Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2019 tại đại lý mới nhất hôm nay

Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 tại đại lý mới nhất hôm nay:Cùng tham khảo giá các dòng xe đạp điện Nijia có mặt trên thị trường để chọn mua cho mình chiếc xe đạp điện phù hợp với nhu cầu. Bảng giá xe đạp điện Nijia mới nhất cập nhật thị trường tháng 9/2016 Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 Mang phong cách trẻ trung và năng động, xe đạp điện Nijia có thiết kế...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 tại đại lý mới nhất hôm nay:Cùng tham khảo giá các dòng xe đạp điện Nijia có mặt trên thị trường để chọn mua cho mình chiếc xe đạp điện phù hợp với nhu cầu. Bảng giá xe đạp điện Nijia mới nhất cập nhật thị trường tháng 9/2016

Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016

Mang phong cách trẻ trung và năng động, xe đạp điện Nijia có thiết kế chắc chắn và là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Với hầu hết khách hàng đã sử dụng xe điện của Nijia đều thấy đây là dòng xe êm ái, chắc chắn và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 9

Xe điện Nijia thuộc dòng xe có gầm cao nên rất yên tâm khi đi vào trời mưa, cốp xe được đặt ở phía trước nên có kiểu dáng cân đối, đấy là điểm khác biệt so với các dòng xe khác chẳng hạn như xe đạp điện Giant có phía trước rất nhẹ nên không thể vào cua ở tốc độ cao được. Ngoài ra sản phẩm Nijia ESPERO còn được tích hợp phanh đĩa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1/ Xe đạp điện Nijia Espero phanh đĩa, đồng hồ điện tử

Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 2

Mang phong cách trẻ trung và năng động, xe đạp điện Nijia có thiết kế chắc chắn và là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Với hầu hết khách hàng đã sử dụng xe điện của Nijia đều thấy đây là dòng xe êm ái, chắc chắn và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Xe điện  Nijia thuộc dòng xe có gầm cao nên rất yên tâm khi đi vào trời mưa, cốp xe được đặt ở phía trước nên có kiểu dáng cân đối, đấy là điểm khác biệt so với các dòng xe khác chẳng hạn như xe đạp điện Giant có phía trước rất nhẹ nên không thể vào cua ở tốc độ cao được. Ngoài ra sản phẩm Nijia ESPERO còn được tích hợp phanh đĩa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2/ Xe đạp điện Nijia Phanh đĩa

Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 3

Xe máy điện Ninja Espero là dòng xe có linh kiện nhập khẩu hội tụ đủ 4 yếu tố hấp dẫn người sử dụng đó là: màu sắc phong phú, thiết kế thanh lịch, tính năng vượt trội và giả cả tầm trung. Đây là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các bạn trẻ trong năm nay

Xe sử dụng lốp liền sắm cùng với nhiều màu sắc quen thuộc đến từ thương hiệu Nijia. Ở phiên bản này có tới tận 7 màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Nijia vốn được biết tới với thương hiệu xe đạp điện rất đa dạng về màu sắc và sản phẩm này là một minh chứng cho điều đó.

3/ Xe đạp điện Nijia 2014

Bảng giá xe đạp điện Nijia 2016 tại đại lý mới nhất hôm nay 2

Xe đạp điện NIJIA 2014 Phanh Cơ sử dụng đồng hồ cơ và điều khiển chìa khóa điện hiện đại. Xe đạp điện NIJIA 2014 phanh cơ lốp không săm và có săm có thiết kế nổi bật với kiểu dáng thể thao, cốp rộng hơn, đèn pha to và sáng rõ. Xe đạp điện NIJIA 2014 có chế độ nhanh chậm ở tay ga với vận tốc 40 km/h, quãng đường 50km.

4/ Xe đạp điện Nijia đời đầu

Bảng giá xe đạp điện Nijia 2016 tại đại lý mới nhất hôm nay 2

Điều đầu tiên khiến các khách hàng thích xe đạp điện Nijia đó là xe có chất lượng đảm bảo nhưng giá thành lại khá phải chăng chỉ 8 – 10 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lí của xe đạp điện Nijia 2016 so với các dòng xe đạp điện khác trên thị trường.Chi phí tiết kiệm: Điển hài lòng thứ hai đó là chi phí sử dụng rất thấp. Mỗi lần sạc đầy xe đạp điện Nijia 2016 chỉ hết tầm 1 số điện nên rất tiết kiệm.

5/ Xe đạp điện Nijia cool phanh cơ 2014

Bảng giá xe đạp điện Nijia 2016 tại đại lý 1

Giá xe Nijia: 5,499,000 VNĐ

6/ Xe đạp điện Nijia Maxbike 2015

Bảng giá xe đạp điện Nijia 2016 tại đại lý 2

Xe đap điện NIJIA MAXBIKE , dòng xe nâng cấp mới nhất của nijia sau 2 phiên bảng nâng cấp năm 2015 với các cải tiến về mặt đồng hồ, tay ga , nhông xích.

Xe đạp điện Nijia Maxbike thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của các thế hệ Nijia trước đồng thời có thêm các cải tiến để chiếc xe ngày một tốt hơn, hiện đại hơn. Xe đạp điện Nijia Maxbike nhập khẩu chính hãng có 2 phiên bản là dùng 4 bình ắc qui 12a cho quãng đường đi được 40km, và phiên bản dùng 4 bình ắc qui 20a cho quãng đường đi được 55 – 60km.

7/ Xe đạp điện Nijia Dibao 2016

Bảng giá xe đạp điện Nijia 2016 tại đại lý 3

Xe đạp điện Nija Dibao ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của những dòng xe đạp điện trước của hãng xe Nijia.Cũng như các dòng xe trước của hãng xe Nijia, xe đạp điện Nijia Dibao được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trẻ trung và đậm chất sành điệu. Khung xe được thiết kế bằng vật liệu thép có độ cứng cao, không rỉ. Xe được trang bị đầy đủ các hệ thống như: bộ đồng hồ điện tử, tay ga với các nút điều khiển, cốp trước được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn phù hợp với các bạn nữ sinh trung học.

8/ Xe đạp điện Nijia Cool 2016

Bảng giá xe đạp điện Nijia 2016 tại đại lý 4

Xe đạp điện Nijia Cool 2016 được trang bị đầy đủ hệ thống mặt đồng hồ, tay ga, các nút điều khiển, cốp trước với thiết kế nhỏ gọn – tiện lợi. Mặt đồng hồ sắc nét thể hiện vận tốc đang đi, quãng đường đi được và hiệu điện năng một cách chính xác giup người điều khiển xe dễ dàng quan sát và làm chủ mọi tình huống. Dựa vào đồng hồ người dùng có thể biết số điện năng còn lại của xe, sẽ không còn tình trạng đang di chuyển trên đường mà phải dắt bộ.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: