Giá xe Honda Air Blade hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe Honda Air Blade mới nhất hôm nay: Song song mẫu xe mới, Air Blade phiên bản cũ tiếp đà tăng giá từ trước đó, lên mức cao hơn phiên bản mới tương ứng khoảng 1-2 triệu đồng. Sau ngày đầu tiên, chiều hướng tăng giá chuyển hẳn sang bản cũ, khi mức cao nhất là bản đen mờ (ra mắt năm ngoái) tăng kỷ lục 6 triệu tới 47 triệu so với giá niêm yết là 41 triệu…. 10 mẫu xe tay ga cho nữ...

Có thể bạn quan tâm:

Giá xe Honda Air Blade mới nhất hôm nay: Song song mẫu xe mới, Air Blade phiên bản cũ tiếp đà tăng giá từ trước đó, lên mức cao hơn phiên bản mới tương ứng khoảng 1-2 triệu đồng. Sau ngày đầu tiên, chiều hướng tăng giá chuyển hẳn sang bản cũ, khi mức cao nhất là bản đen mờ (ra mắt năm ngoái) tăng kỷ lục 6 triệu tới 47 triệu so với giá niêm yết là 41 triệu….

Giá xe Honda Air Blade 2021 – 2021 mới:

Air Blade là dòng xe đang giữ vị trí số 01 về số lượng xe bán ra tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2007 đến nay, đã có hơn 2,7 triệu chiếc xe Air Blade đến tay người tiêu dùng. Thiết kế thể thao, hiện đại cùng công nghệ mang tính đột phá, khả năng vận hành ưu việt mà Air Blade luôn hướng tới đã và đang được khách hàng Việt Nam tiếp nhận một cách nồng nhiệt. Vào ngày 27 tháng 11 năm 2021 – 2021, tại thành phố Hồ Chí Minh, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe Air Blade 125cc.

No Phiên bản Màu sắc Giá bán lẻ đề xuất
1 Phiên bản Sơn Từ tính Cao cấp Vàng đen – Xám đen 40.990.000 đồng
2 Phiên bản Cao cấp Đen bạc – Xanh bạc – Trắng bạc – Đỏ bạc 39.990.000 đồng
3 Phiên bản Thể thao Trắng đen – Cam đen – Đỏ đen 37.990.000 đồng

Giá xe Honda Air Blade phiên bản cũ:

Chọn thời điểm mua sắm cuối năm để ra mắt mẫu xe Air Blade mới với những đột biến về thiết kế, nhưng dường như đây là “cú hích” để các đại lý Honda kiếm lời từ mẫu xe cũ. Nhân viên bán hàng tại một đại lý nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) cho biết sau ngày đầu tiên Air Blade mới tăng giá như truyền thống hàng năm.

 - baoamthuc.com

Honda Air Blade phiên bản mới.

Bản đắt nhất sơn từ tính tăng 2 triệu từ 41 triệu lên 43 triệu (giá niêm yết 41 triệu); bản thể thao và cao cấp cũng tăng 2 triệu lần lượt từ 40 lên 42 và 38 lên 40 triệu. Song song mẫu xe mới, Air Blade tiếp đà tăng giá từ trước đó, lên mức cao hơn phiên bản mới tương ứng khoảng 1-2 triệu đồng. Sau ngày đầu tiên, chiều hướng tăng giá chuyển hẳn sang bản cũ, khi mức cao nhất là bản đen mờ (ra mắt năm ngoái) tăng kỷ lục 6 triệu tới 47 triệu so với giá niêm yết là 41 triệu.

Kỳ vọng vào sự thay đổi lớn của Honda dành cho mẫu Air Blade mới, chị Lan làm nội trợ tại quận Đống Đa dự định sẽ mua chiếc xe này khi hãng vừa ra mắt. Trái với mong đợi, thoạt nhìn mẫu xe mới ra có kiểu dáng như siêu nhân Gao- nhân vật trong phim hoạt hình con trai chị hay xem và tất nhiên không phù hợp với phụ nữ. Đổi hướng sang việc mua lại mẫu xe cũ và nghĩ rằng ra mắt xe mới thì mẫu cũ sẽ không còn chênh nhưng chị tiếp tục bất ngờ khi mẫu xe cũ có giá còn đắt hơn mẫu xe mới.

Giá xe Honda Air Blade hiện nay là bao nhiêu? - baoamthuc.com

Như vậy, để mua một chiếc Air Blade đời cũ bản rẻ nhất giá niêm yết là 38 triệu chị Lan phải trả thêm tiền chênh là gần 4 triệu đồng. Nhân viên bán hàng còn cho biết thêm, nếu mua bản cũ thì nên quyết sớm vì chắc chắn giá sẽ không chỉ dừng lại ở mức tăng này. Mới chỉ trong ngày hôm nay cửa hàng này đã điều chỉnh tăng giá hai lần. Nhà máy không còn sản xuất và mẫu xe này chỉ còn sót lại ở các đại lý

Quyết định đi thêm một vài cửa hàng khác với mong muốn có giá tốt hơn, chị Lan dừng lại ở một đại lý tại đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Tại đây, chị được báo giá lần lượt cho các bản mới gồm: bản cao cấp giá 44 triệu; bản thể thao giá 43 triệu và bản cao cấp là 42 triệu, tức đắt hơn đại lý trước khoảng 1 triệu mỗi bản. Phiên bản cũ cũng không có hiện tượng giảm giá mà tăng nhanh, ít nhất bằng bản mới.

Phiên bản mới do đội ngũ thiết kế của Honda thực hiện tại Thái Lan và dành riêng cho thị trường Việt Nam với những hoạt động nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. Tuy nhiên, phản ứng ban đầu của khách hàng lại không phải những gì hãng xe Nhật mong đợi.

Chuyển hướng từ mượt mà sang góc cạnh, nhiều hốc, đường gấp khúc khiến Air Blade mới trông gọn gàng hơn nhưng cũng mất đi vẻ lực lưỡng vốn có. Thiết kế mới nam tính, không còn phù hợp với nữ giới, thêm một số trang bị cao cấp như đèn LED. Tuy nhiên, bản thân những người bán hàng tại HEAD lại tỏ ra lạc quan vì “xe Honda nhìn lâu mới quen”. Một khách hàng nam giới cũng cho biết, dù nhìn Air Blade mới khá “nghịch ngợm” nhưng anh tin tưởng một thời gian sẽ quen thuộc hơn.

Honda Air Blade mới vẫn sử dụng động cơ loại eSP 125 phân khối nhưng trọng lượng nhẹ hơn 3 kg nên khả năng tăng tốc tốt hơn phiên bản cũ. Cũng như những mẫu xe khác của Honda, mẫu xe tay ga ăn khách nhất Việt Nam áp giá chênh không phải là chuyện lạ. Thời điểm Air Blade tăng giá mạnh nhất tới hơn 10 triệu vào năm 2011, cùng với Exciter của Yamaha. Những thay đổi về thiết kế chưa hẳn đi ngược xu hướng khách hàng, nên kỳ vọng của Honda vẫn là đà tăng trưởng dương với doanh số thêm 3% so với mẫu cũ.

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: .