Giá xe Honda PCX 2019 bao nhiêu? ưu nhược điểm xe PCX 2019

Honda PCX 2018 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm xe PCX 2018: PCX là dòng xe toàn cầu của Honda, bán tại Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, dòng xe này đã trải qua 2 lần nâng cấp. Giá bán của phiên bản PCX 2018 và các tính năng khác hiện chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại có giá 52 triệu và 55,5 triệu đồng. Giá xe Honda PCX 2018 bao nhiêu? Ngoài thay đổi về ngoại hình, cải tiến trang...

Có thể bạn quan tâm:

Honda PCX 2018 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm xe PCX 2018: PCX là dòng xe toàn cầu của Honda, bán tại Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, dòng xe này đã trải qua 2 lần nâng cấp. Giá bán của phiên bản PCX 2018 và các tính năng khác hiện chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại có giá 52 triệu và 55,5 triệu đồng.

Loading...

Giá xe Honda PCX 2018 bao nhiêu?

Ngoài thay đổi về ngoại hình, cải tiến trang bị, Honda PCX 2018 sẽ có thêm tùy chọn động cơ 150 phân khối, kèm phiên bản 125 phân khối sẵn có. Xe bán ra thị trường từ ngày 15/1. Sau khi ra mắt tại Indonesia, dòng xe PCX 2018 cũng đã có kế hoạch phân phối tại Việt Nam. Trong thông báo mới nhất phát đi của Honda Việt Nam, PCX 2018 với nhiều thay đổi sẽ bán vào 15/1 năm sau.

PCX là dòng xe toàn cầu của Honda, bán tại Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, dòng xe này đã trải qua 2 lần nâng cấp. Giá bán của phiên bản PCX 2018 và các tính năng khác hiện chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại có giá 52 triệu và 55,5 triệu đồng.

Ưu nhược điểm Honda PCX 2018

PCX là dòng xe toàn cầu của Honda, bán tại Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, dòng xe này đã trải qua 2 lần nâng cấp. Giá bán của phiên bản PCX 2018 và các tính năng khác hiện chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại có giá 52 triệu và 55,5 triệu đồng.

Honda PCX  ở các thế hệ trước là mẫu xe sở hữu công nghệ hiện đại nhất trên thị trường với sự khác biệt riêng có là hệt thống tạm dừng động cơ Idling và khởi động cực êm nhờ kết hợp bộ phát điện. Ngoài ra, xe có thiết kế dài, bánh xe lớn giúp người lái cảm thấy thoải mái, chắc chắn.

Tuy vậy, đi kèm với đó là những hạn chế có thể là một trong những nguyên nhân khiến mẫu xe này liên tục ế ẩm thời gian qua. Cụ thể, thiết kế của PCX không phù hợp với phụ nữ vì chị em thường xuyên có nhu cầu mặc váy làm đẹp, trong khi đường gờ cao phía trước sẽ khiến chị em khó xoay sở. Cùng với đó, do khoảng cách giữa 2 bánh xe lớn nên khả năng an toàn khi cua gấp thấp hơn; gầm xe khá thấp nên dễ bị chạm gầm khi vướng ổ gà…

Khi vận hành, giảm xóc sau của xe luôn phát ra tiếng kêu khó chịu khi gặp đường xóc mà theo một số kỹ thuật viên đại lý Honda, nhược điểm này chỉ có thể khắc phục tạm thời bằng cách dùng tay xoay giảm xóc hoặc thay đổi tải trọng trên xe. Nếu muốn “bệnh” hết hẳn, có thể người sử dụng phải thay hệ thống giảm xóc khác với giá trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, bộ côn xe cũng phát ra tiếng kêu lớn hơn bình thường; nhiều người cho rằng lốp đi theo xe không phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam do khả năng bám đường thấp, đặc biệt khi trời mưa, đường trơn.

Ngoài ra, giới mê xe PCX còn “chê” ở vỏ nhựa của thân xe, chốt nhựa định vị dễ bị gãy hoặc không khớp khi tháo ra lắp vào; công nghệ mới với nhiều cảm biến nên khó sửa chữa (!).

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: