Giá Mercedes Benz V-Class 2019 là bao nhiêu?

Mercedes Benz V-Class 2017 là sự mong chờ của nhiều người yêu xe Mercedes tại Việt Nam. Nhiều người khi có nhu cầu mua xe đặt ra thắc mắc giá Mercedes Benz V-Class 2017 là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó trong bài viết này. Giá Mercedes Benz V-Class 2017 bao nhiêu? Chiếc xe Mercedes Benz V-Class 2017 Chiếc xe Mercedes Benz V-Class 2017 là một dòng xe mới của Mercedes Benz. Đây là dòng xe gia đình mới, khá...

Có thể bạn quan tâm:

Mercedes Benz V-Class 2017 là sự mong chờ của nhiều người yêu xe Mercedes tại Việt Nam. Nhiều người khi có nhu cầu mua xe đặt ra thắc mắc giá Mercedes Benz V-Class 2017 là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó trong bài viết này.

Giá Mercedes Benz V-Class 2017 bao nhiêu?

Loading...

mer-v-class-sieu-sang

Chiếc xe Mercedes Benz V-Class 2017

Chiếc xe Mercedes Benz V-Class 2017 là một dòng xe mới của Mercedes Benz. Đây là dòng xe gia đình mới, khá tiện nghi và sang trọng dành cho những người yêu thích dòng xe Mercedes. Hiện tại, chiếc xe đã có mặt tại Việt Nam và giá Mercedes Benz V-Class 2017 là 2.569.000.000 đồng.

Đánh giá về Mercedes Benz V-Class 2017

V-Class đi kèm với ba phiên bản động cơ diesel khác nhau: 200 CDI, 220 CDI và 250 Bluetec.Cả 3 loại động cơ này có chung một nền tảng cơ sở.

Động cơ 200 CDI là yếu, chậm nhất, xả nhiều khí thải CO2 nhất. Công suất tối đa của động cơ này đạt 136 mã lực, tiếp đến là 220 CDI với công suất động cơ 163 mã lực và cuối cùng là 250 Bluetec công suất 190 mã lực. Về hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu, V-Class trung bình sử dụng khoảng 5,7 tới 6 lít cho quãng đường 100km.

dong-co-manh-me-v-class

Động cơ mạnh mẽ của Mercedes Benz V-Class 2017

Hộp số và hệ thống treo

Mercedes-Benz V 200 CDI và V 220 CDI đi kèm hộp số sàn 6 tốc độ, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn đưa tùy chọn hộp số tự động A 7G-Tronic Plus công nghệ Drive Select nếu như khách hàng có nhu cầu. Trong khi đó, phiên bản động cơ 250 Bluetec tích hợp sẵn hộp số tự động trong bộ bán hàng tiêu chuẩn. Hộp số tự động giúp xe chạy mượt hơn, êm hơn tuy nhiên không khỏe máy và không tiết kiệm nhiên liệu bằng hộp số sàn.

V-Class cung cấp cho khách hàng 3 chế độ treo tùy biến: chế độ cổ thoải mái, chế độ treo thể thao và hệ thống treo Agility Control. Hệ thống treo thể thao cho khả năng xử lý linh hoạt hơn khi chạy qua các khúc cua, tuy nhiên lại có nhiều hạn chế khi chạy đường trường. Do vậy việc khách hàng có thể chọn chế độ treo phù hợp tùy thuộc chất lượng đường xá cũng như đặc điểm cung đường là một điểm cộng của V-Class.

Công nghệ

Điểm mạnh nhất của Mercedes-Benz V-Class có lẽ chính là ở yếu tố công nghệ. Hệ thống giải trí đa phương tiện, điều khiển cảm ứng đa chức năng và công nghệ lái an toàn được nhà sản xuất đưa vào V-Class nhiều một cách đáng ngạc nhiên.

Nội thất

Bảng điều khiển trung tâm của V-Class lung linh tới mức khiến bạn ngỡ như mình đang ngồi trong một chiếc Mercedes-Benz E-Class và S-Class. Vật liệu da cao cấp, chỗ ngồi thoải mái, không gian để chân rộng rãi, đảm bảo khách hàng cảm giác dễ chịu cho dù phải trải qua những chuyến đi dài.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về giá Mercedes Benz V-Class 2017, hi vọng đã cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng.

Các bạn có thể truy cập vào bảng giá mercedes để biết thêm thông tin về giá của các dòng xe khác của hãng xe đến từ nước Đức http://mercedes-benzclub.vn/bang-gia-mercedes/

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: