu-siêu tốt, nên dù đã qua một thời gian dài nhưng người bạn này vẫn nhớ Kris khá rõ.
4. Họ từng chơi bóng rổ một vài lần và Kris chơi khá tốt.
5. Bây giờ Kris thậm chí trông còn gầy hơn so với trước đây (thương quá) có lẽ bởi vì căng thẳng.
6. Kris rất hào phóng đối với bạn bè của mình và Kris luôn luôn chiêu đãi bạn bè thức ăn sau khi chơi bóng rổ.
7. Bạn bè của Kris luôn luôn trêu chọc Kris, nhưng Kris không bao giờ tức giận.
8. Rất nhiều người nói Kris không nhảy tốt, nhưng người bạn này không đồng ý. Mặc dù người bạn của Kris không biết nhảy, nhưng anh nghĩ rằng Kris nhảy khá tốt. Kris đã tham gia các lớp học khiêu vũ với anh ta cùng các bạn khác và khi đó tất cả họ đều gọi Kris là Kevin.
9. Người bạn này không biết nhiều về Kris bởi vì Kris và anh không thân thiết. Anh chỉ nhận ra cái túi màu đen của Kris vì Kris đã mang nó vài lần khi anh gặp Kris, và anh nghĩ rằng Kris thích màu đen.

 

1. Kris chơi bóng rổ khá tốt (điều này được coi là một đánh giá rất cao của huấn luyện viên đội bóng rổ trường học)

2. Khi Kris trở lại trường trung học Quảng Châu Số 7 để học, Kris cũng được đào tạo và luyện tập bóng rổ tại phòng thể thao.

3. Kris là đội trưởng đội bóng rổ, vị trí của Kris là tiền tuyến ( vị trí trung tâm sân ). Các huấn luyện viên ban đầu muốn anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ dẫn bóng, vì đây là vị trí quan trọng nhất vànhiều đội trưởng đội bóng rổ cũng là hậu vệ dẫn bóng ,nhưng chúng tôi không biết lý do tại sao Kris đã không nhận vị trí đó.

4. Khi Kris sắp học xong lớp 8, tất cả các giáo viên muốn giữ Kris để anh có thể tiếp tục dẫn dắt đội bóng rổ của trường. Nhưng bởi vì việc học ngôn ngữ (sau cùng, Kris chỉ ở lại Trung Quốc trong 1 năm), nhà trường đã không giữ Kris (hãy tưởng tượng rằng nếu Kris ở lại … chúng ta sẽ không có Leader đẹp trai của EXO-M hiện nay T.T). Dù sao đi nữa, việc ra đi của Kris dẫn đến sự tan rã của đội bóng rổ trường học. Điều này cho thấy Kris có giá trị như thế nào ở đội bóng cùng với kỹ năng bóng rổ hoàn hảo của mình.

5. Mẹ của Kris thực sự rất yêu anh . Kris cũng có cách cư xử lịch sự và xã giao tốt . Mỗi khi đội bóng đến Bắc Kinh để đấu bóng , mẹ Kris sẽ đi cùng và quay lại toàn bộ .(lol Liệu bà ấy có thể chia sẻ cho chúng ta???)
6. Kris là một đứa trẻ rất biết vâng lời ~ Anh cũng rất ngây thơ /khờ khạo.
7.Chiều cao thực sự của Kris là 190cm…tuy nhiên SM đã hạ nó xuống thấp hơn để làm giảm sự chênh lệch giữa các thành viên. Vì dáng người cao của anh ấy, anh ấy đã ko bị bắt nạt như những thực tập sinh người nước ngoài khác.
8. Kris và Amber là bạn tốt nhưng phải theo kiểu tình cảm yêu đương
9. Kris thích Yuri vì cậu ấy xem Invincible Youth
10.Kris thường kể những câu chuyện cười nhạt nhẽo tới mức chẳng ai muốn nghe
11. Trong kí túc xá, Kris và Suho có cuộc sống riêng tư nhiều hơn các thành viên khác
12. Kris thích đấm vào lưng Chanyeol
13. Trong suốt thời gian thực tập. KrisYeol được biết đến như là “Double Rappers”
14. Chanyeol và Kris thích kết hợp rap tiếng hàn và tiếng trung
15. Trong một buổi kí tặng nào đó, Chanyeol và D.O đã ngồi bàn luận về lịch trình của Kris
16. Chanyeol không thể chịu được khi Kris tỏ vẻ cool, mỗi lần như thế Chanyeol đều phá lên cười
17. Chanyeol thường hay hỏi Kris về loại mỹ phẩm mà Kris hay dung
18. Kris biết chơi trống
19. Kris không thích nói về gia đình của anh ấy, anh ấy rất buồn bất cứ khi nào mọi người nói về nó, đó cũng chính là lí do mà vì sao khi đi cùng quản lí họ không bao giờ nói về chuyện gia đình. Anh ấy đã thực sự rất buồn và thậm chí là tức giận khi fan cố tìm hiểu về gia đình anh ấy.
20. Kris phân biệt mọi thứ rất rõ ràng. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ bắt nạt hay trêu đùa bạn. Nếu anh ấy không thích bạn, anh ấy sẽ lơ bạn đi.
21. Kris đã từng nói loại táo nào là ngon và loại nào là không trong khi ngủ.
22. Kris thực sự vẫn thấy không hài lòng sau khi bấm lỗ tai, đó là lí do vì sao anh ấy có nhiều lỗ tai đến vậy.
23. Lay đã kể là, một buổi sang, khi kem đánh răng đặt ở sai vị trí, Kris đã dùng sữa rửa mặt để đánh răng thay cho kem đánh răng.
24. Lay, Kris, Chen thường bị thua khi chơi game
25. Màn hình điện thoại của Kris là hình anh ấy trong album.

Gia thế của Kris – Trưởng nhóm Exo-M

Cảm nhận của 1 fan về quá khứ của Kris.

“Thực ra tôi không muốn bàn luận về chuyện của anh ở nơi công khai như thế này, bởi tôi yêu anh. Nhưng nếu các bạn đã hỏi thì tôi sẽ trả lời. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ yêu anh như tôi.

Từ khi còn rất nhỏ, cha mẹ anh đã ly dị, anh theo mẹ đến Canada. Khoảng 14, 15 tuổi anh quay về Quảng Châu và học 1 năm trung học tại đó. Sau đó, anh lại quay về Canada.

Mọi người nói gia đình anh rất khá giả. Nhưng, chúng ta đều có thể nhận thấy cuộc sống của anh không vui vẻ gì. Anh có một quá khứ mà chúng ta khó có thể tưởng tượng được. Có thể “Lý Gia Hằng” đã từng là tên của anh. Nhưng nó chưa từng có được sự công nhận của cơ quan chính quyền, bản thân anh cũng chưa bao giờ nhắc tới. Đây chỉ là cái tên do một số người bạn thời Trung học của anh nói ra. Là thật hay là giả, tôi không dám chắc chắn.

Mẹ anh là người Nam Kinh, nhưng anh chưa từng đến đó lần nào. Năm 2008 anh được SM phát hiện và đến Hàn bắt đầu cuộc sống thực tập sinh. Nghe nói chiếc balo cũ kỹ theo anh trong suốt 4 năm luyện tập là món quà sinh nhật cuối cùng mà cha anh tặng. Còn điều này có phải thật không thì khó có thể kiểm chứng.”

.KRIeScorpio.

tiếp tục cập nhật….

Tiểu sử của Kris – Trưởng nhóm Exo-M

Từ khoá:

Ngày 08/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: