Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature: Thế giới son môi cũng rất là vô vàn, và một cô nàng nghiền son thì luôn muốn khám phá. Không chỉ những dòng son thuộc thương hiệu nổi tiếng như MAC, Dior, Chanel hay Louboutin… khiến quý cô Việt phát cuồng; những dòng son bình dân với giá phải chăng hợp túi tiền mà chất son cũng rất mềm mượt khi thoa lên môi còn khiến các nàng quan tâm hơn cả.

  • review son Mac Liptensity, son MAC Ruby Woo
  • Son mac russian red, son Mac Brooke Candy 2016

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature

Dòng son đến từ Hàn Quốc này không chỉ đa dạng về màu sắc, chất son mà còn có giá phải chăng khiến nhiều cô nàng mê mẩn.Nếu xét về các loại mỹ phẩm của phái đẹp thì chắc chắn son môi luôn chiếm số lượng đông đảo nhất. Bởi phái đẹp luôn có xu hướng mua nhiều màu son để thay đổi, thậm chí một màu son còn đầu tư nhiều hãng khác nhau. Ngay cả đến những cô nàng cá tính nhất cũng không thể sống thiếu son môi cũng như sở hữu vài ba cây son cho riêng mình.

Thế giới son môi cũng rất là vô vàn, và một cô nàng nghiền son thì luôn muốn khám phá. Không chỉ những dòng son thuộc thương hiệu nổi tiếng như Son MAC, Dior, Chanel hay Louboutin… khiến quý cô Việt phát cuồng; những dòng son bình dân với giá phải chăng hợp túi tiền mà chất son cũng rất mềm mượt khi thoa lên môi còn khiến các nàng quan tâm hơn cả.

Lê Phan Ngọc Lan (Leng Rjn) cô nàng có sự am hiểu nhất định về mỹ phẩm, đặc biệt là son môi. Vừa mới đây, cô nàng chia sẻ đoạn clip ngắn gọn review 3 cây son thuộc dòng Espoir – một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc với mức giá bình dân nhưng màu son lên rất chuẩn và mềm mịn tiệp màu môi.

1. Review son Espoir Nowear Signature BR 902: 460 nghìn đồng

Dòng Signature của Espoir hội tụ chất son lỳ tiệp màu và chút son dưỡng nên vừa có độ sắc nét của màu son đậm lại vừa vương chút bóng sáng rất nhẹ trên môi. Chất son được đánh giá rất mềm mượt đánh nhiều lớp nhưng không hề tạo nếp nhăn hay rãnh trên môi. Son BR 902 có sắc độ sáng nên những bạn môi thâm nên sử dụng son che khuyết điểm cho môi để son lên được màu chuẩn xác.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature - Ảnh 2.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature - Ảnh 3.

2. Son Espoir Nowear Signature WN601: 460 nghìn đồng

Tiếp tục với dòng son Signature của Espoir, màu WN601 đậm nét và thiên hẳn về sắc nâu trầm. Màu son vô cùng tôn da, ngay cả khi làn da bạn đang bị tái xanh hay nhợt nhạt trong mùa đông lạnh.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature - Ảnh 4.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature - Ảnh 5.

3. Son Espoir Nowear Luster WN601: 380 nghìn đồng

Dòng Luster của Espoir không hề khô môi, trái lại rất mướt mà mềm (tương tự dòng son Satin của M.A.C) nên rất hợp để dùng trong mùa hanh khô. WN601 là màu son trầm đậm nét với sự pha trộn của sắc nâu đậm phảng phất chút đỏ rất nhẹ nên tạo sắc độ đậm nền nã nhưng vẫn nổi bật và quyến rũ.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature- Ảnh 6.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signature - Ảnh 7.

Review và đánh giá Son Espoir: Espoir WN601 & Nowear Signaturey - Ảnh 8.

20h ngày thứ 4 (23/11), cùng Livestream test loạt SON HÀN QUỐC CÓ GIÁ DƯỚI 250.000 VNĐ với cô nàng Lê Phan Ngọc Lan (Leng Rjn) tại fb.com/afamilyvccorp và fb.com/k14vn nhé!

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận