Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 – 2021

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 2021: Thỏi son Mac thuộc dòng Viber được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới này, với chất son đa dạng bao gồm: satin, matte, frost, lustre, amplified. Chính vì vậy những bạn nào yêu thích dòng son hơi bóng cho đến siêu lỳ đều có thể lựa chọn 1 cây son ưng ý từ dòng Vibe.cây son Mac Vibe Tribe Lipstick được yêu thích bởi độ bám siêu tốt,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 – 2021: Thỏi son Mac thuộc dòng Viber được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới này, với chất son đa dạng bao gồm: satin, matte, frost, lustre, amplified. Chính vì vậy những bạn nào yêu thích dòng son hơi bóng cho đến siêu lỳ đều có thể lựa chọn 1 cây son ưng ý từ dòng Vibe.cây son Mac Vibe Tribe Lipstick được yêu thích bởi độ bám siêu tốt, thậm chí nhiều beauty blogger chia sẻ dù đã sử dụng nước tẩy trang, nhưng vẫn không thể tẩy hết son Mac ở trên môi của họ.

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 – 2021

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 2021Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 – 2021

Bộ sưu tập MAC Vibe Tribe vừa ra mắt vào giữa tháng 5, nằm trong chuỗi sản phẩm dành cho mùa Hè của hãng. Cả bộ sưu tập Tribe có 32 sản phẩm, trong đó có 18 sản phẩm được sản xuất giới hạn, 2 sản phẩm được tái sản xuất và số lượng còn lại được phân phối theo nhu cầu. Điểm nổi bật nhất chính là thiết kế bao bì với các gam màu đối lập, họa tiết thổ dân mang lại hơi thở đặc trưng của mùa Hè.

Giới thiệu về bộ sưu tập MAC Vibe Tribe

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20211

Son MAC Vibe Tribe giá bao nhiêu?

Dòng son MAC Vibe Tribe được sản xuất với số lượng hạn chế, lấy cảm hứng từ các lễ hội âm nhạc ngoài trời và màu sắc của sa mạc. Bộ son gồm 5 tông màu với 5 kiểu finish son hoàn toàn khác nhau.

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 2021

 Dòng son MAC Vibe Tribe được sản xuất với số lượng hạn chế, lấy cảm hứng từ các lễ hội âm nhạc ngoài trời và màu sắc của sa mạc. Về giá thành son MAC Vibe Tribe có mức giá niêm yết tại hãng là 18 USD (khoảng 396.000 đồng), nếu bạn mua từ các shop bán hàng xách tay, mức giá có thể cao hơn khoảng 450.000 – 500.000 đồng.

5 tông màu son của dòng son Vibe Tribe 

1/ Dòng son MAC Vibe Tribe: Hot Chocolate

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20213

Màu mận đậm pha sắc nâu với kết thúc dạng satin. Tông màu này đã từng xuất hiện trong bộ sưu tập Après Chic vào năm 2012, thời gian bám màu trong khoảng 4,5 tiếng.

2/ Dòng son MAC Vibe Tribe: Arrowhead

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20214

Màu beige pha sắc hồng với kết thúc dạng lì (matte). Màu son này chính là màu son mới nhất trong tất cả các tông màu hiện có của hãng. Tuy nhiên, màu son này quá nhạt nên khó ứng dụng đơn lẻ mà nên phối hợp với các màu son đậm hơn. Son lì nên dễ gây khô môi, độ bám trong khoảng 3 tiếng.

3/ Dòng son MAC Vibe Tribe: Pure Vanity

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20215

Son có tông màu đào nhẹ nhàng ánh nhũ nhẹ. Màu son này từng xuất hiện trong bộ sưu tập Beauty của MAC vào năm 2021 – 2021, màu son nhạt như Arrowhead và khó ứng dụng. Độ bám cùa son duy trì chỉ trong 2 giờ.

4/ Dòng son MAC Vibe Tribe: Painted Sunset

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20216

Tông màu đỏ cam rực rỡ, cực mới mẻ trong bảng màu son của MAC. Màu son này sáng hơn so với hai màu Lady Danger và Dangerous thuộc dòng son lì của MAC. Màu son bám khoảng 5 giờ và để lại màu khá nhạt trên môi sau khi tẩy trang.

5/ Dòng son MAC Vibe Tribe: Tanarama

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20217

Đây là tông màu champagne có ánh nhũ vàng nhạt khá độc đáo, màu son này cũng rất khó ứng dụng một mình, bạn có thể dùng để son chồng lên các lớp son đậm màu để tạo sự nổi bật. Về độ bám, màu son này có thể bám trong thời gian 3 giờ.

Ngoài màu Arrowhead, chất son lại dày và khô hơn so với các thỏi còn lại. Kết cấu các thỏi son mềm mượt, lướt lên môi rất dễ dàng và đều màu, dù sử dụng trong thời gian dài môi vẫn không bị khô. Độ lên màu chuẩn ngay từ lần lướt son đầu tiên, không sợ dính bột hay loang lổ.

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 20218

Swatch các màu sont rên tay, từ trái qua: Hot Chocolate, Arrowhead, Pure Vanity, Painted Sunset, Tanarama.

Giới thiệu về dòng son MAC Vibe Tribe đang hot nhất 2021 - 202110

Thỏi son Mac thuộc dòng Viber được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới nay, với chất son đa dạng bao gồm: satin, matte, frost, lustre, amplified. Chính vì vậy những bạn nào yêu thích dòng son hơi bóng cho đến siêu lì đều có thể lựa chọn 1 cây son ưng ý từ dòng Vibe. Ngoài ra cây son Mac Vibe Tribe Lipstick được yêu thích bởi độ bám siêu tốt, thậm chí nhiều beauty blogger chia sẻ dù đã sử dụng nước tẩy trang, nhưng vẫn không thể tẩy hết son Mac ở trên môi của họ.

 

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: